Tương tác giữa Thủy Tiên và Lan Ngọc khi tham gia chung show vô cùng tích cực.

Cùng tham dự show của NTK Đỗ Long tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam diễn ra vào đầu tháng 12, Thủy Tiên vô tình vướng vào lùm xùm không đáng có với bộ ba Linh Chi – Ninh Dương Lan Ngọc – Ngọc Trinh. Dù người trong cuộc đã lên tiếng giải thích rằng không có hiềm khích gì xảy ra, nhưng cộng đồng mạng dường như vẫn chưa nguôi ngoai cho lắm.

Biến này chưa xong, biến kia đã tới, Lan Ngọc tiếp tục bị đặt nghi vấn không chào đàn chị Thủy Tiên dù cả 2 từng quay chung show Chị Em Chúng Mình cách đó không lâu.

Quay ngược trở lại thời điểm Chị Em Chúng Mình lên sóng, Thủy Tiên được mời đến tham gia để chia sẻ với hội chị em về những kinh nghiệm hôn nhân của bản thân. Ngay từ lúc giọng ca Ngải Tình xuất hiện, Lan Ngọc đã vẫy tay chào vô cùng thân thiện.

Thủy Tiên tiết lộ bí mật đến Công Vinh cũng chưa hề biết tại Chị Em Chúng Mình (Clip: Đông Tây Promotion)

Lan Ngọc tươi cười, vẫy tay chào khi Thủy Tiên xuất hiện

Trong phần chơi khởi động, Thủy Tiên tham gia vào vòng xoay của chương trình và trúng ngay câu hỏi được đông đảo khán giả chờ đợi: “Một bí mật chưa từng bật mí với chồng của mình”. Lan Ngọc đã hỏi Thủy Tiên câu này và đáp án là Công Vinh chưa từng biết mật mã két sắt của vợ.

Ngay lập tức, sự ngạc nhiên không thể giấu trên nét mặt của hội chị em trong chương trình, và Thủy Tiên vẫn khẳng định đó là sự thật. Thủy Tiên chia sẻ thêm: “Tất cả mật khẩu gì của anh Vinh thì Tiên đều biết hết, nhưng riêng mật mã két sắt của Tiên thì anh Công Vinh không hề biết”. Có thể thấy, tương tác giữa Thủy Tiên với Lan Ngọc nói riêng và hội chị em nói chung vô cùng tốt ở thời điểm đó!

Tương tác của cả 2 thời điểm đó rất tốt

Ảnh: Chụp màn hình

ɮɨếռ ʟạɨ ȶớɨ: Lan Ngọc bị đặt nghi vấn không chào đàn chị Thủy Tiên dù từng quay chung show

Trong những ngày qua, Lan Ngọc liên tục gặp nhiều ʟùʍ xùʍ không đáng có.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nghi vấn hội bạn Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Trinh tỏ thái độ, chen lấn chỗ ngồi của Thuỷ Tiên tại Vietnam International Fashion Week đang khiến netizen tranh cãi dữ dội. Trong clip, Linh Chi còn liên tục hất tóc nhiều lần, che mất Thủy Tiên. Tầm 1 phút sau, có một người bước lại gần nói nhỏ vào tai Thuỷ Tiên và rồi cô cùng người này bước ra ngoài để chụp ảnh.

Sự viên ồn ảo liên quan đến Thủy Tiên và bộ ba Linh Chi – Lan Ngọc – Ngọc Trinh

Vụ việc này còn chưa kịp lắng xuống thì cư dân mạng tiếp tục soi ra động thái của Ninh Dương Lan Ngọc khi gặp Thủy Tiên. Cụ thể, “Ngọc nữ điện ảnh” là người thứ 3 xuất hiện khi Ngọc Trinh & Thủy Tiên đã có mặt từ trước. Ở một góc máy, cư dân mạng để ý thấy Lan Ngọc dường như quên chào đàn chị Thủy Tiên.

Một số ý kiến cho rằng dù có thể Lan Ngọc & Thủy Tiên không thân thiết với nhau nhưng việc gặp đàn chị ở một sự kiện thì cũng nên chào một tiếng, huống chi cả 2 từng có cơ hội hợp tác nhau trong chương trình Chị Em Chúng Mình.

Tuy nhiên, ở một góc máy khác, nếu để ý kỹ thì dường như Thủy Tiên có quay sang phía Lan Ngọc rồi gật đầu nên rất có thể hai chị em cũng có nói chuyện với nhau. Vì góc máy bị khuất nên không thể vội đánh giá rằng Lan Ngọc có chào Thủy Tiên hay không, thôi thì chờ người trong cuộc lên tiếng thì sự thật mới được sáng tỏ.