Quang Lê tiết lộ bản tính coп người Minh Tuyết

0
324

“Mỗi lần đi quay hình, dù là show nhỏ hay lớn, chị Minh Tuyết đều mang theo cả một vali quần áo” – Quang Lê nói.

Mới đây, tại một livestream trên kênh Youtube của mình, ca sĩ Quang Lê đã bày tỏ lòng ngưỡng mộ với hai đàn chị là Minh Tuyết và Hương Lan. Anh nói:

“Trong số các nghệ sĩ nữ, có hai người khiến tôi ngưỡng mộ nhất về sự chỉn chu trong đầu tóc, trang phục. Có thể mọi người sẽ nghĩ tôi nịnh nhưng đó là sự thật và tôi chưa bao giờ khen ai như thế.

Quang Lê tiết lộ bản tính con người Minh Tuyết - Ảnh 1.

Quang Lê

Chẳng hạn, mẹ Hương Lan lúc nào cũng tự tay make up cho mình chứ không bao giờ để người khác làm. Mẹ make up xong ai cũng khen, còn hễ để người khác make up cho mẹ Hương Lan là xấu.

Về chị Minh Tuyết, tôi đã làm việc với giám đốc trung tâm Thúy Nga nhiều lần nên biết. Ekip làm phim của Thúy Nga cứ nhắc tới Minh Tuyết là phải bái phục về sự chỉn chu, nhất là về quần áo.

Mỗi lần đi quay hình, dù là show nhỏ hay lớn, chị Minh Tuyết đều mang theo cả một vali quần áo để sửa soạn. Vì thế, nhiều lần ngồi ghế giám khảo chung với Minh Tuyết, thấy chị ấy trưng diện áo quần, tôi cũng phải đấu tranh theo”.

Minh Tuyết thấy thế liền nói: “Cái này tôi phải công nhận Quang Lê nói thật chứ không đãi bôi. Cô Hương Lan vốn nổi tiếng từ xưa tới giờ về tài make up. Cô tự vẽ mắt rất đẹp, không một chuyên viên trang điểm nào vẽ mắt đẹp được như cô tự vẽ.

Quang Lê tiết lộ bản tính con người Minh Tuyết - Ảnh 3.

Minh Tuyết

Về bản thân mình, tôi coi việc chỉn chu đầu tóc, trang phục là một cách để tôn trọng khán giả.

Khán giả đã yêu thương tôi, hỗ trợ tôi thì tôi phải đáp lại. Đây là cách tôi học được từ các cô chú đàn anh đàn chị đi trước. Tôi thấy sự chỉn chu, tôn trọng nghề nghiệp là cách để thành công, nổi tiếng, được khán giả yêu thương lâu dài”.

Danh ca Hương Lan cũng chia sẻ: “Đúng vậy, sự chỉn chu của người nghệ sĩ là cách để tôn trọng khán giả. Ai quen biết tôi đều thấy tôi ở nhà hoặc ra ngoài đường ăn mặc rất tuềnh toàng.

Nhưng một khi lên sân khấu, tôi phải mặc áo dài là lượt, trang điểm rực rỡ”.

Minh Tuyết nói thêm: “Không riêng gì cô Hương Lan, tôi thấy các cô chú nghệ sĩ ngày xưa ai cũng chỉn chu. Có lần tôi đi mua áo dài gặp cô Hoàng Oanh. Tôi thấy cô đứng cả tiếng đồng hồ vẫn chưa lựa xong áo dài.

Quang Lê tiết lộ bản tính con người Minh Tuyết - Ảnh 4.

Hương Lan

Còn cô Hương Lan lúc nào cũng tỉ mỉ với các loại áo dài. Mỗi lần ghi hình, cô mang theo phải mấy bộ áo dài để thay chứ không mặc một áo.

Cô bảo nhiều khi mặc áo dài này thấy đẹp nhưng lên hình lại to quá nên phải lấy áo khác thay, tới khi nào ổn mới quay.

Đó là bí quyết dẫn đến sự thành công trong nghề của các cô chú, gìn giữ được khán giả”.

Quang Lê nhận định: “Tính đến năm nay là tròn 61 năm mẹ Hương Lan bước lên sân khấu, nhưng nhan sắc vẫn rất mặn mà”.

