Quỳnh Trần JP chuyển từ căn trọ cũ sang một ngôi nhà đắȶ ȶiềռ hơn ở Nhật, không hiểu ai nói thu nhập của chị bị giảm nữa

0
894

Sau khi Quỳnh Trần đăng tải hình về ngôi nhà mới của mình thì đã được mọi người trong cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều.

Chúng ta có thể thấy rõ rằng công việc Youtuber đang là một nghề giúp mọi người có thể hái được tiền và cũng thu ɦúᴛ được rất nhiều người tham gia. Cũng chính vì điều đó mà rất nhiều người vì đồng tiền mà để làm ra những clip nhảm để có thể kιếм được người xem. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người đang tự làm những nội dung mới cho người xem để kιếм những đồng tiền chân chính.

Quỳnh Trần cùng ông xã và bé Sa chụp hình trước căn nhà mới

Cũng là một người trong cộng đồng Youtuber thì gần đây, trên Fanpage, Quỳnh Trần JP có khoe ảnh mới tậu được một căn nhà mới ở Nhật rất hoành tráng.

Có thể thấy sân vườn nhà mới khá rộng rãi, có sân cho bé Sa chơi và có thể trồng được các loại cây

Hình ảnh làm lễ tậu nhà mới của Quỳnh Trần

Từ đó ta có thể thấy được với một nơi mà đắt đỏ như Nhật Bản thì Quỳnh Trần đã phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để có được một nơi như thế này bất chấp việc gần đây cô bị mọi người thấy được số lượt người xem bị giảm và thu nhập cũng không còn được như trước.

Cả gia đình chụp hình lưu niệm

Đi kèm theo những hình ảnh về ngôi nhà mới thì cô cũng vui vẻ chia sẻ: “Và ước mơ về 1 ngôi nhà mơ ước đã trở thành hiện thực”. Trong những clip trước đó thì là ngôi nhà thuê nên cô nàng này cũng không dám làm gì to tiếng để ảnh hưởng đến hàng xóm.

Quỳnh Trần ở căn nhà cũ

Đây là bối cảnh làm nên các clip triệu view

Cũng mong rằng với ngôi nhà mới của mình thì cô sẽ cải thiện được hơn.

>>Xem Thêm

Thủy Tiên tổng kết năm 2020, làm từ thiện hơn 194 tỷ đồng giúp hàng nghìn người khó khăn

Trong 2020 cũng sắp trôi qua, có thể thấy được nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng đã không còn tham gia hoạt động nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật mà thay vào đó cô nàng đã gây ấn tượng với công chúng nhờ cũng công việc vô cùng ý nghĩa trong đợt Ⴆãօ ʟũ vừa qua.

Ngày cuối cùng của năm, “Cô Tiên 2020” đã đăng bài viết tổng kết lại những điều tốt đẹp mà mình và ông xã đã làm được cho xã hội trong thời gian vừa qua. Đầu năm 2020, Công Vinh và bà xã Thủy Tiên đã cùng nhau đứng ra kêu gọi quyên góp tiền để giúp đỡ cho bà con miền Tây vượt qua hạn mặn.

Với tổng số tiền lên đến 16 tỷ đồng kêu gọi được, nữ ca sĩ đã giúp cho gần 200.000 người dân ở vùng hạn mặn miền Tây có nước ngọt sạch để sinh hoạt ăn uống, trạm lọc có tuổi thọ sử dụng từ 5 đến 7 năm. Bên cạnh đó, hơn 3000 nông dân khó khăn có được giống lúa tốt chịu được nước mặt cho mùa vụ mới.

Hình ảnh trên trang cá nhân của cô nàng.

Không chỉ có vậy, trong đợt Ⴆãօ ʟũ miền Trung vừa qua, nữ ca sĩ cũng đã kêu gọi thành công với con số tiền ủng hộ lên đến 178 tỷ đồng. Với số tiền lớn như vậy, Thủy Tiên và ông xã đã giúp đỡ được hơn 61.000 người dân vùng Ⴆãօ ʟũ miền Trung để có kinh phí sửa chữa lại nhà cửa cũng như cải thiện lại cuộc sống. Cùng với hàng trăm ngôi nhà bị ʂậρ cũng được nữ ca sĩ xây dựng lại, hàng ngàn hộ dân gia đình khó khăn vùng sâu vùng xa bị ʟũ ƈʊốռ ȶʀôɨ 30-70% ngôi nhà có chi phí sửa chữa nhà cửa. Và 3 công trình cầu dân sinh, 10 nhà cộng đồng tránh ʟũ Ⴆảօ ȶɦɨêռ ȶαι, 20 thuyền máy cứu hộ.

Theo đó, trong bài viết nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự biết ơn đến tất cả mọi người khi đã cùng chung tay góp sức để giúp đỡ người dân trong đợt ȶɦιêռ ȶαι. Kèm theo đó, Thủy Tiên cũng có chia sẻ xúc động về công việc ý nghĩa của mình.

Nữ ca sĩ viết: “Hồi nhỏ Tiên nghe người ta nói hãy sống như một đóa hoa, lớn lên Tiên chỉ thích mình là loài cỏ dại… bởi hoa nhanh nở chóng tàn gặp 1 cơn mưa rào đổ xuống thì cánh hoa đã ռáȶ… nhưng còn cỏ dại dù người ta ɖẫʍ đạρ, đốȶ ρɦá thế nào nó vẫn âm thầm chịu đựng và lặng lẽ cố gắng mà sống tiếp như thế thôi không dám trách móc gì ai cả. Tiên sẽ vẫn nuôi dưỡng bản thân mình bằng những điều tốt đẹp như đã từng”.

Ngay sau khi bài viết của nữ ca sĩ được đăng tải đã nhanh chóng nhận được hàng chục ngàn lượt like cũng như chia sẻ. Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và gửi lời cảm ơn đến Thủy Tiên. Bà xã của Công Vinh không chỉ có hành động kêu gọi mọi người ủng hộ mà còn đến tận nơi để theo dõi tình hình và tiến hành cứu trợ bà con vùng Ⴆãօ ʟũ.

Một số bình luận của cư dân mạng.

Chính vì tấm lòng lương thiện là những hành động ý nghĩa đó cư dân mạng đã gọi Thủy Tiên là “Cô Tiên 2020”. Mặc dù vướng vào một số chuyện ồn ào không đáng có nhưng bà xã của Công Vinh vẫn xứng đáng được cư dân mạng ngợi khen.

Theo tintuc.