Tαռɢ ʟễ cố NS Chí Tài đã được sắp xếp chu toàn, nhìn nụ cười của chú trên ɖɨ ảռɦ mà nghẹn ngào!

0
664

Những hình ảnh đầu tiên trong ȶǟռɢ ʟễ cố nghệ sĩ Chí Tài vừa được chia sẻ. Từ 10 giờ sáng ngày 12/12, người hâm mộ có thể đến tiễn đưa nam danh hài.

Sáng ngày 12/12, NS Việt Hương và NS Hoài Linh sẽ thay mặt người nhà cố nghệ sĩ Chí Tài để tổ chức ȶǟռɢ ʟễ và lễ viếng tại Việt Nam. Được biết, lễ nhập quan sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ 45 phút, người hâm mộ và bạn bè có thể để thắp hương từ 10 – 16 giờ tại Nhà ȶǟռɢ ʟễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Vào tối ngày 11/12, những hình ảnh đầu tiên trong lễ viếng đã được hé lộ. Có thể thấy, rất nhiều hình ảnh đẹp lúc sinh thời của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được chuẩn bị, đặt lên kệ hoa đầy trang trọng. Nhìn nụ cười của cố nghệ sĩ, khán giả đều không khỏi nghẹn ngào và xót xa. Ngoài ra, NS Việt Hương và NS Hoài Linh đã in một tấm bảng lớn với dòng chữ: “Vô cùng thương tiếc Nghệ sĩ Chí Tài (1958 – 2020)” để đặt ở phía ngoài lễ viếng.

Những hình ảnh bên trong nơi diễn ra lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam

Di ảnh của cố nghệ sĩ đã được đặt trang trọng trên các kệ hoa

Nhìn nụ cười của nghệ sĩ Chí Tài trên di ảnh, ai cũng xót xa. Người nghệ sĩ tài hoa của làng giải trí Việt đã vĩnh viễn ra đi

Tấm biển: “Vô cùng thương tiếc nghệ sĩ Chí Tài” cũng đã được chuẩn bị và treo trang trọng ở nhà ȶǟռɢ ʟễ

Trước đó, NS Hoài Linh yêu cầu các đồng nghiệp khán giả đến ȶǟռɢ ʟễ vui lòng không mang hoa để tránh gây lãng phí. NS Hoài Linh chia sẻ: “Gia đình và anh em chúng tôi xin phép không nhận vòng hoa viếng, chỉ mong quý vị thay vì đi vòng hoa viếng NS Chí Tài, thì chúng ta nên dùng số tiền này thành lập 1 quỹ riêng cho NS Chí Tài.

Sau ȶǟռɢ ʟễ chúng tôi sẽ dùng toàn bộ số tiền vòng hoa đó, thay mặt NS Chí Tài xây những căn nhà tình thương, tặng bà con vừa bị lũ lụt. Bảng tên tặng nhà sẽ là ‘Nghệ sĩ Chí Tài thương tặng'”.

Từ 10 giờ sáng 12/12 , người hâm mộ và bạn bè có thể đến thắp hương và tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Hoài Linh nói đúng 1 câu, đủ thấy ân tình với Chí Tài nặng đến thế nào

Trên trang facebook cá nhân, một người em thân thiết của danh hài Hoài Linh đăng tải đoạn clip cắt từ buổi họp báo ra mắt liveshow của nghệ sĩ Chí Tài trước khi ông զʊǟ đờɨ.

Hoài Linh nói đúng 1 câu, đủ thấy ân tình với Chí Tài nặng đến thế nào

Trên trang facebook cá nhân, một người em thân thiết của danh hài Hoài Linh đăng tải đoạn clip cắt từ buổi họp báo ra mắt liveshow của nghệ sĩ Chí Tài trước khi ông զʊǟ đờɨ.

Trong clip, Hoài Linh vui vẻ kể lý do xuất hiện trong buổi họp báo của người anh thân thiết. “Hôm qua gia đình anh Tài có nhắn với tôi là: “Có đi họp báo không?”. Tôi nhắn lại là: “Em bỏ ai thì được chứ không bao giờ bỏ đại ca em được”, Hoài Linh kể.

Tình bạn 20 năm giữa Chí Tài – Hoài Linh từ lâu đã nhận được sự ngưỡng mộ của bạn bè, đồng nghiệp trong giới. Không chỉ là “cặp bài trùng” trên sân khấu, nhiều năm qua cả hai luôn giúp đỡ, sẻ chia từ những việc nhỏ nhất.

Hoài Linh từng chia sẻ, đối với ông, Chí Tài luôn là người anh lớn mà ông rất kính trọng. Suốt 20 năm qua, cả hai luôn nhường nhịn, thông cảm cho nhau và chưa bao giờ xảy ra cãi vã.

Hoài Linh: “Tôi bỏ ai chứ không bao giờ bỏ Chí Tài”.

“Anh Chí Tài là anh cả của nhóm nghệ sĩ chúng tôi. Anh là người ít nói, hiểu chuyện và luôn lắng nghe ý kiến của mọi người. Nếu mọi người nói đúng, anh Tài luôn tôn trọng, không nề hà chuyện vai vế nhỏ hơn hay lớn…”, Hoài Linh nói.

“Tôi với Chí Tài không bao giờ giành ăn với nhau. Khi ăn thịt kho tàu, Chí Tài ăn thịt nạc, tôi toàn lựa mỡ thôi, tôi ăn da với xương. Hai anh em chia nhau nên không bao giờ gây lộn hết”, Hoài Linh chia sẻ kỷ niệm vui về người anh thân thiết.

Về phía Chí Tài, ông cũng thừa nhận Hoài Linh là người bạn diễn ăn ý nhất trên sân khấu. Chí Tài rất nể và tôn trọng đàn em, ông từng thổ lộ: “Ai nói không nghe chứ Hoài Linh nói gì là tôi nghe liền”.