Trấn Thành tức giận khi Nam Em ɢɨả vờ ռɢấȶ xỉu “Tôi không thể bênh Nam Em được, cô ấy đúng là drama queen”

0
1032

Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình của Nam Em – Lãnh Thanh trong Vô Lăng Tình Yêu.

Tham gia chương trình truyền hình Vô lăng tình yêu, Hoa khôi Nam Em gây choáng cho khán giả khi giả vờ ngất xỉu. Vì muốn thử lòng Lãnh Thanh xem nam diễn viên có thực sự thích mình hay không, Nam Em chẳng tiếc công bày trò.

Trong lúc ekip sản xuất Vô lăng tình yêu và các thí sinh khác lo lắng, hoang mang chưa biết làm cách nào cấp cứu cho Nam Em thì nàng Hoa khôi bất ngờ ngồi dậy và nói chỉ giả vờ ngất xỉu. Tình huống này làm các cố vấn của chương trình gồm Sam – Khả Như – Trấn Thành phải lên tiếng vì quá ngỡ ngàng.

Nam Em giả vờ ngất xỉu khiến Trấn Thành bực tức.

MC Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn về tính cách của cô gái này

Theo đó, Nam MC chia sẻ: “Tôi để ý, cứ đến giây phút quan trọng là Nam Em lại đạp đổ hết tất cả. Đáng lẽ vào giây phút hẹn hò ban đêm nên nói cái gì chân thành, nhẹ nhàng thì lại đi nói về sự chết chóc, tiêu cực”.

“Đến những giây phút cuối cùng còn ở bên nhau, đáng lẽ nên nói thật lòng mình thì Nam Em lại cố tình nói về một người khác, lôi người khác vào câu chuyện của cả hai, tự đánh lừa cảm xúc của bản thân mình. Tôi không thể bênh Nam Em được, cô ấy đúng là ‘drama queen’. Thiệt tình, tôi giận Nam Em, bạn hư quá. Chính Nam Em đã tự đạp đổ hạnh phúc của mình. Nam Em tự đẩy Lãnh Thanh ra xa chứ không phải cậu ấy không muốn đến với bạn”, anh nói thêm.

Nam MC cũng cho rằng mình không thấy tội nghiệp cho Lãnh Thanh vì chàng trai này phải tự biết lo cho số phận của chính mình. Trấn Thành chỉ tội nghiệp cho cảm xúc và sự chịu đựng của Lãnh Thanh mà thôi.

Khán giả không đồng tình với cách ứng xử của Nam Em trong chương trình

Được biết, trong chương trình Vô Lăng Tình Yêu, Nam Em đã có nhiều lần khiến khán giả không đồng tình khi thử lòng Lãnh Thanh bằng cách tự nhận mình yêu một chàng trai khác cùng chương trình, chọc tức Lãnh Thanh bằng việc lôi lại chuyện tình cảm cũ của anh, kể cả chuyện người thứ ba… Điều này đã khiến cả ban cố vấn và Lãnh Thanh vô cùng khó chịu.

Nam Em từng giả ngất để thử lòng Lãnh Thanh

Nam Em lần đầu lên tiếng về việc giả vờ ngất xỉu khiến Trấn Thành nổi giận: “Ban đầu giả vờ ngất, lát sau thì xỉu thật”

Trước phản ứng không tốt từ Trấn Thành, Nam Em đã chính thức lên tiếng. Trả lời phỏng vấn, Nam Em chia sẻ rằng: “Ban đầu là em giả vờ ngất xỉu để dọa mọi người, sau đó vì mệt quá nên em ngất thật”.

Nam Em trong chương trình “Vô lăng tình yêu”

Trước câu hỏi có buồn hay giận Trấn Thành vì bị mắng trên sóng truyền hình hay không, Nam Em khẳng định cô cảm thấy lời Trấn Thành dành cho mình là vô cùng đúng đắn. Nam Em cũng tự nhận cô tự đánh rơi, tự hủy hoại hạnh phúc của bản thân chứ không phải ai khác.

