Tử vi tháng 11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý được tăng lương, thăng chức

0
711

Trong tháng 11, đường tài lộc hay công danh của bạn đều khá tốt, tuy nhiên bạn cần phải lưu ý vấn đề sức khỏe. Công việc trong quãng thời gian này không quá vất vả, bạn lại nhạy bén nắm bắt cơ hội hiếm có để thể hiện tài năng của mình. Cấp trên sẽ hài lòng, tạo điều kiện cho bạn được tăng lương, thăng chức.

Sức khỏe của bạn trong tháng gần cuối năm nay không được lý tưởng cho lắm, bạn có thể bị cảm lạnh hay mắc bệnh về đường hô hấp. Nên chú ý giữ ấm cho cơ thể thường xuyên, đừng vì cái đẹp mà ăn mặc phong phanh giữa trời giá rét.

Tử vi tháng 11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý được tăng lương, thăng chức - 1

Tử vi tháng 11/2020 tuổi Sửu

Tử vi tháng 11/2020 của 12 con giáp cho thấy, Sửu thể hiện sự bình ổn, tĩnh lặng. Vận trình sự nghiệp không có nhiều điểm nổi bật, nhưng điều mừng vui là bạn không phải chịu sự phá phách của tiểu nhân hay gặp khó khăn trong quá trình làm việc. Bạn có thể sẽ được phân công sang vị trí mới, cần học hỏi thêm nhiều điều.

Trong tháng 11, tình hình tài lộc của tuổi Sửu khởi sắc. Người làm kinh doanh có khả năng nhìn nhận vấn đề khá nhạy bén nên dễ dàng nắm bắt được thời cơ khi những người khác còn đang mông lung; bạn kiếm được khoản tiền to cũng nhờ thế. Cuối tháng, lợi nhuận tăng vọt, thậm chí bạn có thể nghĩ đến chuyện mua nhà, mua xe.

Tử vi tháng 11/2020 tuổi Dần

Sự nghiệp của tuổi Dần tháng 11 này khá tốt. Bạn được quý nhân giúp sức nên sự nghiệp ngày càng phát triển thuận lợi, khả năng thăng tiến cũng khá tốt. Đường tình duyên của con giáp này khá ổn định, có nhiều tín hiệu đáng mừng.

Với những công việc cụ thể, bạn có gặp vài trục trặc, nhưng dù khó khăn đến đâu cũng có quý nhân chỉ lối dẫn đường, mọi chuyện nhanh chóng được giải quyết.

Về chuyện tình cảm, người đang yêu sẽ có mong muốn tiến thêm một bước về lâu đài hôn nhân với người mình yêu. Tình cảm vợ chồng của Dần  càng ngày càng sâu đậm hơn, gia đình đầm ấm hạnh phúc.

Tử vi tháng 11/2020 tuổi Mão

Xem tử vi tháng 11 của tuổi Mão cho thấy, bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần để đón nhận những tin không mấy may mắn về công việc và tài lộc, ngay cả sức khỏe cũng nảy sinh vấn đề. Đường công danh sự nghiệp sa sút trông thấy, người làm trong các ngành dịch vụ tháng này dễ mắc sai lầm, phải chịu sự trút giận của khách hàng, cấp trên. Thu nhập trong tháng giảm rõ rệt.

Sức khỏe của tuổi Mão tháng 11 này không được tốt lắm, bạn dễ mắc các bệnh truyền nhiễm theo mùa, bị cảm cúm, đau đầu thường xuyên. Nên dành thời gian để luyện tập thể dục thể thao, tăng sức đề kháng cho mình.

Tử vi tháng 11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý được tăng lương, thăng chức - 2

Tử vi tháng 11/2020 tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cần đặc biệt cẩn thận cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Vận trình công danh sự nghiệp vẫn đang lao dốc, trong khi đường tình duyên, tài lộc và sức khỏe đã có chuyển biến tích cực.

Công việc của con giáp này thường xuyên gặp phải cản trở hay sự cố chẳng thể chống đỡ được, ví dụ như bị đồng nghiệp đùn đẩy, đổ trách nhiệm, bị khách hàng cố tình gây khó dễ, bị cấp trên chèn ép, chẳng phân biệt phải trái đúng sai…

Tử vi tháng 11/2020 tuổi Tỵ

Tháng 11 là thời điểm mà người tuổi Tỵ vẫn chưa tìm được cách để thoát khỏi những rắc rối trong công việc. Con giáp này phải đối mặt với đủ loại khó khăn, trở ngại. Người làm kinh doanh rất hay bị đối thủ tìm cách trả thù, hạ gục. Cả tiền đồ và tài lộc đều không có gì rõ ràng, dễ lâm vào ngõ cụt.

Chẳng những thế, đường tình duyên  cũng chẳng hề khởi sắc, bạn dễ mắc sai lầm dẫn đến những rạn nứt nghiêm trọng trong chuyện tình cảm.  Người đang yêu có thể nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm với đối phương, thậm chí có thể phát hiện ra chuyện ngoại tình khiến đôi người đôi ngả. Người độc thân khó bề tìm được ý trung nhân, vẫn giữ mãi trái tim cô đơn.

