Vân Trang mừng sinh nhật con gái lớn trước ngày “vượt cạn” lần 2

0
75

“Đồng hành cùng con suốt 5 năm, không bỏ lỡ giai đoạn lớn lên nào của con là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của mẹ”, Vân Trang nói với con trong sinh nhật.

Vân Trang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên gia đình kể từ ngày kết hôn cùng ông xã đại gia vào năm 2016. Mới đây, nữ diễn viên vừa hào hứng chia sẻ những khoảnh khắc trong bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 5 của con gái đầu lòng.

 Vân Trang mừng sinh nhật lần thứ 5 của con gái đầu lòng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoVân Trang mừng sinh nhật lần thứ 5 của con gái đầu lòng. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của mình, Vân Trang vừa đăng tải loạt ảnh về buổi sinh nhật của con gái lớn. Được biết, hôm nay (ngày 4/10) là sinh nhật tròn 5 tuổi của ái nữ nhà Vân Trang. Trong đoạn clip được nữ diễn viên đăng kèm có thể thấy được, vì tình hình dịch bệnh nên cô và người thân đã tự tay trang trí không gian mừng sinh nhật cho con gái tại nhà.

Bên cạnh đó, ông xã nữ diễn viên còn vừa ôm đàn guitar vừa hát cùng cô bài Happy Birthday để gửi đến con gái cưng. Có thế thấy, ái nữ nhà Vân Trang – bé Queenie vui vẻ cười tít mắt vì được cả gia đình tổ chức sinh nhật vô cùng ấm áp.

 Vợ chồng Vân Trang hạnh phúc trong ngày sinh nhật của con gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoVợ chồng Vân Trang hạnh phúc trong ngày sinh nhật của con gái. (Ảnh: FBNV)

 Bé Queenie thích thú khi được tổ chức sinh nhật tại nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoBé Queenie thích thú khi được tổ chức sinh nhật tại nhà. (Ảnh: FBNV)

 Bữa tiệc chỉ gồm các thành viên trong gia đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bữa tiệc chỉ gồm các thành viên trong gia đình. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ vậy, Vân Trang còn có dòng tâm sự và lời chúc mừng sinh nhật gửi đến con gái vô cùng ngọt ngào. Nữ diễn viên Sự Thật Vô Hình cho biết cô đã đồng hành cùng con trong suốt 5 năm qua và đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của cô.

 Nữ diễn viên luôn sát cánh bên hành trình trưởng thành của con gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNữ diễn viên luôn sát cánh bên hành trình trưởng thành của con gái. (Ảnh: FBNV)

Vân Trang bộc bạch: “Chúc mừng sinh nhật con gái yêu của mẹ. Đồng hành cùng con suốt 5 năm, không bỏ lỡ giai đoạn lớn lên nào của con là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của mẹ. Chúc con gái của mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc trong vòng tay thương yêu của gia đình to lớn của mình, mẹ mong con luôn là đứa bé vô cùng tình cảm như con vẫn đang như vậy.

Sinh nhật năm nay “khó khăn” không được gặp ông bà ngoại, cậu 3 và dì – chỉ facetime được thôi, sinh nhật năm nay cũng không có bạn bè đến chơi với con. Nên nhà mình có bao nhiêu người cũng đều cố gắng cho Nì 1 sinh nhật 5 tuổi thật nhiều kỷ niệm… và con đã rất vui làm mọi người hạnh phúc lắm”.

 Nguyên văn bài viết chúc mừng sinh nhật con gái của Vân Trang. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNguyên văn bài viết chúc mừng sinh nhật con gái của Vân Trang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, Vân Trang tạm dừng đóng phim kể từ khi con gái đầu lòng chào đời cho đến khi bé được 4 tuổi. Sau đó, nữ diễn viên mới tham gia bộ phim truyền hình Canh Bạc Tình Yêu và 2 phim điện ảnh. Đến tháng 7 vừa qua, Vân Trang bất ngờ thông báo mang thai lần 2 và lúc này cô đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Điều này khiến khán giả khá ngỡ ngàng vì trước đó nữ diễn viên không có chia sẻ gì về kế hoạch làm mẹ. Hiện nay, cô đã bước vào giai đoạn cuối của thai kỳ và sắp đến ngày “vượt cạn”.

 Sắp đến ngày lâm bồn nhưng Vân Trang vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp của mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoSắp đến ngày lâm bồn nhưng Vân Trang vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp của mình. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy bên cạnh sự nghiệp thành công thì cuộc sống viên mãn của Vân Trang được rất nhiều khán giả ngưỡng mộ. Việc chào đón thêm thành viên mới của gia đình trong thời gian tới càng làm khiến nữ diễn viên hạnh phúc gấp nhiều lần.

Nguồn: yan