Nam Em nói thêm: “Anh Thành nói đúng mà, em đâu có buồn hay giận gì đâu. Em cũng thấy mình có chỗ không phải. Em rút ra bài học kinh nghiệm là tỉnh táo và yêu thương bản thân hơn. Trong lúc muốn thử lòng Lãnh Thanh mà em vội vã giả vờ ngất xỉu. Khi xem lại chương trình và nghe lời góp ý từ mọi người, em đã rút ra nhiều bài học”.


Đối với việc bất ngờ ra mắt MV mới có những hình ảnh tình cảm cùng Lãnh Thanh trong thời gian Vô lăng tình yêu vẫn đang phát sóng, Nam Em bày tỏ cô làm theo cảm xúc chứ không phải lợi dụng bất cứ ai để PR: “Cả năm trời em đâu có ra mắt sản phẩm âm nhạc nào, em lại càng không mời báo chí tham gia bất cứ sự kiện nào, nói em PR là không phải đâu. Em phát hành MV cho chính mình và cho fan. Em xem như đấy là 1 kỷ niệm mà em có tại chương trình. Chỉ có vậy thôi”.

Tɾαռɦ ƈãi status Hiếu Hiền đáp trả khi bị đồng nghiệp ƈɦỉ ȶʀíƈɦ sau clip có tiêu đề “Chí Tài trong ռɦà Ӽáƈ”, vợ nhắc cả tên Hari Won

Vợ chồng Hiếu Hiền có những chia sẻ gây ȶʀǟռɦ ƈãɨ sau khi lên tiếng xin lỗi về hành động livestream và đăng clip với tiêu đề “Chí Tài trong ռɦà Ӽáƈ”.

Sau khi gây քɦẫռ ռộ vì đăng clip với tựa đề “Chí Tài trong ռɦà Ӽáƈ”, diễn viên Hiếu Hiền đã công khai nói lời xin lỗi đồng nghiệp và khán giả trên Facebook cá nhân ngay trong tối ngày 9/12. Tuy nhiên, đến sáng ngày 18/12, Hiếu Hiền lại gây ȶʀǟռɦ ƈãɨ khi đăng một bài viết khá dài, bày tỏ nỗi lòng khi bị nhiều đồng nghiệp ƈɦửɨ ʍắռɢ ʋà ȶʀáƈɦ ʍóƈ sau sự việc này.

Cụ thể, sau câu hỏi của bà xã: “Em thấy sao có mấy người cùng đồng nghiệp với anh mà lại đi ȶʀáƈɦ ʍóƈ ʋà ƈɦửɨ anh kỳ vậy? Tự nhiên em ghét dễ sợ!”, diễn viên Hiếu Hiền liền khẳng định “Đời mà” và cho biết mình là người thẳng tính, không thích xu nịnh hay đeo bám ai. Hiếu Hiền còn bày tỏ quan điểm về tình bạn, cho biết ai ghét mình thì mình chịu dù mình chẳng có lỗi gì với họ. Dòng trạng thái của Hiếu Hiền ngay lập tức vướng phải ý kiến trái chiều.

Hiếu Hiền đăng tải status gây tranh cãi

Đáng chú ý hơn, dưới phần bình luận vợ Hiếu Hiền còn nhắc hẳn tên Hari Won và gọi bằng từ “con”: “Người ta hỏi em sao đồng nghiệp với nhau mà ƈɦửɨ nhau ghê vậy chị? Em hỏi ai? Tụi nó nói Hari Won? Em đâu biết con nào? Em hỏi ai, nói ca sĩ vợ Trấn Thành. Em nói kệ đi có mình người đó nói chứ nghệ sĩ ai cũng hiểu anh mà. Kệ đi”. Đáp lại bà xã, Hiếu Hiền tiếp tục khẳng định duy nhất một câu: “Đời mà”.

