NSND Thanh Ngân – NSƯT Thoại Mỹ, hai cô đào cải lương lận đận tìпh duyên

0
622

Là những nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì sân khấu cải lương nhưng cuộc sống của Thanh Ngân và Thoại Mỹ lại không đẹp như nghệ thuật.

Từng là những cô đào đình đám trong giới cải lương, Thanh Ngân và Thoại Mỹ nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả và tên tuổi nổi tiếng không thua nhiều sao hạng A hiện tại. Cho đến nay, trong giới tân cổ không ai có thể thay thế được vị trí của hai nhân vật này trong lòng khán giả, tuy nhiên nói về con đường tình duyên thì cả hai khá lận đận.

 Thanh Ngân không may mắn trong chuyện tình cảm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThanh Ngân không may mắn trong chuyện tình cảm. (Ảnh: FBNV)

NSND Thanh Ngân sinh ra trong gia đình 4 đời theo nghệ thuật, ngay từ nhỏ cô đã được tiếp xúc với bộ môn cải lương và nhanh chóng nổi tiếng khắp mọi miền đất nước. Nữ nghệ sĩ sở hữu nét đẹp ngọt ngào, giọng hát truyền cảm và được xếp vào những cô đào có tài sắc vẹn toàn nhất giới cải lương.

 Nữ nghệ sĩ sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNữ nghệ sĩ sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. (Ảnh: FBNV)

Thanh Ngân được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND) khi chỉ mới 47 tuổi, cô là một trong những nghệ sĩ trẻ nhất được nhận danh hiệu cao quý này. Nữ nghệ sĩ chia sẻ cảm nghĩ của bản thân: “Tiềm lực của con người là rất lớn, mỗi người chúng ta đều có năng lực phát triển mình và đều có thể giành được thành công lớn. Để có được thành quả trong hiện tại là nhờ sự khổ luyện trong quá khứ tạo nên”.

 Thanh Ngân có đoạn tình cảm với Kim Tiểu Long. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThanh Ngân có đoạn tình cảm với Kim Tiểu Long. (Ảnh: FBNV)

Sự nghiệp nổi đình đám, nhan sắc cũng có thừa nhưng mỹ nhân tuồng cổ lại lận đận trong tình duyên. Ở độ tuổi U50 Thanh Ngân vẫn lẻ bóng một mình và thêm tin đồn làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, nhân vật chính rất khép kín và không chia sẻ vấn đề này.

Được biết trong quá khứ Thanh Ngân từng có đoạn tình cảm đẹp với nghệ sĩ Kim Tiểu Long, tuy nhiên thời gian sau đó cặp đôi đã đường ai nấy đi. Hiện tại, nam nghệ sĩ đã có cuộc sống êm ấm tại Mỹ với gia đình mới và có con trai.

 Sau chia tay cuộc sống của nữ nghệ sĩ ngày càng kín tiếng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoSau chia tay cuộc sống của nữ nghệ sĩ ngày càng kín tiếng. (Ảnh: FBNV)

Trong một chia sẻ trước đó, Kim Tiểu Long cho biết anh có một người con trai ngoài giá thú với bạn diễn, theo những mô tả của nam nghệ sĩ thì người này chính là Thanh Ngân. Anh còn cho biết sau khi tan vỡ tình cảm, người này đã không cho anh gặp lại con.

Về phía Thanh Ngân, sau khi chia tay Kim Tiểu Long nữ nghệ sĩ không công khai bất cứ mối quan hệ tình cảm nào, cuộc sống vẫn êm đềm và tích cực làm từ thiện.

Tương tự như trường hợp của Thanh Ngân, Thoại Mỹ cũng khá lận đận đường tình duyên, đến hiện tại vẫn lẻ bóng một mình và thậm chí không có con bên cạnh để an ủi.

