Quang Lê: Tôi có tiền nhưng không có bạn nên cũng buồn, phải ăn trong xe một mình

0
125

“Cách đây mấy hôm tôi đi đâu cũng phải người chở, giờ thì tôi đã đổi bằng lái mới và mua bảo hiểm nên có thể tự lái xe một mình” – Quang Lê nói.

Mới đây, kênh Youtube của ca sĩ Quang Lê đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh tới thăm nhà danh ca Hương Lan tại Mỹ. Anh nói:

“Hôm nay, tôi đến nhà danh ca Hương Lan để thăm cô. Hồi mới từ Việt Nam về Mỹ, tôi có hứa mang cho Hương Lan mấy trái dứa và thảo dược, giờ tôi mang đến cho cô.

Quang Lê: Tôi có tiền nhưng không có bạn nên cũng buồn, phải ăn trong xe một mình - Ảnh 1.

Quang Lê và nhà sản xuất Thanh Huy

Cách đây mấy hôm tôi đi đâu cũng phải người chở, giờ thì tôi đã đổi bằng lái mới và mua bảo hiểm nên có thể tự lái xe một mình”.

Vừa đi được một đoạn thì Quang Lê gặp nhà sản xuất Nguyễn Thanh Huy nên rủ anh tới nhà Hương Lan chơi luôn. Anh nói:

“Tôi nói là tự lái xe, nhưng lại vô tình gặp được nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Thanh Huy, người từng sản xuất loạt chương trình Hát trên quê hương 1, 2, 3. Mới ngày nào Huy còn ở Việt Nam, giờ đã qua Mỹ rồi.

Ngày xưa, Huy là quản lý của Quách Tuấn Du nhưng rất giỏi trong việc sản xuất chương trình nên tôi chơi thân với anh ấy. Rất nhiều năm rồi tôi không được gặp Huy.

Nhân tiện hôm nay gặp Huy, tôi rủ Huy qua nhà cô Hương Lan chơi luôn. Hôm qua tôi mua rất nhiều đồ ăn để trong xe nhưng không rủ được ai, phải ăn một mình, tủi thân vô cùng. Tôi có tiền nhưng không có bạn nên cũng buồn, phải ăn trong xe một mình”.

Quang Lê: Tôi có tiền nhưng không có bạn nên cũng buồn, phải ăn trong xe một mình - Ảnh 3.

Hương Lan khoe vườn nhà

Thanh Huy cũng tiết lộ: “Tôi qua Mỹ đến nay cũng được 6 năm rồi”. Tới nhà Hương Lan, Quang Lê không khỏi trầm trồ ngay khi bước vào sân trước. Anh nói:

“Phía trước nhà cô Hương Lan rất rộng và đẹp. Cô có cả một khoảng sân rộng cả trăm mét vuông trước nhà để mọi người để xe ô tô. Trong đó có nguyên một chiếc ô tô cổ.

Mấy cây hoa trước nhà cô, cây nào cũng đơm hoa nở rộ. Cô trồng cây hoa lồng đèn nhìn như đồ giả mà hóa ra lại là đồ thật, đẹp vô cùng. Cây mãng cầu nhà cô bé tí như thế mà cũng ra trái được.

Quang Lê: Tôi có tiền nhưng không có bạn nên cũng buồn, phải ăn trong xe một mình - Ảnh 4.

Cô còn trồng cả ngải cứu, lựu…, cây gì cũng có. Tôi chưa thấy ai trồng nhiều loại cây trong vườn như cô Hương Lan”.

Từ sân trước, Quang Lê bước vào vườn sau và vẫn không khỏi bất ngờ khi thấy quá nhiều loại cây. Anh nói:

“Tôi vừa bước vào vườn sau là đập vào mắt trái bầu căng mọng, nhìn đã mắt vô cùng. Ngoài bàu dọc, nhà cô còn có dàn bầu tròn. Cây nhãn nhà cô cũng bé tí mà ra chi chít trái, ổi cũng có quả chín”.

Hương Lan tiếp lời: “Tôi phải lấy dây cột hết lên vì nó ra nhiều trái quá, để không sẽ gãy cành mất”.

Quang Lê: Tôi có tiền nhưng không có bạn nên cũng buồn, phải ăn trong xe một mình - Ảnh 5.

Hương Lan hái chanh dây làm nước cho Quang Lê

Quang Lê dạo thêm vài bước rồi tỏ ra choáng ngợp: “Điều đặc biệt nhất ở vườn nhà cô Hương Lan, không có ở nhà khác là có rau đắng. Riêng nhà Hương Lan thì phải có rau đắng, nên cô mới hát ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè hay đến thế.

Ngoài rau đắng, nhà cô Hương Lan còn có rau diếp cá, rau càng cua, rau muống, rau quế, rau kinh giới… quá trời rau, ăn tới năm sau không hết”.

Hương Lan ở nhà ăn mặc rất giản dị, cô hào hứng khoe rất nhiều chanh dây căng mọng vừa thu hoạch và còn tự tay làm nước chanh dây cho Quang Lê uống, khiến anh vô cùng thích thú.

Danh ca Elvis Phương 76 tuổi vẫn phong độ, được vợ chăm sóc kỹ

“Bố Elvis Phương 76 tuổi rồi mà nhìn vẫn phong độ, khỏe mạnh thế này, hát sang sảng là nhờ được mẹ chăm sóc kỹ càng, tận tâm” – Quang Lê nói.

