Thúy Nga bật khóc khi phải rời xa Kim Ngân: Tôi đau khổ tới mức không chịu nổi

0
222

“Kim Ngân vẫn phải chịu một cuộc sống như vậy và tôi thực sự không thể giúp được tiếp nữa” – Thúy Nga nói.

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã livestream lên tiếng về những lùm xùm xảy ra với cô và Kim Ngân thời gian qua. Cô bật khóc tuyên bố không thể giúp Kim Ngân được nữa.

Tôi đang bị tổn thương tinh thần thực sự, cảm thấy đau khổ tới mức không chịu nổi

Tôi đang bị tổn thương tinh thần thực sự, cảm thấy đau khổ tới mức không chịu nổi. Đúng là cái số tôi chỉ đến đó thôi. Tôi giúp ai cũng chỉ được một chặng đường, rồi bắt buộc phải ngưng, không bao giờ được trọn vẹn.

Thúy Nga bật khóc khi phải rời xa Kim Ngân: Tôi đau khổ tới mức không chịu nổi - Ảnh 1.

Ban đầu gặp chị Kim Ngân, tôi chỉ nghĩ đơn giản là cho chị ấy ăn, tiền. Tôi gặp chị ấy lần đầu tiên hồi sau Tết, khi tôi đi lì xì cho người vô gia cư. Lúc ấy, tôi cầm một xấp lì xì 20 đô đưa cho mọi người thì có chị Kim Ngân ở đó.

Một tuần sau gặp lại, tôi nghĩ là thôi, giúp thì giúp nốt, cho chị ấy có một mái tóc đẹp và thay đồ mới cho chị ấy. Tôi chỉ muốn gội đầu thôi nhưng lúc gội thấy tóc rối quá, không thể gội được nên mới buộc phải cắt.

Nhưng chị Kim Ngân không hề giận dỗi gì khi tôi làm vậy. Chị ấy rất vui vẻ và còn bảo tôi tóc đẹp quá. Những khoảnh khắc đó tôi không bao giờ ghi được lại vì rất bất chợt.

Tôi chỉ nghĩ đến đó là chấm hết, nhưng kéo dài ra vì chị Kim Ngân muốn tôi mướn cho chị ấy một căn phòng để ở. Đó là cái duyên giữa tôi và chị ấy. Tôi nhớ rõ, chị ấy bảo tôi:

“Má hai ơi, Kim Ngân đi lang thang mệt mỏi quá. Má hai có thể tìm cho Kim Ngân một phòng ngủ không”.

Thúy Nga bật khóc khi phải rời xa Kim Ngân: Tôi đau khổ tới mức không chịu nổi - Ảnh 3.

Tôi ngạc nhiên lắm vì từ trước đến giờ chị Kim Ngân không nhờ vả ai cái gì. Thế là tôi mới bắt đầu hành trình kiếm phòng ngủ cho chị ấy.

Nghiệp của chị Kim Ngân còn nặng hơn nghiệp của tôi

Sau khi làm xong cho Kim Ngân một căn phòng và phát lên, một khán giả nhắn cho tôi rằng: “Cô coi mà xúc động quá, khóc quá trời. Cô rất cảm mến tình cảm của con dành cho Kim Ngân. Bây giờ cô sẽ gửi con 300 đô mỗi tháng để con lo cho Kim Ngân.

Cô đang ở xa, khi nào về Mỹ cô sẽ gặp con để bàn chuyện với Kim Ngân”.

Ngay lúc đó, trực giác của tôi đã linh cảm đó là mẹ Kim Ngân chứ không ai khác. Không người phụ nữ nào ở ngoài mà lại nhắn cảm xúc như vậy. Đúng như tôi đoán, đó là mẹ Kim Ngân thật.

Sau khi về Mỹ, mẹ Kim Ngân đã hẹn gặp tôi, cảm ơn tôi và gửi gắm tôi giúp chị Kim Ngân. Cô ấy còn bảo: “Cô biết con giúp được nên nhờ con chứ cả gia đình không ai giúp được Kim Ngân hết”. Đó là những khoảnh khắc chân tình nhất. Tôi cảm thấy mẹ Kim Ngân rất tin tưởng tôi.

Từ đó, tôi mới làm nhiều clip đăng lên để cộng đồng mạng chia sẻ, giúp đỡ Kim Ngân. Mục đích cuối cùng của tôi là giúp Kim Ngân trở về chính mình.

Đến ngày hôm nay, tôi đã đi được nửa chặng đường rồi nhưng lại bị đổ vỡ như thế này. Cái nghiệp của tôi thì tôi lãnh, nhưng nghiệp của chị Kim Ngân còn nặng hơn nghiệp của tôi nhiều.