 Thoại Mỹ từng đổ vỡ hôn nhân và thiếu niềm tin với tình yêu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThoại Mỹ từng đổ vỡ hôn nhân và thiếu niềm tin với tình yêu. (Ảnh: FBNV)

Thời còn trẻ, Thoại Mỹ trải qua mối tình khá sâu nặng với bạn diễn Kim Tử Long, sau đó nam nghệ sĩ đi đoàn mới và quen người khác nên cả hai quyết định chia tay. Sau khi ly hôn người vợ đầu, nam nghệ sĩ đề nghị quay lại nhưng Thoại Mỹ không đồng ý.

 Nữ nghệ sĩ và Kim Tử Long cũng từng yêu nhau trong quá khứ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNữ nghệ sĩ và Kim Tử Long cũng từng yêu nhau trong quá khứ. (Ảnh: FBNV)

Sau đó cô quen người chồng đầu tiên là nhân viên công ty Đài Loan, lúc đó có nhiều người theo đuổi nhưng nữ nghệ sĩ chọn chồng vì duyên nợ. Tiếp theo đó cả hai xảy ra mâu thuẫn và người này có hành động không đẹp nên cô không chịu đựng được nên quyết định ly hôn.

Đến người chồng thứ hai cô cũng không có được hạnh phúc và từng nghĩ quẩn, sau đó nữ nghệ sĩ quyết định sống một mình vì mỗi lần quyết định tiến tới hôn nhân là có chuyện gãy đổ.

 Đến hiện tại nữ nghệ sĩ sống cuộc đời không chồng, không con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐến hiện tại nữ nghệ sĩ sống cuộc đời không chồng, không con. (Ảnh: FBNV)

Trong cuộc đời Thoại Mỹ chỉ nuối tiếc một điều đó chính là không thể có con. Cô chia sẻ: “Hiện tôi có nhận nuôi hai đứa trẻ. Hai bé ở chung với tôi nhưng vẫn còn cha mẹ. Số tôi cô độc, phải chấp nhận thôi”.

Có thể thấy câu nói “hồng nhan bạc phận” là dành cho cả Thanh Ngân và Thoại Mỹ, cả hai cô đào nổi tiếng xinh đẹp, hát hay nhưng tình duyên lại lắm trắc trở.

Sao Việt mưu sinh mùa dịch: Người đóng cửa 14 spa, người bán nước cam

Trong thời gian nghiêm túc thực hiện việc cách ly như thế này thì rất nhiều nghệ sĩ phải đóng cửa hàng kinh doanh, tìm cách buôn bán online kiếm sống.

Thời gian qua, các vấn đề liên quan đến dịch Covid-19 đang được người dân khắp nơi quan tâm. Theo đó, mọi yêu cầu từ cơ quan chức năng trong việc thực hiện cách ly tại nhà đã được mọi người nghiêm túc thực hiện.

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ đều bị đóng cửa, các chương trình nghệ thuật cũng tạm hoãn. Điều này đồng nghĩa với việc các nghệ sĩ đang trong tình trạng “thất nghiệp”. Nhiều người khá chật vật trong vấn đề kinh tế ở giai đoạn này.

 Lê Giang là một trong những nghệ sĩ đầu tiên bán hàng online. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoLê Giang là một trong những nghệ sĩ đầu tiên bán hàng online. (Ảnh: FBNV)

Dàn nghệ sĩ phải đóng cửa cơ sở kinh doanh

Khi thực hiện theo lệnh từ cơ quan chức năng thì các nghệ sĩ như: Trang Trần, Lan Khuê, Cao Thái Hà,… đều phải tạm đóng các cơ sở kinh doanh ăn uống, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ,… Hiện tại, họ phải ngưng việc buôn bán, phục vụ khách hàng trong khoảng 20 ngày.

Đóng cửa hàng cũng đồng nghĩa với việc mất đi rất nhiều kinh phí như: tiền thuê mặt bằng, nhân viên phục vụ, không có lãi trong một thời gian.

Trang Trần phải đi vay 200 triệu đồng để trang trải tiền thuê mặt bằng, trả nhân viên trong mùa dịch. Giờ đây cửa hàng đóng cửa thì cô lo ngại số tiền vừa mượn được không đủ để gồng gánh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần phải đi vay 200 triệu đồng để trang trải tiền thuê mặt bằng, trả nhân viên trong mùa dịch. Giờ đây cửa hàng đóng cửa thì cô lo ngại số tiền vừa mượn được không đủ để gồng gánh. (Ảnh: FBNV)

 Lan Khuê thông báo trên trang cá nhân việc phải tạm ngưng đến 14 chi nhánh dịch vụ chăm sóc sức khoẻ. Đồng nghĩa với việc cô thất thoát rất nhiều tiền trong giai đoạn này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Khuê thông báo trên trang cá nhân việc phải tạm ngưng đến 14 chi nhánh dịch vụ chăm sóc sức khoẻ. Đồng nghĩa với việc cô thất thoát rất nhiều tiền trong giai đoạn này. (Ảnh: FBNV)

 Cao Thái Hà vừa lấn sân sang lĩnh vực ăn uống chẳng bao lâu đã phải tạm đóng cửa. Dù trước đó nữ diễn viên được giảm tiền thuê mặt bằng 20 triệu đồng/tháng nhưng đến nay đã không thể kinh doanh nữa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCao Thái Hà vừa lấn sân sang lĩnh vực ăn uống chẳng bao lâu đã phải tạm đóng cửa. Dù trước đó nữ diễn viên được giảm tiền thuê mặt bằng 20 triệu đồng/tháng nhưng đến nay đã không thể kinh doanh nữa. (Ảnh: FBNV)

Sao Việt bán hàng online

Khi không thể đi diễn, quay hình hay thực hiện các công việc liên quan đến giải trí, không có cát-xê thì buộc lòng các nghệ sĩ cũng tìm cách kinh doanh online để có thêm kinh phí trang trải, sử dụng trong thời gian ở tại nhà.

Cụ thể, nữ nghệ sĩ hài Lê Giang phải bắt tay vào bếp để nấu nướng bán thức ăn, các loại nước mát. Nam Cường cũng bán hàng online thức ăn vặt. Lê Dương Bảo Lâm ở nhà phụ vợ livestream bán hàng, chính tay anh ngồi đóng gói từng kiện để gửi đến tay khách hàng.

 Lê Giang mỗi ngày lại thêm nhiều thức ăn trong thực đơn và được khán giả, đồng nghiệp ủng hộ nhiệt tình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoLê Giang mỗi ngày lại thêm nhiều thức ăn trong thực đơn và được khán giả, đồng nghiệp ủng hộ nhiệt tình. (Ảnh: FBNV)

 Lê Dương Bảo Lâm trong thời gian không đi quay thì ở nhà phụ vợ đóng hàng hoá, bán hàng online. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm trong thời gian không đi quay thì ở nhà phụ vợ đóng hàng hoá, bán hàng online. (Ảnh: FBNV)

 Nam Cường cũng nhiệt tình đăng tải các món ăn mà mình bán trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Cường cũng nhiệt tình đăng tải các món ăn mà mình bán trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

 Vợ chồng Don Nguyễn bán châm gà ngâm sả tắc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoVợ chồng Don Nguyễn bán châm gà ngâm sả tắc. (Ảnh: FBNV)

 Thuận Nguyễn cũng phải bán hàng để kiếm tiền thu nhập (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThuận Nguyễn cũng phải bán hàng để kiếm tiền thu nhập (Ảnh: FBNV)

 Nam diễn viên bán yaourt (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNam diễn viên bán yaourt (Ảnh: FBNV)

 Đến kem chuối (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐến kem chuối (Ảnh: FBNV).

Có thể nói, rất nhiều nghệ sĩ chật vật trong thời điểm kinh tế bị ảnh hưởng. Không phải người nổi tiếng nào cũng có cát-xê cao ngất ngưỡng, “của ăn của để” hay khối tài sản “khủng”. Họ cùng tìm mọi cách để mưu sinh vượt qua mùa dịch Covid-19 này.