Thực hư ảnh nằm viện của Phi Nhung lan truyền trên mạng xã hội

0
680

Một người thân cận với Phi Nhung cho biết hình ảnh nằm viện của nữ ca sĩ đang lan truyền trên mạng xã hội là giả mạo.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một bức ảnh được cho là ca sĩ Phi Nhung đang nằm viện. Thậm chí, một số trang còn cập nhật kèm theo tình hình hiện tại, tiết lộ sức khỏe của giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre… Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, theo một người thân cận với Phi Nhung, hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội là giả mạo. Bởi ở thời điểm hiện tại, theo chỉ thị của phía Bệnh viện Chợ Rẫy thì nhân viên khoa D hồi sức tích cực không được cung cấp tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung cho bất kỳ ai, kể cả nhân viên trong bệnh viện.

Hình ảnh Phi Nhung nằm viện lan truyền trên mạng xã hội là giả

Người này cũng tiết lộ hiện tại giọng ca Bông điên điển vẫn đang thở máy, lọc máu… So với thời điểm mới chuyển viện thì tình hình của cô đã cải thiện hơn. Chỉ số SP02 (chỉ số oxy trong máu) của cô là 94.

Hôm 27.8, thông tin về việc Phi Nhung nhiễm Covid-19 và phải chuyển viện trong đêm vì tình trạng sức khỏe chuyển biến xấu khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Thời điểm đó, nữ ca sĩ được điều trị tại khoa D hồi sức tích cực của Bệnh viện Chợ Rẫy, phải thở oxy liều cao và uống thuốc điều trị Covid-19. Tối cùng ngày nhiều tin đồn thất thiệt liên quan đến nữ ca sĩ khiến công chúng hoang mang. Sự việc khiến quản lý Phi Nhung lên tiếng bác bỏ, cho biết cô vẫn đang tích cực điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Nhiều khán giả và sao Việt như Mạnh Quỳnh, Việt Hương, Hồ Việt Trung, Hồng Vân… gửi lời động viên và cầu nguyện cho Phi Nhung sớm hồi phục.

Việt Hương bức xúc vì bị nói đòi một triệu rưỡi mới giao bình oxy: Tôi không nhận của ai một đồng nào

“Mọi người chỉ cần cho số điện thoại và địa chỉ, tôi cho người chở bình oxy tới liền, chứ không bao giờ nhận của ai một đồng nào hết” – Việt Hương nói.

Mới đây, danh hài Việt Hương đã livestream quay lại số đồ từ thiện cô nhận được từ ca sĩ Minh Tuyết và danh hài Hoài Tâm bên Mỹ. Việt Hương nói:

“Đây là 2300 hộp cá của ca sĩ Minh Tuyết gửi cho tôi để hỗ trợ tới bà con nghèo. Bên cạnh đó là 10 ngàn hộp cá của nghệ sĩ Hoài Tâm quyên góp từ bên Mỹ về đây cho tôi.

Việt Hương bức xúc vì bị nói đòi tiền một triệu rưỡi mới giao bình oxy: Tôi không nhận của ai một đồng nào - Ảnh 1.

Cá hộp của Minh Tuyết và Hoài Tâm gửi tới cho Việt Hương

Chưa dừng lại ở đó, Hoài Tâm còn tiếp tục gửi cho tôi 1180 thùng mì, nhưng hiện tại chưa về đến nơi. Tôi xin cảm niệm công đức của nghệ sĩ Hoài Tâm dù ở xa nhưng vẫn hướng về quê hương, gửi cho tôi tới 10 ngàn hộp cá và 1180 thùng mì.

Đây là một con số rất lớn. Tôi sẽ đem phát cho tất cả bà con trong mùa dịch này”.

Tiếp đó, Việt Hương bày tỏ sự bức xúc của mình vì bị nói đòi tiền khi giao bình oxy cho người dân. Cô chia sẻ:

“Có hai điều khiến tôi khá buồn. Thứ nhất, tôi không biết ai đăng tin bậy bạ, nói tôi tới giao bình oxy cho người dân rồi đòi một triệu rưỡi tiền đặt cọc thì mới đưa. Không bao giờ có chuyện đó.

Mọi người chỉ cần cho số điện thoại và địa chỉ, tôi cho người chở bình oxy tới liền, chứ không bao giờ nhận của ai một đồng nào hết.

Thứ hai, nhiều người sử dụng xong bình oxy không trả lại. Hôm nọ còn có người lấy bình oxy về dùng xong gọi điện cho tôi bảo: “Chị ơi, em trả tiền bình oxy cho chị”. Thế là tôi mất luôn bình oxy đó.

Việt Hương bức xúc vì bị nói đòi tiền một triệu rưỡi mới giao bình oxy: Tôi không nhận của ai một đồng nào - Ảnh 3.