Kim Ngân vẫn phải chịu một cuộc sống như vậy và tôi thực sự không thể giúp được tiếp nữa. Tương lai ai giúp được Kim Ngân thì là may mắn của chị ấy. Về bản thân tôi, tôi muốn giúp Kim Ngân lắm nhưng chỉ được đến đây thôi.

Thúy Nga: “Anh Thành Lễ bảo tôi, em mà giúp Kim Ngân là đại họa đến với em”

“Thời gian đầu giúp chị Kim Ngân, tôi rất hồn nhiên, vô tư. Tôi chỉ nghĩ sao giúp được những gì đơn thuần khi gặp chị ấy thôi, nhưng dần dần mọi thứ trở nên phức tạp” – Thúy Nga nói.

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã livestream lên tiếng về những lùm xùm xảy ra với mình và Kim Ngân thời gian qua.

Anh Thành Lễ bảo tôi: “Em mà giúp Kim Ngân là đại họa đến với em”

Tôi mong mọi người xem livestream của tôi thì chửi tôi cũng được nhưng đừng chửi bới gì người khác. Tính tôi trước giờ ai cũng biết, tôi chỉ đọc được vài chục bình luận thôi, từ 50 bình luận trở nên là tôi lười không đủ sức để đọc, nên không kiểm soát được xem ai nói gì, chửi gì.

Thúy Nga: Anh Thành Lễ bảo tôi, em mà giúp Kim Ngân là đại họa đến với em - Ảnh 1.

Bản thân tôi bị chửi rủa rất nhiều, nhưng tôi chỉ tập trung vào hành trình mình giúp chị Kim Ngân, chứ không quan đến ai chửi tôi ra sao để đau buồn. Vì thế nên tôi không để ý đến các bình luận chỉ trích mình.

Bởi vậy nên tôi không giận ai, cũng không chặn ai hết. Ai chửi tôi thế nào tôi để y chang như thế.

Hành trình tôi giúp chị Kim Ngân trở lại bình thường chỉ mới đi được một nửa chặng đường thôi. Chặng đường còn lại quá nhiều cam go, chông gai bày ra trước mặt, khiến tôi mệt mỏi, sợ hãi, nản chí, không còn ý chí nào nữa hết.

Thời gian đầu giúp chị Kim Ngân, tôi rất hồn nhiên, vô tư. Tôi chỉ nghĩ sao giúp được những gì đơn thuần khi gặp chị ấy thôi, nhưng dần dần mọi thứ trở nên phức tạp.

Tôi thấy thế mới gọi điện cho một người từng giúp Kim Ngân là nghệ sĩ Thành Lễ và hỏi: “Sao hồi xưa, khi Kim Ngân mới phát bệnh, anh không giúp cho cố để chị ấy khỏi bệnh đi, để đến giờ bệnh nặng thế này”.

Thúy Nga: Anh Thành Lễ bảo tôi, em mà giúp Kim Ngân là đại họa đến với em - Ảnh 3.

Anh ấy mới bảo tôi: “Em ơi, Kim Ngân mà để đi lang thang thì không sao, chứ em mà giúp là đại họa đến với em. Mọi thứ không đơn giản như em thấy bên ngoài đâu, phức tạp lắm. Em cứ làm đi rồi thấm”.

Đến bây giờ tôi mới thực sự thấm những lời anh ấy nói, thấm tới mức như bị tưới nước mắm vào người. Từ đó, tôi hiểu rõ về cuộc sống ở Mỹ này. Tôi hết hồn.

Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi cảm thấy chán nản

Có một lần, tôi đã rủ anh Thành Lễ đi ăn cùng chị Kim Ngân rồi mời anh ấy về phòng chị Kim Ngân để bàn bạc vì anh ấy muốn mời chị Kim Ngân bước lên sân khấu trong show diễn sắp tới.

Về phòng chị Kim Ngân, anh Thành Lễ kêu: “Thúy Nga ơi, anh hết hồn khi thấy phòng Kim Ngân, đẹp như khách sạn. Đến phòng ngủ của anh còn xấu hơn cả phòng ngủ của Kim Ngân nữa. Em trang hoàng đẹp quá, khiến anh cảm phục vô cùng. Em đã làm được điều rất tốt cho Kim Ngân.

Thúy Nga: Anh Thành Lễ bảo tôi, em mà giúp Kim Ngân là đại họa đến với em - Ảnh 4.

Nhưng anh cũng khuyên em dừng tới đây, đừng làm thêm gì nữa, nếu không thì đại họa sẽ ập đến với em”.