Vừa qua, kênh Youtube của ca sĩ Quang Lê đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường anh đi hát tại một show nhạc tại Mỹ. Đây là một show nhạc cho khán giả Việt nên có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ gạo cội như Thanh Tuyền, Tuấn Ngọc, Carol Kim.

Danh ca Elvis Phương 76 tuổi vẫn trẻ trung, phong độ, được vợ chăm sóc kỹ - Ảnh 1.

Thanh Lan cùng chồng Tây trò chuyện với Quang Lê

Quang Lê vừa bước tới cửa rạp hát thì bất ngờ thấy danh ca Thanh Lam tình cảm bao sao ra cùng chồng Tây.

Dù đã ở tuổi 73 nhưng Thanh Lan vẫn rất trẻ trung, sang trọng và giữ được nét đẹp duyên dáng của cô. Cô nói năng, đi lại nhanh nhẹn, hoạt bát và luôn tươi tắn, cười nói.

Đặc biệt, đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Thanh Lan để lộ người chồng Tây mới kết hôn được 5 năm của mình, khiến ai cũng bất ngờ. Người chồng Thanh Lan còn khen Quang Lê hát rất hay. Quang Lê thốt lên:

“Trời ơi, tôi vui mừng quá, cuối cùng thì cũng được diện kiến chồng cô Thanh Lan. Cô Thanh Lan ở vậy bao nhiêu năm trời, mãi mới chịu lấy chồng”.

Danh ca Thanh Lan trò chuyện khá vui vẻ với Quang Lê, nhưng khi biết có máy quay ghi hình, cô lại ngượng ngùng vì không muốn để lộ chồng Tây với mọi người.

Danh ca Elvis Phương 76 tuổi vẫn trẻ trung, phong độ, được vợ chăm sóc kỹ - Ảnh 3.

Nữ danh ca trẻ trung ở tuổi 73

Vừa từ biệt Thanh Lan, Quang Lê lại tiếp tục gặp vợ chồng danh ca Elvis Phương đang bước ra, nắm tay nhau rất tình cảm. Được biết, Quang Lê khá thân thiết với vợ chồng Elvis Phương nên vừa gặp anh đã chạy tới ôm chầm lấy hai người. Quang Lê nói:

“Đây chính là bố Elvis Phương cùng bạn đời. Tôi nhìn bố mà phải tự nhủ cố gắng giữ gìn để bằng tuổi bố được như bố.

Bố Elvis Phương 76 tuổi rồi mà nhìn vẫn phong độ, khỏe mạnh thế này, hát sang sảng là nhờ được mẹ chăm sóc kỹ càng, tận tâm.

Chính mẹ cũng là người chỉ cho tôi cách ăn uống lành mạnh, nhiều rau. Chắc mẹ cho bố ăn theo chế độ nghiêm khắc lắm. Nhờ mẹ mà bố mới khỏe mạnh như thế ở tuổi 76, trong khi tôi mới có 40 tuổi đã béo thế này. Tôi phải ráng kiếm người vợ như mẹ”.

Danh ca Elvis Phương 76 tuổi vẫn trẻ trung, phong độ, được vợ chăm sóc kỹ - Ảnh 4.

Quang Lê và vợ chồng Elvis Phương

Vợ Elvis Phương nghe vậy liền thanh minh: “Không hề, tôi để cho Elvis Phương ăn thoải mái lắm”.

Tiếp đó, Quang Lê gặp cả ca sĩ Ngọc Ngữ, một trong những giọng hát nam Bolero nổi tiếng tại hải ngoại. Quang Lê tiết lộ:

“Thực ra, Ngọc Ngữ đi hát chỉ là vì đam mê còn công việc chính là làm trong bệnh viện. Ngọc Ngữ thời gian qua rất có công với nước Mỹ, người Mỹ vì đã tận tình cứu chữa bệnh nhân Covid.

Cụ thể, Ngọc Ngữ là người sửa toàn bộ các máy thở trong bệnh viện, để giành giật sự sống cho các bệnh nhân Covid. Cậu ấy luôn phải để điện thoại trực trong bệnh viện.

Danh ca Elvis Phương 76 tuổi vẫn trẻ trung, phong độ, được vợ chăm sóc kỹ - Ảnh 5.

Ngọc Ngữ và Quang Lê

Công việc này rất tốt, mong Ngọc Ngữ hãy vẫn giữ như vậy. Các bầu show nhớ lưu ý mời Ngọc Ngữ đi hát nhiều hơn”.

Ngọc Ngữ cũng nói: “Tôi phải tắt máy khi lên sân khấu, xuống một cái là phải mở điện thoại ngay để bệnh viện gọi là đến liền.

Tôi qua Mỹ từ năm 8 tuổi, ở Mỹ gần 30 năm nên rất nhớ Việt Nam, đồng thời cũng không biết nhiều về quê hương mình. Tôi chỉ mong hết dịch để về Việt Nam tìm hiểu văn hóa, con người”.

Nguồn: https://soha.vn/danh-ca-elvis-phuong-76-tuoi-van-phong-do-duoc-vo-cham-soc-ky-2021110817081673rf20211111153652232.htm