Việt Hương cập nhật tình trạng bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung

0
144

Trước những lời bịa đặt và dựng chuyện về tình trạng hiện tại của ca sĩ Phi Nhung, Việt Hương đích thân lên tiếng làm rõ.

Thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, gia đình Việt Hương nhanh chóng có kế hoạch giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Nữ danh hài không kêu gọi từ thiện rình rang, tự mình bỏ tiền túi ra để mua số lượng lớn nhu yếu phẩm và loạt xe cứu thương phục vụ thiện nguyện. Tình hình hỗ trợ bà con vẫn được vợ chồng Việt Hương cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân.

 Ông xã nữ danh hài cùng mọi người vác gạo. (Ảnh: Chụp màn hình)Ông xã nữ danh hài cùng mọi người vác gạo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngày 31/8, Việt Hương tổ chức một buổi phát trực tiếp trên trang cá nhân. Bên cạnh giới thiệu cho khán giả về việc vận chuyển và sắp xếp hàng hóa chuẩn bị phân phát, nữ danh hài cũng đề cập đến tình trạng hiện tại của ca sĩ Phi Nhung. Ngoài ra, hiểu được công việc từ thiện của mình vẫn đang chịu lời ra tiếng vào, thậm chí xuất hiện cả những bình luận tiêu cực, Việt Hương thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

 Nữ danh hài bình tĩnh và khéo léo đáp trả những bình luận thiếu thiện chí. (Ảnh: Chụp màn hình)Nữ danh hài bình tĩnh và khéo léo đáp trả những bình luận thiếu thiện chí. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ danh hài cho rằng đối phương dùng những lời lẽ không hay, một là câu like, câu view, hai là cố tình kiếm chuyện. Việt Hương nhấn mạnh những người này tâm không tốt, nói nặng lời với cô và Phi nhung, gieo rắc những điều không may cho ê-kíp của cô.

“Còn trù nguyên gia đình em, cả ekip này. Người ta đang bệnh mà, người ta đâu có mắc mớ gì đến nội ngoại nhà ai đâu mà nói người ta nặng vậy. Em không dám đọc lên vì thấy ghê lắm. Em cũng không biết vì sao, em chỉ đem gạo vô thôi mà họ chửi nặng, trù luôn Phi Nhung. Phi Nhung đang điều trị tích cực lắm nha quý vị. Rồi, em trả lời vậy thôi nha” – Việt Hương nói.

 Việt Hương xác nhận Phi Nhung vẫn đang tích cực điều trị. (Ảnh: 24H)Việt Hương xác nhận Phi Nhung vẫn đang tích cực điều trị. (Ảnh: 24H)

Mặc dù công việc từ thiện chịu không ít áp lực nhưng vợ chồng Việt Hương vẫn dốc sức người, sức của trong suốt một thời gian dài qua. Kênh YouTube ATO VLOG từng chia sẻ lại những tâm sự đáng chú ý của nữ danh hài.

Theo đó nhiều người khuyên Việt Hương nên quay lại Mỹ vì ở đấy đã có nhà cửa đàng hoàng. Nữ danh hài vẫn quyết định ở lại Việt Nam để giúp đỡ bà con. “Tôi mua chiếc này là chiếc xe thứ 4 trong đúng 4 tháng, mà chồng tôi về Việt Nam được 7 tháng. Ngày đầu tiên làm, chúng tôi không bao giờ nghĩ tới chuyện mua chiếc xe ô tô thứ 4 này đâu, vậy mà trong 4 tháng thôi, mỗi tháng chúng tôi mua một chiếc” – Việt Hương chia sẻ.

 Vợ chồng Việt Hương chi tiền mua nhiều chiếc xe cứu thương. (Ảnh: FBNV)Vợ chồng Việt Hương chi tiền mua nhiều chiếc xe cứu thương. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ hỗ trợ nhu yếu phẩm, Việt Hương còn tặng oxy miễn phí và hỗ trợ đưa hài cốt người đã mất về nhà. Chứng kiến những câu chuyện thương tâm, nữ danh hài muốn hỗ trợ nhiều hơn. Công việc không phải chuyên môn lại vất vả nhưng cô luôn cố gắng.

“Dạ đời vô thường, mà mất mùa dịch thì càng tội nghiệp vô cùng, cho người mất và người ở lại. Hôm nay xe cấp cứu Hương hỗ trợ thêm đi nhận hài cốt về nhà, mà cốt về nơi bị giăng dây nữa thì phải đứng ở ngoài bái vọng vô nhà nhìn theo vậy thôi. Hương đi cùng bà con lương thực, cấp cứu, oxy, mai táng, giờ tới đem cốt về nhà. Ráng đi cùng bà con em sẽ ráng chứ không phải nghề em” – bà xã Hoài Phương chia sẻ.

 Việt Hương xúc động trước cảnh người dân bái vọng vì khu nhà bị phong tỏa. (Ảnh: Chụp màn hình)Việt Hương xúc động trước cảnh người dân bái vọng vì khu nhà bị phong tỏa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù không tiết lộ nhiều nhưng qua những lời chia sẻ của Việt Hương về Phi Nhung, khán giả yên tâm phần nào. Mọi người cảm ơn tấm lòng nhân ái của nữ danh hài, đồng thời cũng gửi lời chúc cho Phi Nhung sớm hồi phục.