Đội tình nguyện của Việt Hương

Trời ơi, bình oxy còn để đi giúp nhiều người khác, tôi đâu có bán, ai dùng xong phải trả lại để tôi đem cho người khác mượn nữa chứ. Bình oxy bán đi được có 500 ngàn, trong khi tôi phải mua một triệu mấy.

Mọi người nhìn đây, giữa trưa nắng như này, chúng tôi vẫn phải khuân vác bình oxy tới tất cả các bệnh viện để cho các bệnh nhân dùng.

Tôi nói thật, một bình oxy những một triệu mấy, là tiền thật nhưng cho đi không quan trọng bằng những con người này đang ngày đêm làm việc cật lực để đem oxy đến cho mọi người. Vậy mà nhiều người dùng xong không trả lại, gây khó khăn cho đội tình nguyện.

Việt Hương bức xúc vì bị nói đòi tiền một triệu rưỡi mới giao bình oxy: Tôi không nhận của ai một đồng nào - Ảnh 4.

Tôi xin nói, bình oxy này là tôi bỏ tiền ra mua chứ không xin của ai hết. Tôi tiếc là tiếc cái công của những tình nguyện viên không ngại nguy hiểm đem tới từng nơi một cho người bệnh. Tôi không hiểu ai đi nói tôi đem bán bình oxy, bất nhân quá.

Tất nhiên, có người rất đàng hoàng, dùng xong là trả, không dùng cũng trả nhưng có người dùng xong mất tích luôn, lại còn đem bán cho người khác với giá 500 ngàn. Mọi người làm ơn thương tôi với”.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương ủng hộ Sài Gòn hơn 100 tấn lương thực

Không thể trở về Việt Nam, nữ ca sĩ tỷ phú nhờ mẹ và các bạn kết nối để gửi tặng nhu yếu phẩm cho người dân ở một số địa bàn thuộc TP. HCM.

Định cư tại Mỹ nhưng Hà Phương vẫn dõi theo tình hình Covid-19 trong nước. Vì thế, cô đã quyết định hành động để hỗ trợ mọi người vượt qua giai đoạn này. Không thể trở về Việt Nam, nữ ca sĩ tỷ phú nhờ mẹ và các bạn hỗ trợ để gửi tặng nhu yếu phẩm cho người dân ở một số địa bàn thuộc TP. HCM.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương ủng hộ Sài Gòn hơn 100 tấn lương thực - Ảnh 1.

Hà Phương nhờ người thân kết nối trao tặng 3000 phần quà cho bà con khó khăn tại Sài Gòn.

Ngoài tiền mặt, Hà Phương tặng người dân TP. HCM hiện vật bao gồm: 30 tấn gạo, 60 tấn khoai lang, 30 tấn bắp, 3500 thùng mì, 3000 hộp trứng, 12000 hộp cá, 3000 chai nước mắm, 3000 chai nước tương. Số hàng được chia thành 3000 phần quà, đóng gói cẩn thận trước khi gửi đến các hộ gia đình.

Nữ ca sĩ không tiết lộ tổng giá trị của số quà mà cho biết, bản thân chỉ muốn đóng góp một chút sức vào việc chống dịch của thành phố và mong bà con sớm vượt qua những ngày tháng khó khăn vì dịch bệnh.

Không thể trực tiếp trao quà, nữ ca sĩ và ê-kíp giao toàn bộ số hàng cho đại diện các địa phương để phân chia cho người dân trong ba ngày gần đây.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương ủng hộ Sài Gòn hơn 100 tấn lương thực - Ảnh 3.

Số quà của Hà Phương đã được gửi tới chính quyền để trao tận tay bà con gặp khó khăn.

Song song với việc hỗ trợ quà từ thiện cho bà con trong nước, ca sĩ Hà Phương còn tích cực làm thiện nguyện ở nước ngoài.

Mọi hoạt động từ thiện của Hà Phương ở Việt Nam hay nước ngoài đều có sự ủng hộ của ông xã cô, tỷ phú Chính Chu.

Mỗi lần về nước thăm gia đình, Hà Phương cũng tích cực làm thiện nguyện. Cô tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn, hỏi thăm trẻ em nghèo và thường cố gắng sắp xếp thời gian để tổ chức các chuyến từ thiện.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương ủng hộ Sài Gòn hơn 100 tấn lương thực - Ảnh 4.

Ca sĩ Hà Phương.

Hà Phương là em gái của ca sĩ Cẩm Ly và là chị gái của ca sĩ Minh Tuyết. Có năng khiếu ca hát từ nhỏ, Hà Phương từng cùng các chị em của mình đi hát ở nhiều sân khấu tại TP HCM. Từ khi kết hôn với tỷ phú Chính Chu vào năm 2002, cô thỉnh thoảng mới xuất hiện.

Chồng cô nổi tiếng không chỉ ở Mỹ mà còn trên khắp thế giới. Vợ chồng Hà Phương đã có hai cô con gái, có cuộc sống rất giàu sang, viên mãn.

Nguồn: soha