Thêm hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài lăn xả với Việt Hương, Đại Nghĩa trong show chưa lên sóng

0
1172

Là khách mời trong một chương trình truyền hình thực tế sắp lên sóng, cố nghệ sĩ Chí Tài đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng đồng nghiệp và khán giả với nỗ lực mang lại cơ hội đổi đời cho những hoàn cảnh bất hạnh.

Thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vào chiều ngày 9/12 sau cơn đột quỵ đã khiến cho rất nhiều người bàng hoàng, thương tiếc cho một người nghệ sĩ tài năng. Trước đó, cố nghệ sĩ vẫn hoạt động tích cực trong các chương trình, sự kiện, phim ảnh và luôn xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng.

Hình ảnh danh hài Chí Tài ghi hình đầy năng lượng cùng Việt Hương và Đại Nghĩa

Người đồng nghiệp và cũng là đàn em thân thiết của anh – MC Đại Nghĩa cũng không tin được rằng người anh đã gắn bó cùng mình trên các sân khấu đã mãi mãi ra đi. Nam MC chia sẻ trên trang cá nhân: “Hình ảnh cuối cùng em quay cùng anh trong một chương trình còn chưa kịp phát sóng, mới hơn một tuần chứ có xa xôi gì đâu…”.

Cố nghệ sĩ luôn nở nụ cười tươi tắn và biểu cảm hóm hỉnh trong buổi quay

Trong hậu trường ghi hình chương trình, khi gặp 2 MC Việt Hương, Đại Nghĩa và các nghệ sĩ, khách mời khác, nghệ sĩ Chí Tài luôn pha trò, tạo niềm vui và sự thoải mái cho mọi người. Đây cũng là những gì mà đồng nghiệp yêu mến, nhớ về anh. Trong suốt chặng đường tham gia cùng chương trình, nam nghệ sĩ luôn mang lại năng lượng tích cực, được bà con yêu thích và vây quanh, xin chữ ký, chụp hình, bắt tay… Thậm chí có những cô, chú hết lòng ủng hộ, giúp nghệ sĩ vượt qua thử thách, muốn nhận luôn Chí Tài làm “con rể” của quê hương Phước Hải. Nhận được những tình cảm như vậy, nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ rằng mình đã làm được những điều tốt đẹp cho mọi người và đây sẽ như một kỷ niệm để khán giả và chính bản thân anh sau này sẽ nhớ lại.

Được người dân yêu quý

Đồng nghiệp luôn yêu mến

Nghệ sĩ Chí Tài mong muốn giúp đỡ càng nhiều mảnh đời bất hạnh càng tốt

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất chương trình, nghệ sĩ Chí Tài cùng 2 khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện trong tập đầu tiên của Cơ Hội Đổi Đời, dự kiến lên sóng lúc 20h30 thứ Ba ngày 5/1/2021 trên kênh HTV7.

Những hình ảnh của cố nghệ sĩ trong chương trình

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/them-hinh-anh-co-ns-chi-tai-lan-xa-voi-viet-huong-dai-nghia-trong-show-chua-len-song-220201512215117265.htm