Dàn sao vui mừng cập nhật tình hình sức khoẻ hiện tại của Phi Nhung

Sau gần 1 tuần chuyển tới Bệnh viện Chợ Rẫy, tình hình sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung đã có dấu hiệu tích cực.

Sau thông tin quản lý Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 chẳng bao lâu, người hâm mộ lại tiếp tục đón nhận tin sức khoẻ giọng ca Bông Điên Điển chuyển biến nặng. Trên mạng xã hội hàng loạt nghệ sĩ đã từng lên tiếng cầu nguyện Phi Nhung vượt qua căn bệnh Covid-19.

 Phi Nhung vẫn đang trong quá trình điều trị bệnh và có chuyển biến tích cực. (Ảnh: Người Lao Động) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoPhi Nhung vẫn đang trong quá trình điều trị bệnh và có chuyển biến tích cực. (Ảnh: Người Lao Động)

Qua nhiều ngày điều trị, sức khoẻ Phi Nhung tiếp tục được cập nhật. Cụ thể, trưa ngày 1/9 vừa qua, nhà báo Song Minh đã đăng tải trên trang cá nhân thông tin liên quan đến Phi Nhung. Anh cho biết: “Sáng nay, một ngày đầu tháng 9, tôi nhắn cho ‘Cô Bụt’ Việt Hương hỏi thăm tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung.”

Nhà báo chia sẻ, Việt Hương cho biết: “Sức khỏe chị Phi Nhung hiện ổn. Bác sĩ cho biết chị Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực, có phản ứng với lời nói và chưa cần tới ECMO (phương pháp cấp cứu hô hấp tuần hoàn khi tim, phổi không thể hoạt động bình thường).”

 Nhà báo thông tin về sức khoẻ hiện tại của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNhà báo thông tin về sức khoẻ hiện tại của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thông tin khiến nhà báo cảm thấy an lòng hơn vào ngày đầu tháng 9. Anh bày tỏ sự biết ơn vì Tổ Nghiệp đã nghe lời nguyện cầu của mọi người, vẫn giúp đời giữ lại giọng hát ngọt ngào, “có 1-0-2” của ca sĩ Phi Nhung.

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ như Cát Phượng, Lâm Hùng, Minh Luân, Hàn Thái Tú,…vui mừng trước thông tin nhà báo chia sẻ. Mọi người cùng nhau tiếp tục gửi lời cầu nguyện, chúc Phi Nhung sớm khoẻ mạnh.

 Nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự vui mừng trước thông tin nhà báo chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNhiều nghệ sĩ bày tỏ sự vui mừng trước thông tin nhà báo chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, vào ngày 27/8, khi thông tin Phi Nhung rơi vào trạng thái nguy kịch tràn lan khắp mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng trấn an khán giả, khẳng định Phi Nhung vẫn đang hết mình “chiến đấu” với căn bệnh. Đàm Vĩnh Hưng đứng lên kêu gọi: “Anh chị em ca, nghệ sĩ, khán giả ơi! Hợp sức cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua nhé! Ai đạo nào thì cầu xin đấng nấy.”

Đạo diễn Tô Hoà Thuận ra sức bác bỏ những thông tin tiêu cực về Phi Nhung. Anh cho biết có các trường hợp câu like, share và đưa những tin tức không đúng sự thật, sai lệch ảnh hưởng đến gia đình, người thân Phi Nhung.

Việt Hương, người trực tiếp giúp Phi Nhung chuyển từ bệnh viện Gia An 115 sang bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM thời điểm đó cũng cho biết đồng nghiệp của cô vẫn được điều trị, tình hình có sự tiến triển theo phác đồ của bệnh viện. Cô thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến những ai đã cầu nguyện cho Phi Nhung.

 Việt Hương là người đã hỗ trợ, giúp đỡ Phi Nhung hết mình. (Ảnh: Tuổi Trẻ Xã Hội) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Việt Hương là người đã hỗ trợ, giúp đỡ Phi Nhung hết mình. (Ảnh: Tuổi Trẻ Xã Hội)

Sáng ngày 29/8 vừa qua, phía gia đình đã cập nhật thay đổi tích cực của Phi Nhung, bày tỏ niềm mong mỏi mọi người tiếp tục cầu nguyện cho nữ ca sĩ: “Chị Phi Nhung được điều trị tại phòng ICU, hỗ trợ thở máy và lọc máu. Chị vẫn còn nguy hiểm nhưng bác sĩ báo tình hình tốt hơn khi mới nhập viện. Mong mọi người cầu nguyện thêm cho chị.”

Như vậy, có thể thấy hiện tại tình trạng của ca sĩ Phi Nhung đã dần có những thay đổi tích cực. Người hâm mộ cũng hy vọng Phi Nhung sớm trở lại sau thời gian “chiến đấu” với căn bệnh.

Nguồn: yan