Việt Huê chia sẻ nhiều lúc muốn đậք điện thoại của Lê Hoàng, chị em nghe xong đồng cảm

0
1250
Việt Huê chia sẻ nhiều lúc muốn đậք điện thoại của Lê Hoàng, chị em nghe xong đồng cảm

Nam ca sĩ Lê Hoàng nhóm The Men đang có tổ ấm bên bà xã Việt Huê cùng 2 đứa con trai kháu khỉnh. Mới đây, vợ  kém 10 tuổi của Lê Hoàng đã chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh ấm áp của gia đình trong không khí Giáng sinh rộn ràng và khiến nhiều người thích thú vì ai cũng dễ thương.

Nhưng bên cạnh đó, Việt Huê cũng đăng tải bài viết dài đề cập tới cuộc sống hôn nhân. Top 5 Miss Teen 2010 thổ lộ: “Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng – dĩ nhiên có chồng không phải lúc nào cũng vui vẻ”. Cô thường chia sẻ những khoảnh khắc cả nhà bình yên, còn những lúc buồn xin giữ lại cho riêng mình vì “lúc sướng mình sướng vậy thì buồn thì tự hưởng”.

Việt Huê chia sẻ nhiều lúc muốn đậք điện thoại của Lê Hoàng, chị em nghe xong đồng cảm

Gia đình Lê Hoàng – Việt Huê đón Giáng sinh sớm.

Việt Huê chia sẻ nhiều lúc muốn đậք điện thoại của Lê Hoàng, chị em nghe xong đồng cảm

Nam ca sĩ nhóm The Men và nàng cựu hot girl xinh đẹp yêu nhau từ năm 2011 và hiện đã có 2 nhóc tỳ kháu khỉnh.

Việt Huê chia sẻ nhiều lúc muốn đậք điện thoại của Lê Hoàng, chị em nghe xong đồng cảm

Nhiều năm qua, Việt Huê lui về ở ẩn với thiên chức người mẹ và vun đắp tổ ấm.

Với cô: “Hạnh phúc được hình thành từ những điều bình dị nhất. Có người sẽ chọn chia sẻ hết tất cả mọi thứ lên trang cá nhân. Để chia sẻ, giải tỏa niềm vui hay nỗi buồn lúc đó. Có người chỉ chia sẻ niềm vui và giấu lại nỗi buồn. Âu cũng do cuộc sống càng ngày càng hiện đại hoá. Nên con người chỉ muốn chia sẻ trên mạng xã hội mà quên mất cái cần thiết chính là mối quan hệ bên ngoài. Một ngày làm việc trên máy tính, điện thoại xuyên suốt (trừ lúc ngủ). Thật sự khiến bản thân như muốn trầm cảm. Nên thời gian dành cho gia đình và con cái không muốn cầm đến điện thoại”.

Tuy nhiên, cựu hot girl cũng bộc bạch rằng cuộc hôn nhân của cô không phải lúc nào cũng êm đềm và có thời gian lục đục vì thói quen sử dụng đồ công nghệ của chồng: “Nhớ có khoảng thời gian, mỗi lần ăn cơm là chồng cầm điện. Em chỉ muốn đập luôn chồng chứ đừng nói cái điện thoại. Thời gian đầu chồng còn nói ‘Sao vợ cũng cầm điện thoại?’ Bao nhiêu lần cãi nhau về vấn đề này. Và vợ chồng thống nhất khi ăn cơm và chơi cùng con tuyệt đối không ai được làm việc riêng”.

Việt Huê: “Em chỉ muốn đ.ậ.p luôn chồng chứ đừng nói cái điện thoại”.

Cô kết luận rằng: “Hôn nhân là cả 2 cùng vun vén từ những điều nhỏ nhặt nhất. Và cả 2 phải cùng sửa đổi để hoà hợp với nhau. Không sợ cãi nhau. Chỉ sợ nhất sóng ngầm, sự im lặng đến đáng sợ rồi mất nhau lúc nào không hay”.

