Sự thật bức ảnh ca sĩ Thủy Tiên làm việc với công an sau tuyên bố dừng kiện

0
459

Dân mạng đang bàn tán hình ảnh vợ chồng Thủy Tiên làm việc với công an, dù trước đó đã tuyên bố dừng kiện antifan và muốn chấm dứt mọi lùm xùm.

Dù Công Vinh rất kiên định với ý kiến kiện an-ti-fan vì bị xúc phạm, bịa đặt thông tin nhằm bôi nhọ danh dự. Tuy nhiên, sau tất cả thì tối 12/11, ca sĩ Thuỷ Tiên đã thông báo ngừng kiện cáo antifan và gửi lời xin lỗi để kết thúc ồn ào.

Tuy nhiên, qua 13/11, một bức ảnh được cho là vợ chồng Thủy Tiên làm việc với công an được chia sẻ trên một nhóm ở Facebook. Kèm theo đó là lời tiết lộ rằng vợ chồng Beck-Vic Việt Nam đang ở 1 cơ quan chức năng để giải quyết các vấn đề thời gian vừa qua.

Sự thật bức ảnh Thủy Tiên làm việc với công an sau tuyên bố dừng kiện - Ảnh 1
Hình ảnh được cho là vợ chồng Thủy Tiên làm việc với công an

Rất nhiều người vô cùng thắc mắc khi có Thủy Tiên làm việc với công an này bởi trước đó nữ ca sĩ đã tuyên bố rằng mình sẽ dừng kiện tụng và khép lại mọi chuyện. Cách đây vài ngày, dân mạng cũng rầm rộ chia sẻ ảnh Công Vinh – Thủy Tiên được cho là đang xuất hiện tại một địa điểm gần cơ quan chức năng ở TP. HCM. Điều này khiến dân tình liên tưởng đến việc Công Vinh đang hoàn thiện hồ sơ tố cáo nhóm antifan đã gây ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ chồng mình. Tuy nhiên, sự thật về hình ảnh này cũng chưa được xác định nên chẳng thể kết luận được nhà Thủy Tiên đang làm gì.

Bên cạnh đó, phần đông cư dân mạng cũng không tin vợ chồng nhà này đang đi kiện và bức ảnh này có lẽ được đào lại từ vài năm trước.

Sự thật bức ảnh Thủy Tiên làm việc với công an sau tuyên bố dừng kiện - Ảnh 2

Sự thật bức ảnh Thủy Tiên làm việc với công an sau tuyên bố dừng kiện - Ảnh 3
Công Vinh – Thủy Tiên xuất hiện tại một địa điểm gần cơ quan chức năng ở TP. HCM

Khi phóng viên liên hệ với phía Thủy Tiên thì nhận được câu trả lời rằng đó không phải là sự thật. Cụ thể, đại diện của vợ chồng Công Vinh cho biết: “Hình ảnh được lan truyền có thể do dân mạng bịa ra”. Như vậy có thể thấy chuyện Thủy Tiên và Công Vinh vẫn muốn xử lý antifan là hoàn toàn sai sự thật. Dân mạng có thể yên tâm hơn bởi chính Thủy Tiên là người muốn khép lại mọi chuyện, không thể có chuyện một mặt hai lời!

Sau khi Thủy Tiên tuyên bố dừng kiện, cô vẫn nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và được nhiều người ủng hộ. Nhiều nhãn hàng cho biết họ vẫn tin tưởng ở nữ ca sĩ.

Sự thật bức ảnh Thủy Tiên làm việc với công an sau tuyên bố dừng kiện - Ảnh 4

Sự thật bức ảnh Thủy Tiên làm việc với công an sau tuyên bố dừng kiện - Ảnh 5
Có thể thấy Thủy Tiên vẫn rất được tín nhiệm
Sự thật bức ảnh Thủy Tiên làm việc với công an sau tuyên bố dừng kiện - Ảnh 6
Thời gian vừa qua, nữ ca sĩ quảng cáo với tần suất dày đặc trên Facebook