Sau 4 năm ly нôn, Phi Thanh Vân tự tin: ‘Tôi bị мấт 15 tỷ, 20 tỷ nhưng vẫn có đại gia тán тỉnн’

0
679

Phi Thanh Vân quả thật vô cùng bản lĩnh, sau mấy năm ly hôn vẫn thấy cô ấy tự tin và ngày càng giàu có nhờ kinh doanh hiệu quả. Phụ nữ hiện đại thì không dựa dẫm vào đàn ông, kiếm tiền giỏi thì trai theo nhiều, lo gì ế phải không các mẹ.

4 năm sau cuộc chiến ly hôn, Phi Thanh Vân luôn tỏ ra mạnh mẽ và bản lĩnh khi 1 mình chăm lo cho con trai nhỏ. Trong khi Bảo Duy có cuộc sống hạnh phúc, Phi Thanh Vân vẫn làm mẹ đơn thân. Nữ diễn viên không còn nhắc về chồng cũ sau khi cả hai lựa chọn kết thúc ồn ào ly hôn. Phi Thanh Vân tập trung cho công việc kinh doanh, ít tham gia sự kiện của làng giải trí.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật về việc chuyển hướng kinh doanh, Phi Thanh Vân cho hay: “Từ nhỏ, tôi đã có “máu” làm giàu. Hồi cấp 2 tôi đã “tập tành” kinh doanh. 20 tuổi, cái tuổi mà nhiều người còn đang “mài mông” trên ghế nhà trường nhờ tiền cha mẹ thì tôi đã làm chủ quán cà phê và bắt đầu làm giàu. 21 tuổi, Phi Thanh Vân đã mua chiếc xe hơi đầu tiên. Thời điểm đó, tôi là một trong những siêu mẫu đầu tiên ở Việt Nam sở hữu xe hơi. Mỗi năm, tôi lại đổi xe hơi một lần, đời mới nhất. Đi chơi với bạn bè, Phi Thanh Vân gần như luôn là người “móc hầu bao” chi hết vì tôi và bạn trai cũng giàu. Nói chung, kinh doanh càng kiếm được tiền thì càng mê”.

Phi Thanh Vân cũng cho biết, không phải công việc làm ăn lúc nào cũng thành công. Năm 2018, 2019, cô từng rơi vào khủng hoảng. Để công ty trụ được sau khủng hoảng, cô phải bán đi hầu hết tài sản của mình.

“Đồng tiền, quyền lực nó không làm cho bản chất con người biến mất hay thay đổi nó chỉ giúp lộ ra sớm hơn. Tôi cảm ơn hai lần thất bại bởi giúp tôi biết quý đồng tiền, ngày xưa tôi sài hoang lắm hơn 200 triệu một tháng mà đó chỉ là tiền ăn sài. Tôi nhận được giá trị đồng tiền, biết quản lý tài chính cá nhân. Chúng ta sẽ không thành công và vượt lên chính bản thân nếu có mục tiêu hướng đến. Nhưng rất may là mỗi khi tôi thất bại trong kinh doanh, thậm chí mất 15 tỷ, 20 tỷ nhưng tôi vẫn có người theo đuổi, vẫn có đại gia tán tỉnh mình. Đây không phải là một điều đáng trân trọng sao?” – Phi Thanh Vân tâm sự.

Bà mẹ đơn thân từng cho biết, có rất nhiều đàn ông thành đạt ngỏ lời yêu nhưng cô chưa chấp thuận. Nguyên nhân là vì cô muốn tập trung toàn bộ thời gian và tâm huyết lo cho công việc kinh doanh, chăm sóc gia đình.

“Mối quan hệ xã hội của tôi rất cao, những người đàn ông cực kỳ thành công ở Việt Nam đều là những người anh, bạn, tri âm tri kỹ với tôi, tôi sống ở một tầng lớp khác và không thiếu những người đàn ông giàu có, quyền lực theo đuổi. Tôi chỉ ngồi tịnh tâm và lựa chọn chính xác, vì mây ở tầng nào sẽ gặp gió ở tầng đó.”- Nữ hoàng dao kéo từng tự tin khẳng định trên Saostar.

Nghe Phi Thanh Vân khoe ai cũng choáng đấy nhỉ, đại gia theo nườm nượp mà vẫn không lựa được anh nào. Sau 2 lần hôn nhân đổ vỡ chắc cô ấy cũng cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn rồi, làm sao tìm được người vừa bản lĩnh vừa tâm lý lại vừa yêu thương con riêng của mình. Nhiều khi thấy dễ mà lại khó tìm lắm chứ bộ!

Nguồn tin tổng hợp: Người đưa tin, Saostar