Tôi nghe anh ấy nói thế không tin đâu, nhưng thực sự đến giờ tôi đã hiểu. Tôi chỉ đi show có vài hôm về thôi mà công việc từ thiện của tôi với Kim Ngân giống như một bộ phim trinh thám, xã hội đen, khiến tôi không hình dung ra được.

Trên mạng bây giờ mọi thứ rối tung lên, các Youtuber xông vào bình luận, mỗi người một ý.

Trước khi đi show, tôi thấy chị Kim Ngân có vấn đề nên đã không quay nữa rồi. Đi show về, tôi cũng chỉ quay một clip gặp gỡ, một clip sinh nhật là xong, ngưng cho tới bây giờ không quay nữa.

Thúy Nga: Anh Thành Lễ bảo tôi, em mà giúp Kim Ngân là đại họa đến với em - Ảnh 5.

Tôi thấy có quá nhiều diễn biến xảy ra và tôi phải ngồi im lặng xem diễn biến mọi thứ như thế nào. Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi cảm thấy chán nản. Tôi chỉ ngồi nhà coi hết các kênh Youtube, coi tùm lum mà không biết kênh nào của ai hết.

Thúy Nga dừng việc giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân

Sau khi bị một người xưng là người nhà của ca sĩ Kim Ngân chỉ trích, Thúy Nga lên tiếng xác nhận không tiếp tục giúp đỡ đồng thời tiết lộ cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ.

Thời gian vừa qua, việc ca sĩ Kim Ngân được Thúy Nga giúp đỡ tại Mỹ nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Tuy nhiên mới đây, thông qua một kênh YouTube, một người nhận là em họ của ca sĩ Kim Ngân đã lên tiếng chia sẻ quan điểm về hoàn cảnh hiện tại của chị mình. Người nhận là em trai họ của Kim Ngân khẳng định thời gian tới em trai ruột của nữ nghệ sĩ sẽ về sống chung nếu được cô chấp thuận.

Thúy Nga dừng việc giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân - Ảnh 1.

Người tên G.N, tự xưng là em trai họ của ca sĩ Kim Ngân.

Nhân vật này cho biết thêm, phước đức lớn nhất của chị mình chính là được nhiều người trong gia đình yêu thương, đặc biệt là em dâu.

Anh G.N chia sẻ: “Kim Ngân có một em gái và một em trai. Tính đến hiện tại, tôi khẳng định em trai sẽ về ở chung với Kim Ngân nếu chị ấy đồng ý. Tôi còn gặp cả vợ của người em trai đó, tức em dâu của Kim Ngân và cô ấy sẵn sàng về ở chung để giúp đỡ Kim Ngân. Phước đức của Kim Ngân là có nhiều người ở quanh yêu thương, nhất là em dâu chị ấy”.

Thúy Nga dừng việc giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân - Ảnh 2.

Thúy Nga thuyết phục Kim Ngân đi cắt tóc, mua quần áo mới, đi thuê nhà sau… nhiều năm lang thang.

Bên cạnh đó, thông qua những video được Thúy Nga đăng tải có thể thấy Kim Ngân vẫn thường đi lang thang khắp nơi, ngoại hình cũng có phần tiều tụy. Sau nhiều lần được Thúy Nga thuyết phục, nữ ca sĩ đồng ý cắt đi mái tóc rối của mình, Thúy Nga còn thuê nhà giúp Kim Ngân, đưa Kim Ngân đi mua quần áo mới…

Tuy nhiên người em họ kia cho rằng những việc cô làm là vi phạm pháp luật tại Mỹ. Được biết, trước đó, G.N cũng đã có những dòng trạng thái chỉ trích và nghi ngờ giúp đỡ của Thúy Nga đối với Kim Ngân.

Thúy Nga dừng việc giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân - Ảnh 3.

Em họ ca sĩ Kim Ngân có những lời lẽ không hay, xúc phạm đến Thúy Nga trên trang cá nhân của mình.

Thúy Nga dừng việc giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân - Ảnh 4.

Thúy Nga nghẹn ngào chia sẻ trước những lời nói không hay về mình.

Trước những chỉ trích đến từ người xưng là người nhà Kim Ngân, Thúy Nga chia sẻ trên kênh YouTube của mình việc chấm dứt giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, nữ nghệ sĩ bộc bạch:

“Những video làm về Kim Ngân thì mẹ và em gái của chị ấy rất thích xem, ngày nào Nga không làm clip họ còn buồn nữa đó, nhất là em gái Kim Ngân. Tự nhiên giờ có anh nhận là em họ Kim Ngân lên phản biện và nói Nga đủ thứ… Thúy Nga cũng cho biết thêm hiện tại cô rất khó để gặp được ca sĩ Kim Ngân.

Theo Thúy Nga Channel