Vợ bất ngờ thưởng nóng 3 tỷ trong ngày lễ tình nhân, phản ứng của Tuấn Hưng ra sao?

0
393

Lời nhắn nhủ của Tuấn Hưng đến bà xã nhận được nhiều sự chú ý.

Nhân dịp lễ tình nhân 14/02, ca sĩ Tuấn Hưng đã công khai việc được bà xã Trần Thu Hương “thưởng nóng” bằng hình thức chuyển khoản. Dù che số tiền, nhưng nhiều cư dân mạng đã đoán được giọng ca “Nắm lấy tay anh” được vợ chuyển cho số tiền lên đến 3 tỷ đồng.

Cũng vào ngày này, Tuấn Hưng đã chia sẻ hình ảnh kỉ niệm của cả hai và gửi lời nhắn nhủ đến vợ rằng: “Nếu anh được lựa chọn. Thì anh vẫn sẽ chọn em.

Vợ bất ngờ thưởng nóng 3 tỷ trong ngày lễ tình nhân, phản ứng của Tuấn Hưng ra sao? - Ảnh 1.

Biên lai vợ chuyển tiền cho Tuấn Hưng.

Cảm ơn em đã yêu và chấp nhận con ngựa bất kham như anh, để hôm nay chúng mình luôn yêu nhau và vì nhau tất cả. Hạnh phúc đến 1 cách tự nhiên, nhưng không tự nhiên tồn tại. Chúng ta đã cố gắng vun đắp từng ngày để có 1 mái ấm tốt đẹp nhất có thể.

Với anh: Chỉ có thể là yêu. Anh yêu em nhiều lắm Trần Thu Hương. Thấy ngó ngó điện thoại chồng xong tủm tỉm cười và thấy điện thoại mình ting ting. Đọc tin nhắn mà muốn xỉu. Vợ tâm lý quá”.

Vợ bất ngờ thưởng nóng 3 tỷ trong ngày lễ tình nhân, phản ứng của Tuấn Hưng ra sao? - Ảnh 2.
Vợ bất ngờ thưởng nóng 3 tỷ trong ngày lễ tình nhân, phản ứng của Tuấn Hưng ra sao? - Ảnh 3.
Vợ bất ngờ thưởng nóng 3 tỷ trong ngày lễ tình nhân, phản ứng của Tuấn Hưng ra sao? - Ảnh 4.

Hình ảnh kỉ niệm của nam ca sĩ và bà xã.

“Chứng kiến chị Cẩm Vân chăm sóc anh Khắc Triệu mà tôi ghen tị”

“Tôi không ngờ chị Cẩm Vân và anh Khắc Triệu sống với nhau hơn 30 năm rồi mà vẫn tình cảm” – MC Đại Nghĩa nói.

Mới đây, chương trình Vang bóng một thời đã lên sóng với khách mời là vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu, cũng là cặp song ca từng nổi đình đám thập niên 90.

Ngay khi vợ chồng Cẩm Vân bước ra, MC Đại Nghĩa đã thốt lên: “Tôi không ngờ chị Cẩm Vân và anh Khắc Triệu sống với nhau hơn 30 năm rồi mà vẫn tình cảm dạt dào như ngày nào.

Chứng kiến chị Cẩm Vân chăm sóc anh Khắc Triệu mà tôi ghen tị - Ảnh 1.

MC Đại Nghĩa cùng vợ chồng Cẩm Vân – Khắc Triệu

Tôi ở trong hậu trường, chứng kiến chị Cẩm Vân chăm sóc anh Khắc Triệu, chỉnh từng sợi tóc cho anh ấy mà ghen tị trước tình yêu của hai người”.

Ca sĩ Cẩm Vân thấy thế liền chia sẻ: “Để có được hạnh phúc yên bình hiện tại, chúng tôi từng trải qua nhiều trắc trở lắm.

Ngày đó, chúng tôi gặp nhau lần đầu khi đi hát chung trong đoàn bên Nga. Lúc đầu, chúng tôi chỉ là bạn bè bình thường nhưng đi diễn cùng nhau suốt hai tháng bên Nga, chúng tôi gần gũi, chăm sóc nhau rồi nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Anh Khắc Triệu từ lúc đó đã để tóc dài rồi.

Thực ra, ban đầu gặp tôi không thích anh Khắc Triệu lắm, chỉ coi là bạn. Tính anh ấy cứ nói chuyện vô tư nên tôi hơi ghét.

Sau đó, tôi thấy anh ấy cũng biết quan tâm, chăm sóc nên cảm động. Anh Khắc Triệu là một người đàn ông cứng cáp, nên tôi thích. Cái quan trọng nhất là tôi mến mộ tài năng của anh ấy.

Chứng kiến chị Cẩm Vân chăm sóc anh Khắc Triệu mà tôi ghen tị - Ảnh 3.

Cẩm Vân

Nhiều lúc tôi nghĩ, nếu anh Khắc Triệu không phải người có tài, đánh trống quá hay hậu thuẫn cho tôi thì không biết tôi có chịu nổi không nữa.

Chúng tôi quen nhau đúng 6 năm mới quyết định đi tới kết hôn và về chung một nhà.

Anh Khắc Triệu vốn là tay trống chứ không phải ca sĩ ngay từ đầu nên tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ song ca với anh ấy.

Tuy nhiên, anh Khắc Triệu thường chở tôi đi hát rồi đứng sau bè. Người ta thấy thế mới mời cả hai vào song ca.

Nhiều người khá bất ngờ khi thấy anh Khắc Triệu là nhạc công mà lại bè chuẩn xác như vậy, còn hỏi tôi có rèn thanh nhạc cho anh ấy không. Tôi thì không hề rèn thanh nhạc cho anh ấy.

Bản thân anh Khắc Triệu hát hay từ trước rồi vì ngày xưa đi hát đoàn anh ấy cũng hay hát kết thúc mấy bài nhạc Âu Mỹ. Cũng vì anh ấy hát hay, đánh trống cũng hay nên tôi mê tài năng mà thích anh ấy.

Chứng kiến chị Cẩm Vân chăm sóc anh Khắc Triệu mà tôi ghen tị - Ảnh 4.

Khắc Triệu

Chúng tôi ở với nhau từ năm 1986 tới giờ là 35 năm rồi, cả một chặng đường dài đi cùng nhau, không hề ngắn chút nào”.

Ca sĩ Khắc Triệu cũng nói thêm: “Ban đầu, tình cảm tôi dành cho Cẩm Vân là cảm mến tài năng của cô ấy.

Thời điểm ấy tôi là tay trống trong đoàn, đánh nhạc cho Cẩm Vân hát. Mỗi lần Cẩm Vân lên hát, tôi thấy khán giả hưởng ứng quá trời nên xúc động, cảm giác đã lắm”.

Nguồn: https://soha.vn/chung-kien-chi-cam-van-cham-soc-anh-khac-trieu-ma-toi-ghen-ti-20220214154002796.htm