Sau bao ngày fan trông ngóng, Mũi trưởng Long đã có ảnh cùng Dương Hoàng Yến, нậυ Hoàng tại Hà Nội

0
816

Như Nam Thư đã “nhá hàng” từ trước đó, Mũi trưởng Long đã có dịp bay ra Hà Nội để thăm Hậu Hoàng và Dương Hoàng Yến. Thông tin này khiến fan vô cùng hào hứng trông chờ cᴜộc hội ngộ của bộ ba Sao Nhập Ngũ, đặc biệt là của cặp đôi đang được “đẩy thuyền” nhiềᴜ nhất Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long.

Sau bαo nhiêu ngày ngóng trông, fan cuối cùng cũng đã thấy khoảnh кнắc sum họp của cả 3 khi mới đây Dương Hoàng Yến đã cҺiα sẻ нὶпн ảnh đang ăn uống vui vẻ cùng Mũi trưởng Long và нậυ Hoàng.

Bộ ba Sao Nhập Ngũ đã gặp иɦaᴜ và có buổi ăn uống vui vẻ tại Hà Nội

Иgαy khi Ƅứƈ ảnh được đăng tải, Mũi trưởng Long иgαy lập тứƈ để lại Ƅìnɦ luận: “Cứ ăn vậy thì sao tôi khôпg tròn ra chứ”.

Dương Hoàng Yến an ủi Mũi trưởng: “Từ giờ cɦỉ gιảм cân”

Xem ra Mũi trưởng được нậυ Hoàng và Dương Hoàng Yến tiếp đón ʋô cùng nồng нậυ tại Hà Nội.

Nguồn: Kênh 14

>>Xem Thêm

Nguyện vọng của ‘bố của Mỹ Tâm’ Tùng Yuki khiến dân mạng ngấn lệ: Lúc cuối đời muốn ra đi trong âm thầm, lặng lẽ

Điều khiến nhiều người xúc động bởi Tùng Yuki vẫn luôn được biết đến là một diễn viên có tâm, một vệ sĩ được cả showbiz Việt kính nể.

(nguồn tổng hợp)

Tham gia chương trình Ký ức tươi đẹp, “vệ sĩ của những ngôi sao” – Tùng Yuki gây xúc động cho khán giả khi chia sẻ rằng nếu sau này ông có mất đi, thì mong đừng ai biết tới.

Khi nói đến cuối ngưỡng cửa của cuộc đời, Tùng Yuki rưng rưng xúc động. Tuy không được chọn nơi mình sinh ra và cũng không thể nào chọn nơi mình mất nhưng từ trong sâu thẳm nguyện vọng lớn nhất của ông ở cuối đời là không muốn ai biết mình mất.

(nguồn tổng hợp)

Thậm chí nếu ở thời điểm hiện tại, ông sẵn sàng hy sinh vì lẽ phải, vì chính nghĩa để trừ cái ác và cảm thấy vui lòng vì điều đó.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho tinh thần trượng nghĩa, khí chất dũng cảm của Tùng Yuki.

(nguồn tổng hợp)

Nhắc đến Tùng Yuki, nhiều người sẽ liên tưởng đến nữ ca sĩ Mỹ Tâm vì nàng “họa mi tóc nâu” hay gọi ông là bố.

Ca sỹ Mỹ Tâm luôn gọi ông với cái tên thân thiết “Bố Tùng”.

Thực tế, Tùng Yuki đã nhiều lần làm vệ sĩ cho Mỹ Tâm, mối quan hệ của 2 người cũng khá thân thiết và tốt đẹp, song cơ duyên chính thức trở thành bố con trên màn ảnh chỉ xuất hiện khi Tùng Yuki đóng vai bố Mỹ Tâm trong phim điện ảnh Chị trợ lý của anh.

(nguồn tổng hợp)

Tùng Yuki được khán giả biết đến với vai trò diễn viên nhiều hơn là một vệ sĩ. Ông cũng là một trong những diễn viên tay ngang đặc biệt của showbiz Việt khi chưa từng qua một trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nào.

(nguồn tổng hợp)

Ông để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả qua những bộ phim nổi tiếng như: “Bỗng dưng muốn khóc”, “Vừa đi vừa khóc”, “Ngôi nhà hạnh phúc”, “Bí mật tam giác vàng”, “Bản năng thép”,…

(nguồn tổng hợp)

Sống thầm lặng, kín kẽ, ít ai biết, hiện tại, Tùng Yuki đang là “sếp lớn” của một công ty vệ sĩ, quản lý hơn 2.500 nhân viên.

Tùng Yuki đặc biệt được giới nghệ sĩ, các ngôi sao nổi tiếng, các tỷ phú trong và ngoài nước tin yêu và chọn làm vệ sĩ trực tiếp tháp tùng trong các chương trình lớn. Có lẽ bởi, ở ông, luôn toát lên sự vững chãi, điềm đạm, khôn khéo và trung thực.

(nguồn tổng hợp)

Tùng Yuki tên thật là Nguyễn Văn Tùng, ông sinh ra trong gia đình nghèo có 5 người con tại Gia Lai. Từ nhỏ, ông đã theo học môn võ Vịnh Xuân Quyền. Tùng Yuki bảo, ông thích triết lý “Mềm như nước” của Lý Tiểu Long. Giống như người ta đến thì mình đón, người ta đi thì mình đưa. Nước rất nhẹ nhàng nhưng có thể làm đá mòn.

(nguồn tổng hợp)

Sau này, ông chuyển lên sống tại TP.HCM. Một mình nơi xứ lạ, không tiền bạc, không người quen, không mối quan hệ, Tùng Yuki cứ buôn ba vừa làm vừa học. Thế mà ông cũng đã gắn bó với Sài Gòn gần 40 năm.

(nguồn tổng hợp)

Ban đầu ông học một lớp kỹ thuật rồi có thời gian đi làm về cơ khí nhưng cuối cùng cuộc đời lại rẽ sang lối khác.Nhờ giỏi võ từ nhỏ nên để có tiền trang trải học phí ở trường nghề, ông tranh thủ thời gian rảnh để làm cho một công ty bảo vệ.

(nguồn tổng hợp)

Nói về công việc vệ sĩ của mình, Tùng Yuki thường chọn phương pháp mềm mỏng và cho rằng trong nghề này động thủ là nguy hiểm nhất. “Quả đấm được bọc bằng nhung”, đó là phương châm làm nghề của Tùng Yuki.

(nguồn tổng hợp)

Mỗi khi có rắc rối trong nghề nghiệp, ông sẽ chọn cách xử lý mềm mỏng chứ không ưu tiên việc động tay chân. Tính nghĩa hiệp có sẵn trong máu nên ra đường thấy một điều gì bất đồng, ông không đánh mà dừng lại nói: “Điều đó là không tốt”. Có lần gặp hai xe đụng nhau xảy ra xích mích, ông chỉ nói: “Vậy là đủ rồi” là họ dừng lại.