Tử vi tháng 11/2020 tuổi Ngọ

Trong tháng 11, cả tiền bạc và sức khỏe của người tuổi Ngọ đều không được như ý. Sức khỏe khá tệ, cần phải lưu tâm. Tinh thần của bạn xuống dốc, dù bạn làm gì cũng phải đối mặt với không ít khó khăn, trắc trở. Người làm đầu tư cổ phiếu, kinh doanh nhà đất cần phải kịp thời thu lại vốn, nếu không sẽ có nguy cơ mất trắng cả vốn lẫn lời.

Về sức khỏe, tuổi Ngọ thường cảm thấy đau đầu chóng mặt, mất ngủ, ngủ không ngon giấc… Nên nhanh chóng đi kiểm tra, tránh những hậu quả đáng tiếc. Nên cân bằng cuộc sống và công việc, đừng tự tạo quá nhiều áp lực cho mình.

Tử vi tháng 11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý được tăng lương, thăng chức - 3

Tử vi tháng 11/2020 tuổi Mùi

Theo tử vi tháng 11/2020 của 12 con giáp, tình hình tài chính của người tuổi Mùi vẫn duy trì ở mức ổn định nếu so với tháng trước. Những người trẻ tuổi bắt đầu sự nghiệp có thể tìm được những công việc phù hợp với khả năng, dưới sự giúp đỡ và ủng hộ của bạn bè, người thân. Nhiều con giáp tuổi Mùi có cơ hội gặt hái thành tích rất khả quan, vì thế hãy mạnh dạn tiến hành kế hoạch đặt ra từ trước.

Bạn không gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, chỉ cần chú ý giữ ấm, thể dục thể thao và ăn uống đầy đủ chất là mọi sự sẽ ổn.

Tử vi tháng 11/2020 tuổi Thân

Công việc của người tuổi Thân không quá ổn định trong tháng 11. Trong công việc, bạn thường lơ là, gây sai sót, đồng thời lại bị những kẻ tiểu nhân chốn công sở tìm cơ hội hạ bệ. Bạn thường phải nhận lời phê bình, chê trách của lãnh đạo công ty, lời phàn nàn của khách hàng… nên tâm lý phải chịu áp lực nặng nề.

Điều đáng mừng là sức khỏe của bạn trong khoảng thời gian này rất ổn định, cả nam và nữ đều không chịu nhiều tác động của các yếu tố bên ngoài, chỉ cần giữ ấm, tránh các bệnh cảm cúm thông thường.

Tử vi tháng 11/2020 tuổi Dậu

Tử vi tháng 11/2020 của 12 con giáp cho thấy, sự nghiệp của người tuổi Dậu có những dấu hiệu tích cực. Bạn giữ được suy nghĩ bình tĩnh, tỉnh táo, sẵn sàng đối diện với những rắc rối xảy ra bất cứ lúc nào. Nhờ việc thường xuyên phải xử lý các sự cố mà bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm, thể hiện được bản lĩnh của mình. Bạn cũng có cơ hội gặp được quý nhân vào thời điểm này.

Chuyện tình cảm có nhiều rắc rối vì bạn thiếu quan tâm đến nửa kia, chỉ tập trung cho sự nghiệp. Hai bên không thấu hiểu và bao dung cho nhau, thường hay xảy ra cãi cọ.

Tử vi tháng 11/2020 tuổi Tuất

Theo tử vi tháng 11/2020 của 12 con giáp, trong tháng này, sự nghiệp của người tuổi Tuất tuy không hoàn toàn thuận lợi nhưng vẫn có dấu hiệu phát triển tích cực so với thời điểm trước. Đôi khi bạn phải đối diện với thử thách nhưng vấn đề không quá to tát, chỉ cần giữ thái độ lạc quan, tự tin thì mọi việc đều có thể được giải quyết một cách thuận lợi. Đây cũng chính là cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình trước đồng nghiệp, cấp trên.

Về sức khỏe, sức đề kháng của bạn không tốt, có thể xuất hiện vài đợt ốm vặt.

Tử vi tháng 11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý được tăng lương, thăng chức - 4

Tử vi tháng 11/2020 tuổi Hợi

Vào tháng 11, người tuổi Hợi không gặp thuận lợi trên con đường sự nghiệp, đặc biệt vào nửa cuối tháng có thể xuống dốc nghiêm trọng, tài lộc cũng chịu sự ảnh hưởng nên không có tín hiệu lạc quan. Bạn thường hay mắc sai sót, dễ mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp, đắc tội với mọi người xung quanh.

Về tài lộc, người tuổi Hợi dễ bị trừ lương vì những sai lầm mình mắc phải trong công việc, cuộc sống không được dư dả như mọi khi. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tốt nhất tiết kiệm, tránh mua sắm những món đồ không cần thiết.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.