Những tâm sự của nàng hot mom nhận được nhiều sự đồng cảm từ các chị em. Không ít người đã kết hôn cũng gặp tình cảnh như Lê Hoàng – Việt Huê. Bên dưới chia sẻ của Việt Huê, nhiều bạn bè và fan cũng nhận thấy cần phải học sự tích cực của cô để chia sẻ niềm vui và cùng giúp nhau sửa đổi trong cuộc sống vợ chồng để những điều nhỏ nhặt không ảnh hưởng đến hạnh phúc.

Việt Huê chia sẻ nhiều lúc muốn đậք điện thoại của Lê Hoàng, chị em nghe xong đồng cảm

Nhiều chị em tán đồng những quan điểm về hôn nhân của Việt Huê.

Vợ Quý Bình tiết lộ về lần đầu gặp mặt, khẳng định: “Chồng yêu tôi đâu phải vì ngoại hình”

Sau tiệc cưới được tổ chức vào ngày 14/12, Ngọc Tiền – bà xã Quý Bình đã có thời gian để chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Ngọc Tiền cho biết lần đầu cả hai gặp nhau là từ 3 năm trước tại Phú Quốc. Khi ấy, Quý Bình nhận lời biểu diễn tại 1 sự kiện của công ty cô. Lần đầu gặp gỡ, Ngọc Tiền đã bị ấn tượng mạnh bởi vì anh hát hay và quá dễ thương. Dần dần, nam diễn viên chinh phục cô ở sự điềm đạm và gần gũi, không có cảm giác như một người nổi tiếng.

“Suốt ba năm qua, tình cảm của chúng tôi phát triển dựa trên sự chân thành dành cho nhau, không có khoảng cách tuổi tác nào. Anh Quý Bình vẫn thế, ấm áp và tình cảm như ngày đầu chúng tôi quen nhau” – Ngọc Tiền hạnh phúc chia sẻ.

Trong suốt hành trình 3 năm yêu nhau, thời điểm Quý Bình cầu ɦôn ngay trong tiệc s.inh nhật của mình là khoảnh khắc mà Ngọc Tiền nhớ nhất. Cô kể lại: “Khoảnh khắc chồng quỳ gối xuống cầu ɦôn trước gia đình hai bên và bạn bè, tôi liền đỡ anh dậy vì thấy thương lắm, không muốn anh làm như thế. Nhưng anh kiên quyết không chịu. Đến bây giờ nghĩ lại giây phút ấy, cảm xúc vẫn tuôn trào, ʋỡ òa”.

Khi được hỏi có cảm thấy áp lực không khi yêu và kết ɦôn với một diễn viên nổi tiếng, Ngọc Tiền cho biết, thấy chồng mình được yêu mến qua các dự án nghệ thuật chính là điều hạnh phúc đối với cô. Kể từ khi công khai, Ngọc Tiền luôn cẩn trọng hơn về hình ảnh nhưng cũng dừng lại ở mức chưng diện, làm đẹp vừa đủ. “Quan trọng, ngay từ đầu, chồng yêu tôi đâu phải vì ngoại hình trẻ đẹp. Anh muốn tôi vẫn tự tin là chính mình dù với vai trò doanh nhân hay vợ của diễn viên Quý Bình” – nữ doanh nhân nói thêm.

Về cuộc sống ɦôn nhân, Ngọc Tiền cho biết cả hai đều thích ở nhà và dùng bữa với nhau. Cô cũng vô cùng hạnh phúc khi được gia đình nhà chồng yêu thương không khác gì con rʊộȶ. Hiện tại, cả hai trở lại công việc ngay sau đám cưới mà chưa kịp hưởng thụ tuần trăng ʍật. Tuy nhiên Ngọc Tiền không cảm thấy buồn vì từ trước đến nay cả hai đều sắp xếp thời gian trống để đi du lịch cùng nhau. Ngoài ra, dịp Giáng Sinh này hai vợ chồng cũng sẽ tổ chức tiệc báo ɦỷ tại Phú Quốc và sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình.