Trường Vũ: Có show thì tôi đi hát, không thì tưới cây, nấu cơm cho con, sống vẫn vui vẻ

0
1705

Trường Vũ khoe khu vườn nhà mình tại Mỹ khiến nhiều khán giả thích thú.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Trường Vũ đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh ra thăm vườn nhà tại Mỹ. Anh nói:

“Đã lâu lắm rồi tôi không làm Vlog nên hôm nay tôi sẽ giới thiệu với mọi người khu vườn nhà tôi tại Mỹ. Ở Mỹ này, đa số mọi người đều có sân vườn trong nhà, to nhỏ tùy ý để trồng cây.

Trường Vũ: Có show thì tôi đi hát, không thì tưới cây, nấu cơm cho con, sống vẫn vui vẻ - Ảnh 1.

Vườn rau nhà Trường Vũ

Nhà tôi cũng có vườn cây như nhiều nhà khác nhưng mấy năm qua bận đi diễn nên không trồng được nhiều. Tôi cũng chỉ mới bắt đầu trồng cây ăn trái được một thời gian nhưng cũng đang có thành quả”.

Khu vườn nhà Trường Vũ không quá rộng, chỉ khoảng hơn 100 mét vuông, nhưng cũng đầy đủ các loại rau, cây ăn trái, hồ nước và tiểu cảnh non bộ đậm chất Việt Nam, có cả cây bồ đề.

Là một ca sĩ hát nhạc quê hương nên Trường Vũ trồng khá nhiều rau trong nhà. Anh giới thiệu:

“Trong nhà tôi có một con hẻm nhỏ, tôi dùng làm chỗ trồng rau, gồm một số loại như khổ qua, su su, càng cua, rau răm, tía tô, sả, rau đắng… Tất cả đều là rau dân giã của Việt Nam. Khổ qua thì tôi mới trồng nên chưa có quả, su su cũng được một trái.

Tôi còn trồng cả lá mơ để trị đường ruột. Ở Việt Nam, lá mơ này dùng ăn thịt chó thì hết ý, còn bên này thì nhà tôi hái để chiên trứng, cuốn thịt”.

Trường Vũ: Có show thì tôi đi hát, không thì tưới cây, nấu cơm cho con, sống vẫn vui vẻ - Ảnh 3.

Hồ nước và non bộ

Tiếp đó, Trường Vũ dẫn khán giả đi xem một số cây ăn trái mình trồng, dù không quá lớn và ra nhiều trái, nhưng anh vẫn tỏ ra khá tâm đắc. Trường Vũ chia sẻ:

“Cây ổi, cây cóc nhà tôi cũng mới bắt đầu ra trái. Cây mận nhà tôi cứ tưởng năm nay không có trái, ai dè nhiều quá trời.

Cây nhãn năm nay lại thất bại, không có trái. Năm vừa rồi nhãn ra hoa nhiều lắm nhưng nóng quá nên không ra trái.

Cây lý thì tôi trồng phải được gần 30 năm rồi, rất nhiều trái và hoa rụng đầy vườn, ngày nào cũng phải quét. Nó mọc cao vút và bự nhất vườn, chắc tôi phải cắt cho nó bớt cao.

Trường Vũ: Có show thì tôi đi hát, không thì tưới cây, nấu cơm cho con, sống vẫn vui vẻ - Ảnh 4.

Tôi là người miền Nam nhưng thích ăn vải nên cũng trồng vải trong vườn. Cây vải này tôi trồng cả chục năm nay nhưng không chịu lớn, đến giờ mới thấy có trái, chắc do không hợp đất và khí hậu. Tuy nhiên, cây vải nhà tôi cũng có trái, dù không quá nhiều. Tôi đang đợi trái chín rồi ăn.

Cây sơ ri cũng có trái đỏ, ăn ngon lắm. Cây sung ban đầu có một nhánh, giờ mọc to đùng, đúng là có bàn tay con người phải khác. Năm nay, tôi không đi hát, chỉ ở nhà nên có thời gian rảnh chăm sóc cây.

Cây lựu nhà tôi rất to, năm nay tuy không nhiều trái như năm trước nhưng cũng khá. Cây lê chỉ có vài trái còn táo vẫn ra trái đều, ăn giòn và ngon lắm. Xoài nhà tôi mọc bao la, bự và rớt đầy sân. Ngoài ra, tôi còn trồng thêm chanh Thái Lan, sa bô chê…”.

Trường Vũ: Có show thì tôi đi hát, không thì tưới cây, nấu cơm cho con, sống vẫn vui vẻ - Ảnh 5.

Sau khi giới thiệu vườn cây, Trường Vũ tâm sự về cuộc sống đời thường của mình: “Mỗi buổi sáng và chiều tôi đều ra vườn tưới cây, quét dọn. Ở nhà, tôi chẳng làm gì, chỉ có trách nhiệm tưới cây rồi nấu cơm cho hai đứa con.

Có show thì tôi đi hát, còn không thì chỉ ở nhà làm những công việc này, sống vẫn vui vẻ, bình dị”.

Cát Tường: Đừng ai nói tôi mất nết nữa, kệ tôi đi, tôi tiền mãn kinh nên vậy

“Cát xê nhà đài trả cho tôi chẳng được bao nhiêu mà tốn tiền quần áo” – MC Cát Tường nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của nghệ sĩ Cát Tường đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô chuẩn bị cho bản thân để đón giáng sinh và sinh nhật tròn 44 tuổi.

Đầu tiên, Cát Tường tới tiệm làm tóc để đổi màu tóc. Không giống như nhiều nghệ sĩ khác, Cát Tường dù đã có tuổi nhưng rất thích nhuộm những màu tóc sặc sỡ.

Cát Tường: Đừng ai nói tôi mất nết nữa, kệ tôi đi, tôi tiền mãn kinh nên vậy - Ảnh 1.

MC Cát Tường đổi màu tóc mới

Chính vì vậy, nữ MC không ít lần bị một số khán giả đả kích. Bởi vậy nên lần này, trước khi nhuộm tóc, Cát Tường đã phải lên tiếng nhắc nhở;

“Giáng sinh tới rồi nên tôi phải đi nhuộm tóc để đổi lại màu tóc. Đừng ai vào bình luận tôi mất nết nữa nhé, kệ tôi đi. Tôi ở tuổi tiền mãn kinh nên như vậy đó.

Tôi còn chơi được thì cứ để tôi chơi đi. Tôi chưa có chồng, mai mốt tôi có chồng rồi mà làm thế này chồng đánh tôi mất. Vì thế nên mọi người cứ để tôi nhuộm tóc thoải mái. Tóc tôi còn khỏe lắm”.

Sau khi nhuộm, Cát Tường đã đổi được màu tóc của mình từ vàng cam sang đỏ rực rỡ, khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Nhuộm tóc xong, Cát Tường về nhà chuẩn bị quần áo để đi dự tiệc và quay hình. Đây là lần đầu tiên khán giả được thấy cận cảnh tủ quần áo của nữ MC.

Cát Tường: Đừng ai nói tôi mất nết nữa, kệ tôi đi, tôi tiền mãn kinh nên vậy - Ảnh 3.

MC Cát Tường sau khi đổi màu tóc mới

Tủ quần áo của Cát Tường nhìn khá giản dị, nhưng cũng có rất nhiều gian khác nhau, chia làm nhiều bên với nhiều bộ đồ màu sắc sặc sỡ, đúng với với cá tính của cô. Con gái Cát Tường còn phải thốt lên:

“Trời ơi, con tưởng mẹ đổi nghề không làm nghệ sĩ ưu tú nữa mà chuyển qua làm cây đèn xanh đèn đỏ. Mẹ mặc quá nhiều đồ sặc sỡ, nguyên bộ đồ màu đỏ, vàng rồi xanh lá cây”.

MC Cát Tường nghe vậy liền mở tủ giới thiệu thêm: “Tôi còn có cả đồ màu hồng, mới mua thêm đồ màu trắng mặc cho Noel. Tôi có cả vest đỏ rực, đầm trắng quá trời”.

Con gái Cát Tường thấy nhiều quần áo quá mới nói: “Mẹ tôi nhiều tiền thật, toàn mua đồ về mặc một lần xong không bao giờ mặc nữa”.

Cát Tường: Đừng ai nói tôi mất nết nữa, kệ tôi đi, tôi tiền mãn kinh nên vậy - Ảnh 4.

Cát Tường nghe vậy vội thanh minh và tâm sự về chuyện đi quay hình: “Tôi mua đồ để mặc đi quay, khán giả soi tôi kỹ lắm, nên không mặc lại được.

Giả sử tôi mặc một bộ đồ để quay chương trình này, lần sau mặc lại quay chương trình khác, khán giả sẽ phát hiện ra và vào bình luận ngay. Lúc đó thì quê lắm, nên phải chịu bỏ tiền, tốn kém một chút để mua quần áo.

Đó là lí do chính khiến tôi phải mua nhiều đồ, chứ tôi không điệu đà gì cả. Thuyền to thì sóng to.

Một số chương trình như Bạn muốn hẹn hò, Ghép đôi thần tốc thì có nhà tài trợ đồ cho nghệ sĩ. Nhưng nhiều chương trình tôi phải tự mặc đồ của mình, nên tốn tiền mua đồ lắm.

Cát Tường: Đừng ai nói tôi mất nết nữa, kệ tôi đi, tôi tiền mãn kinh nên vậy - Ảnh 5.

MC Cát Tường khoe tủ đồ

Cát xê nhà đài trả cho tôi chẳng được bao nhiêu mà tốn tiền quần áo. Nhưng đổi lại, tôi có hình ảnh đẹp, tôn trọng khán giả. Tôi tốn không biết bao tiền để mua quần áo, nên cuối năm tôi hay có màn sale đồ sập sàn”.

Nguồn: https://soha.vn/cat-tuong-dung-ai-noi-toi-mat-net-nua-ke-toi-di-toi-tien-man-kinh-nen-vay-20211213031805785rf20211214060613681.htm