Thúy Nga: “Trời ơi, tôi khổ lắm vì bị hiểu lầm, họ hỏi tôi những câu rất buồn cười”

0
31

“Họ còn bảo mấy kênh Youtube đó là người nhà, anh chị em, con cái tôi làm để bênh tôi. Không hề có chuyện đó đâu nhé” – Thúy Nga nói.

Thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều kênh Youtube bênh vực Thúy Nga khi nổ ra vụ lùm xùm giữa cô cùng ca sĩ Kim Ngân và một số người tại Mỹ. Các kênh Youtube này còn chỉ trích lại những người đối đầu với Thúy Nga.

Điều này khiến nhiều khán giả nghi ngờ Thúy Nga đứng sau những kênh Youtube đó. Chính vì vậy, nữ danh hài mới đây đã livestream phủ nhận mọi chuyện. Cô lên tiếng:

“Trời ơi, tôi khổ lắm mọi người ơi. Hiện tại có rất nhiều kênh Youtube bênh vực tôi, khiến ai cũng nghi ngờ tôi là người lập ra những kênh Youtube đó.
Thúy Nga: Trời ơi, tôi khổ lắm vì bị hiểu lầm, họ hỏi tôi những câu rất buồn cười - Ảnh 1.

Có lần, mẹ Kim Ngân còn hỏi tôi. Tôi khổ tâm lắm vì bị hiểu lầm. Chẳng qua những người làm kênh Youtube đó họ vì chính nghĩa mà bênh vực, bảo vệ tôi, vậy mà bị quy vào kênh của tôi hết. 

Nhiều người còn hỏi tôi những câu rất buồn cười, nhưng tôi không tiện nói. Họ còn bảo mấy kênh Youtube đó là người nhà, anh chị em, con cái tôi làm để bênh tôi. Không hề có chuyện đó đâu nhé”.

Tiếp đó, Thúy Nga nói về bản thân mình: “Mọi người đều biết tính tôi rồi. Trong cuộc sống này, nếu tôi nghe một chuyện từ một người khác mà chưa kiểm chứng, tôi sẽ không bao giờ kể lại với ai hay đem ra đàm tiếu, bàn tán.

Nhưng với những câu chuyện tôi nắm bắt được tình hình, biết rõ vấn đề, tôi sẽ thẳng thắn chia sẻ. Bản tính tôi rất thẳng thắn. Tôi thẳng không phải để sân si, chà đạp nhau mà nói những gì mình biết để người khác nghe và kiểm chứng, thay đổi cái sai của họ”.
Thúy Nga: Trời ơi, tôi khổ lắm vì bị hiểu lầm, họ hỏi tôi những câu rất buồn cười - Ảnh 3.

Ngoài ra, Thuý Nga cũng chia sẻ thêm về quá trình thiện nguyện của cô tại Việt Nam: “Tôi vừa gửi vài thùng thuốc về Việt Nam cho mọi người để giúp chống dịch. Tôi cảm ơn bạn bè, khán giả, người hâm mộ và các mạnh thường quân đã ủng hộ tôi, mỗi người một chút. Tôi có sao thì làm vậy.

Đợt trung thu vừa rồi, tôi cũng gửi được 600 phần quà và 3000 đô cho các em mồ côi và hoàn cảnh khó khăn. Sắp tới tôi sẽ hỗ trợ thêm một lần lương thực nữa.

Nhiều người nhắn tin cho tôi xin trợ giúp nhưng tôi không dám trả lời vì sợ trả lời xong lại không giúp được thì kỳ lắm. Tôi sẽ đăng một bài riêng rồi mọi người đăng ký trên bài viết đó”.

NSƯT Thoại Mỹ lên tiếng khi bị nói liv𝔢𝔰𝔱r𝔢a𝔪 vui cười giữa dị𝔠h bệ𝔫h că𝔫g thẳng

“Tôi và chị Phương Hồng Thủy đang rất nhớ nghề, nhớ khán giả nên chỉ biết ca hát trên live stream để phục vụ khán giả trong những ngày dịch bệnh” – nghệ sĩ Thoại Mỹ nói.

Mới đây nghệ sĩ cải lương Phương Hồng Thủy và nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ đã live stream tại Mỹ. Tại đây, nghệ sĩ Thoại Mỹ lên tiếng khi bị nói ca hát vui vẻ trong lúc mọi người đang hứng chịu dịch bệnh. Cô nói:

“Tới ngày cúng Tổ rồi nên chị em tôi nôn nao, bồi hồi quá. Chúng tôi vừa kính Tổ vừa cảm ơn khán giả đã cho nghệ sĩ chén cơm ăn.

Nhiều người hỏi tôi vì sao ở Việt Nam bây giờ đại dịch đang hoành hành, người dân đang khổ như vậy mà nghệ sĩ hải ngoại cứ live stream ca hát vui vẻ. Nhưng điều này không đúng, chẳng lẽ chúng tôi cứ ngồi đó khóc lóc, rồi tự làm mình mất hết niềm tin sao.

Phương Hồng Thủy và Thoại Mỹ

Sống trong cuộc sống phải có niềm tin để hi vọng mọi thứ sẽ qua. Nghệ sĩ chúng tôi cũng như mọi người, phải cân đối mọi thứ để cuộc sống trở lại bình thường.

Nếu bây giờ cứ ngồi bất lực hoặc buồn bã quá, mất tinh thần, mất niềm tin vào cuộc sống thì không được và cũng chẳng giải quyết được việc gì.

Tôi và chị Phương Hồng Thủy đang rất nhớ nghề, nhớ khán giả nên chỉ biết ca hát trên live stream để phục vụ khán giả trong những ngày dịch bệnh.

Đã lên live stream thì phải vui vẻ để truyền đi năng lượng tích cực, giúp khán giả có thêm sức mạnh tinh thần, khuây khỏa trong những ngày dịch bệnh, chứ không lẽ chúng tôi lại khóc lóc mãi.

Chúng tôi chỉ muốn phục vụ khán giả, giúp khán giả được vui, mà muốn vậy thì chúng tôi phải vui để nung đúc tinh thần công chúng”.

Nghệ sĩ Phương Hồng Thủy cũng tâm sự: “Trong thời gian này, ai cũng có chuyện buồn. Ngay đến gia đình tôi cũng có người bị nhiễm Covid, điển hình như em út của tôi.

Nhưng không phải cứ dính đến Covid là phải khóc lóc, buồn rầu. Bản thân tôi cũng nhiều nỗi niềm lắm.

Đặc biệt, trong ngày giỗ Tổ năm nay, tôi thấy nhiều anh chị em, bạn bè đồng nghiệp tại Việt Nam đăng lên Facebook rằng phải tự cúng Tổ tại nhà, ai ở nhà nấy, không được tập trung, gần gũi, quây quần bên nhau nên cũng buồn lắm.

Tôi tuy ở Mỹ nhưng cũng muốn san sẻ, cùng gánh nỗi buồn với các bạn nghệ sĩ, đồng nghiệp tại Việt Nam. Nhưng cách chia sẻ của tôi không phải ngồi đó khóc lóc, rầu rĩ.

Khóc thì tôi đã khóc rồi, tôi cũng buồn và sốc lắm khi nghe tin em trai mình bị Covid. Nhưng tôi tự hứa rằng lên live stream sẽ không khóc lóc, u sầu.

Tôi muốn duy trì, gửi gắm đam mê nghệ thuật sân khấu cải lương, vọng cổ tới khán giả trẻ tại Mỹ, giúp họ biết thưởng thức loại hình này và yêu hơn văn hóa, nghệ thuật dân tộc.

Nếu cứ ngồi than trách thì cải lương biết đi về đâu? Cải lương đang đứng trước nguy cơ bị phai mờ, nhiều khó khăn nên chúng tôi đang phải cố gắng duy trì, bảo tồn nó, giúp sân khấu cải lương được sáng đèn”.

Nguồn: soha