Ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người bất ngờ khi thay đổi phong cách ở độ tuổi U50

0
1103

Nhìn loạt ảnh được nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân có thể thấy được Phi Nhung rất trẻ so với tuổi của mình. Như gần đây nữ ca sĩ đã đăng tải những hình ảnh đi luyện tập thể dục khiến nhiều người phải ngỡ ngàng với vóc dáng của Phi Nhung ở tuổi 48.

Với nhiều khán giả ở Việt Nam lẫn hải ngoại cũng không còn lạ lẫm gì với cái tên Phi Nhung. Sở hữu một giọng hát đầy chất riêng biệt và tình cảm, nữ ca sĩ đã nhanh chóng được rất nhiều người hâm mộ qua những bản hit như là “Bông Điên Điễn”, “Hoa tim bang lang”, “Lấy chồng xứ lạ”,… Được biết nữ ca sĩ được người hâm mộ gọi với cái tên yêu thương “Nữ hoàng băng đĩa”.

Ngoài việc đi hát ra thì nữ ca sĩ cũng có khả năng diễn xuất khi đã từng tham gia vào các bộ phim khác nhau.

Được biết hiện nay nữ ca sĩ vừa tập trung làm nghệ thuật và cũng dành nhiều thời gian để làm từ thiện.

Nữ ca sĩ cũng xây dựng rất nhiều nhà mồ coi và nhận con nuôi vì chính cô cũng đã từng thiếu tình cảm của cha mẹ nên cô hiểu được những điều đó và cô cũng được nhiều người gọi là “bà mẹ đông con nhất Việt Nam”.

Mặc dù lịch trình làm việc của cô có bận rộn đến đâu đi chăng nữa thì cô vẫn cố gắng thu xếp thời gian để tập thể dục một cách thường xuyên hơn để có vức khỏe và vóc dáng thật tốt. Nhìn loạt ảnh được nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân có thể thấy được Phi Nhung rất trẻ so với tuổi của mình. Như gần đây nữ ca sĩ đã đăng tải những hình ảnh đi luyện tập thể dục khiến nhiều người phải ngỡ ngàng với vóc dáng của Phi Nhung ở tuổi 48.

Nhìn hình ảnh được đăng tải có thể thấy được vóc dáng của cô khiến cho nhiều chị em phải ước ao. Có lẽ để giữ được thân hình chuẩn và nhan sắc trẻ trung như vậy thì nữ ca sĩ đã phải tập luyện rất nhiều. Ngay sau đó dưới bài đăng mọi người cũng để lại những lời khen ngợi cũng như ngưỡng mộ, ngoài ra thì mọi người không quên nhắc cô luôn giữ được nhan sắc cũng như vóc dáng như này.

Mặc dù đã sắp bước vào độ tuổi 50 nhưng hiện tại nữ ca sĩ vẫn một mình.

Như mới gần đây Phi Nhung còn chia sẻ rất hài hước với người hâm mộ rằng bản thân cô sẽ không bao giờ lấy chồng và sống như vậy để đồng hành cùng khán giả của mình.

So với nhiều người ở độ tuổi này thì họ đã lão hóa và già đi trông thấy, nhưng đối với giọng ca Lấy chồng xứ lạ lại vẫn trẻ trung, xinh đẹp.

Những phong cách kín đáo trước đó đã không còn.

Nữ ca sĩ cũng thường xuyên tham gia vào các gameshow lớn nhỏ hay các chương trình ca hát khác nhau với vai trò là ban giám khảo. Ngoài ra thì những sản phẩm âm nhạc của cô đều đi cùng với năm tháng cho nên đi diễn ở đâu thì rất nhiều khán giả yêu mến đến xem.

Theo showbizviet