Bắt gặp người yêu được crush tỏ tình trên phố đi bộ

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một chàng trai được crush tỏ tình ngay giữa phố đi bộ trước sự chứng kiến của đám đông có mặt tại bờ hồ lúc bấy giờ. Theo dõi đoạn clip có thể thấy, người chị này chuẩn bị một bó hoa và mạnh dạn thổ lộ tình cảm giấu kín trong lòng bấy lâu nay với anh chàng.

Những tưởng sẽ là khởi nguồn của một câu chuyện tình lãng mạn, nào ngờ một cô gái bất ngờ xuất hiện khiến màn tỏ tình đi theo một hướng khác, không lường tới. Cô gái này được cho là bạn gái của nam thanh niên, lao tới hét lớn vào mặt crush của bạn trai rằng: “Mày là ai đấy? Cút ra”.

Mặc dù nam thanh niên nhanh chóng đứng ra can ngăn và xoa dịu bạn gái nhưng phía cô nàng liên tục gào lên: “Giải thích đi, tỏ tình với nhau à? Chưa có gì à?”. Lúc này, chị gái áo vàng đề nghị cô nàng bình tĩnh để nói chuyện từ tốn với nhau nhưng không thành. Thậm chí, còn bị chính thất xô ngã tức tưởi.

Ngay lập tức, anh chàng đã ra đỡ crush dậy. Đặc biệt, cao trào của cuộc cãi lộn là khi người bạn gái lao đến giằng tay bạn trai lại không cho động vào crush thì đã bị anh chàng hất văng xuống đất rồi cùng crush bỏ đi.

Nhiều người chứng kiến toàn bộ vụ việc đã khuyên nhủ, động viên cô bạn gái nhưng không thể giúp cô nàng nguôi ngoai.

Được biết, nam thanh niên và chị gái áo vàng đã quen nhau được 3 tháng, nhờ tham gia chung một khóa học. Trong khoảng thời gian học cùng nhau, cô gái này đã nảy sinh tình cảm do cảm nắng trước sự động viên, chăm sóc của chàng “phi công”.

Sau khi đoạn clip được phát tán rộng rãi trên nhiều diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội, nhiều người cảm thấy khó chịu trước lối hành xử “kém duyên” của cô người yêu. Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến nghi ngờ đây chỉ là màn kịch được dựng lên của một nhóm bạn trẻ để đăng lên mạng câu view mà thôi.

Hiện đoạn clip vẫn đang hot rần rần và trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Sau 8 năm bên nhau từ ngày trong túi còn 10.000VNĐ, cặp đôi về một nhà

Cách đây vài giờ, cộng đồng mạng truyền nhau câu chuyện tình yêu đẹp của một cặp đôi, dù có những lúc giận hờn, muốn bỏ cuộc, nhưng họ vẫn quyết định nắm tay nhau đến bến bờ hạnh phúc.

Họ bên nhau từ những ngày tháng cấp 3, cùng trải qua giai đoạn lập nghiệp vất vả, rồi cái kết đẹp bằng một đám cưới ý nghĩa là sự chứng minh tình yêu rõ ràng nhất.

Bên nhau từ ngày trong túi còn 10.000VNĐ, cặp đôi về một nhà sau 8 năm

Cặp đôi dễ thương trong câu chuyện.

Dù trong nhà chỉ còn đúng 10 nghìn đồng vẫn cùng nhau cố gắng

Sau khi xuất hiện trên hội nhóm cộng đồng, câu chuyện của cặp đôi khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ. Trong cuộc sống, đến với nhau là một chuyện, có sát cánh và bên cạnh bền lâu hay không lại là chuyện khác.

Trong bài viết chia sẻ, cô gái và anh người yêu của mình quen nhau từ hồi còn học cấp 3. Sau khi chàng trai nhập ngũ trở về, hai người quyết định cùng nhau lập nghiệp, tạo dựng tương lai.

Nhớ về những ngày tháng cạnh nhau kiếm từng đồng tiết kiệm, cô gái viết: “Chúng tôi đã bên nhau vào những ngày ở trọ, mưa ngập muốn tràn vào chỗ ngủ, ở đất Sài Gòn mà mắc mùng ngủ vẫn bị muỗi đốt. Chúng tôi nhường nhau miếng ăn trong những ngày mà 2 đứa chỉ còn 10k sau khi đóng tiền trọ.”

Bên nhau từ ngày trong túi còn 10.000VNĐ, cặp đôi về một nhà sau 8 năm

Bài viết chia sẻ trong hội nhóm.

Đã có những ngày tháng khốn khổ như thế, trong tay không có gì, tiền bạc, nhà cửa đều không, nhưng cả hai vẫn ở cạnh nhau, cho nhau niềm tin và động lực để cố gắng. Giờ đây, khi cuộc sống đã ổn định hơn, sau 8 năm họ quyết định về chung một nhà, chính thức gọi hai tiếng: vợ – chồng.

Bên nhau từ ngày trong túi còn 10.000VNĐ, cặp đôi về một nhà sau 8 năm

Từ những cô cậu nhí nhảnh thời cấp 3.

Bên nhau từ ngày trong túi còn 10.000VNĐ, cặp đôi về một nhà sau 8 năm

Đến 8 năm sau quyết định về chung nhà.

Chuyện tình yêu với vô vàn những cảm xúc thăng trầm, nhiều người thường nói, đến với nhau là cái duyên, ở bên nhau là do phận. Nhưng có lẽ câu chuyện của cô gái khiến chúng ta phải suy nghĩ lại, ở được bên nhau là do sự cố gắng và thấu hiểu từ hai phía.

Bên nhau từ ngày trong túi còn 10.000VNĐ, cặp đôi về một nhà sau 8 năm

Minh chứng cho câu chuyện tình yêu đẹp.

Bài viết sau khi được chia sẻ trên hội nhóm chưa bao lâu đã nhanh chóng nhận về “cơn mưa” lời khen từ cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với câu chuyện tình đẹp như cổ tích, đồng thời mong ước bản thân cũng tìm được một nửa có thể thấu hiểu mình.

“Ước gì mình cũng có một anh người yêu như thế, khó khăn không bỏ nhau”.
“Câu chuyện đẹp quá, chúc hai bạn sẽ mãi hạnh phúc”.
“Như thế mới là yêu, chứ cứ nói bằng miệng thì ai chả nói được”.
“Cảm ơn câu chuyện đẹp của hai bạn, nghe xong cảm thấy có niềm tin hơn”.

Bên nhau từ ngày trong túi còn 10.000VNĐ, cặp đôi về một nhà sau 8 năm

Bên nhau từ ngày trong túi còn 10.000VNĐ, cặp đôi về một nhà sau 8 năm

Bên nhau từ ngày trong túi còn 10.000VNĐ, cặp đôi về một nhà sau 8 năm

Những bình luận của cộng đồng mạng dưới bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tình yêu là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống, và chúng ta hoàn toàn có thể biến nó thành gia vị ngọt ngào, yêu thương. Hãy trân trọng người bên cạnh và cùng nhau viết nên câu chuyện tình yêu thật đẹp.