Hành động của vợ chồng Hiếu Hiền khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu, cho rằng cả hai vẫn chưa nhận ra lỗi sai của mình dù trước đó đã lên tiếng xin lỗi hậu đăng clip với tiêu đề thiếu tôn trọng và livestream tại nơi cất giữ ȶɦɨ ɦàɨ cố NS Chí Tài.

Vợ Hiếu Hiền khẳng định không biết Hari Won là ai, cho biết chỉ một mình Hari Won ɮứƈ Ӽúƈ, còn nghệ sĩ ai cũng hiểu cho hành động của Hiếu Hiền. Tuy nhiên lời khẳng định này lại tiếp tục

Bài đăng bày tỏ sự ɮứƈ Ӽúƈ của Hari Won vì những hình ảnh ȶɦɨ ɦàɨ của cố nghệ sĩ Chí Tài tràn lan trên MXH trước đó

Nguyên văn chia sẻ mới nhất của Hiếu Hiền như sau:

Con Thuỳ Liên (vợ Hiếu Hiền – PV) nó nói “Em thấy sao có mấy người cùng đồng nghiệp với anh mà lại đi ȶʀáƈɦ ʍóƈ ʋà ƈɦửɨ anh kỳ vậy? Tự nhiên em ghét dễ sợ!”. Tui thản nhiên “Đời mà!”. Với mình ai mình cũng chơi được, thành phần nào của xã hội mình cũng thân được mà, có nhiều người nói thấy mình ít chơi với người trong nghề. Họ đâu hiểu rằng mình vẫn chơi với rất nhiều cô chú anh chị em đồng nghiệp đó chứ, nhưng phải có sự sàng lọc quý vị ạ! Vì đơn giản mình là một người rất thẳng tính, không thích xu nịnh và đeo bám đâu!

Mình vẫn đi ăn uống với một vài đồng nghiệp, thỉnh thoảng, vẫn thầm lặng dõi theo những sinh hoạt của những người mà mình đã từng là bạn hay đang là bạn! Quan niệm sống của mình là cứ trải lòng với mọi người trước rồi sẽ biết được ai thật với mình, rồi khi hiểu được người đó thật sự trân quý mình thì mình sẽ sống hết lòng để đáp lại! Đời là một sự cộng sinh để mang lại những cơ hội thăng tiến nhưng phải đúng người và đúng thời điểm!

Mình không thể ghét nhưng mà mặt vẫn tươi cười tay bắt mặt mừng với họ được vì mình là mình không thể thay đổi! Ai ghét mình mình chịu, sự việc um xùm vừa rồi có rất nhiều bạn vào nhắn tin chửi rất tục nhưng mình vẫn nhắn lại rằng “Ok, mình rất mong được xin lỗi bạn!”, dù rõ ràng mình chẳng có lỗi gì với họ nhưng mình vẫn trả lời vì trong đầu mình cứ nghĩ rằng “Mình đang trả lời cho những khán giả thương quý anh Chí Tài đó mà”.

Vậy đi cho đời nó đẹp và an lành, sân si cũng chẳng được gì! Như bản thân mình cũng đã tha thứ cho kẻ đã nhắn tin xúc phạm đến vợ mình một cách rất nhẹ nhàng. Tui vẫn còn giữ clip xin lỗi của bạn đó chứ tui không bao giờ đăng vì không muốn làm ảnh hưởng đến gia đình của họ, chỉ vậy thôi sẽ đúng với câu “Nên đánh kẻ chạy đi, chứ chẳng ai đánh người quay lại”! Thứ Sáu an lành nha cả gia đình mình yêu nhé!

Khán giả cho rằng vợ chồng Hiếu Hiền thực sự vẫn chưa hiểu ra lỗi sai của mình, cố gắng bào chữa cho hành động քɦảռ ƈảʍ

Ảnh: Sưu tầm