Danh ca Elvis Phương: Tôi ở khách sạn mấy tháng trời vì sợ Covid, ai ngờ vẫn F0

“Ngày đầu nhiễm Covid, tôi đau ngực, ho, khó thở nhưng tới hôm sau nhẹ dần rồi hết, không có gì đáng kể” – danh ca Elvis Phương nói.

Mới đây, chương trình Gõ cửa thăm nhà đã lên sóng, với khách mời đặc biệt là vợ chồng danh ca Elvis Phương.

Tại chương trình, danh ca Elvis Phương dẫn Thúy Nga đi thăm khu vườn nhà mình tại Mỹ, nơi được chồng anh chăm sóc mỗi ngày nên đơm hoa kết trái, nhìn vô cùng tươi mát, thanh bình.

Elvis Phương còn hái hai trái bưởi tặng Thúy Nga và nói: “Khu vườn này vợ chồng tôi chăm sóc hàng ngày, coi như nơi thư thái, nghỉ ngơi cùng nhau nên cây cối rất tươi tốt, ra nhiều quả”.

Danh ca Elvis Phương: Tôi ở khách sạn mấy tháng trời vì sợ Covid, ai ngờ vẫn F0 - Ảnh 1.

Thúy Nga thăm vườn Elvis Phương

Tiếp đó, Elvis Phương dẫn Thúy Nga vào trong nhà và tiết lộ: “Vợ chồng tôi ở đây nhưng thực chất căn nhà này của con gái tôi.

Con gái tôi cũng giống y bố nó, thích ca hát nên sắm hẳn một bộ karaoke để nhà, thế là cả nhà, vợ chồng con cái tối nào cũng ngồi hát.

Tuy không theo nghề ca sĩ nhưng con gái tôi vẫn ngồi nói chuyện hát xướng với tôi. Nó còn rủ tôi thu chung đĩa CD riêng hai cha con song ca.

Bây giờ tôi mới tiết lộ, mấy đứa con tôi, đứa nào hát cũng hay nhưng không đứa nào theo nghề vì có công việc riêng đi làm hết. Chỉ lâu lâu gia đình họp mặt thì tụi nó mới kéo nhau vào ca hát”.

Thúy Nga nghe vậy liền tỏ vẻ tò mò và hỏi: “Anh Elvis Phương có thằng con trai nào chưa vợ không thì giới thiệu tôi, cho tôi gọi anh là bố chồng”.

Danh ca Elvis Phương: Tôi ở khách sạn mấy tháng trời vì sợ Covid, ai ngờ vẫn F0 - Ảnh 3.

Elvis Phương thật thà đáp: “Hiện tại, tôi có một thằng con út chưa vợ và cũng đam mê ca hát. Nó gần 40 tuổi rồi nhưng vẫn chưa lập gia đình”.

Thúy Nga nghe vậy liền từ bỏ ý định làm dâu Elvis Phương vì thấy con trai nam danh ca ít tuổi hơn mình.

Tiếp đó, cả hai cùng trò chuyện về cuộc đời, sự nghiệp. Elvis Phương tâm sự: “Vợ chồng tôi không ở cố định tại Mỹ hay Việt Nam mà cứ đi đi về. Ví dụ, năm trước vợ chồng tôi ở Việt Nam nhiều hơn thì năm nay ở Mỹ nhiều hơn.

Vợ chồng tôi cũng mới trở lại Mỹ hồi tháng 6 năm 2021 và ở tới tận bây giờ. Thời gian đầu, vợ chồng tôi chỉ ở khách sạn chứ không ở nhà con gái, con trai hay anh chị em họ hàng vì sợ lây nhiễm Covid, ảnh hưởng đến mọi người.

Danh ca Elvis Phương: Tôi ở khách sạn mấy tháng trời vì sợ Covid, ai ngờ vẫn F0 - Ảnh 4.

Vợ chồng tôi ở khách sạn suốt mấy tháng trời, cũng tốn kém lắm nhưng đành chịu vì cao tuổi rồi, sức đề kháng yếu.

Thế mà đùng một cái tôi thành F0, phải uống thuốc suốt 10 ngày mới khỏi.

Ngày đầu nhiễm Covid, tôi đau ngực, ho, khó thở nhưng tới hôm sau nhẹ dần rồi hết, không có gì đáng kể. Ban đầu tôi rất sợ Covid nhưng giờ thì thoải mái, không sợ hãi gì nữa”.

Nguồn: https://soha.vn/danh-ca-elvis-phuong-toi-o-khach-san-may-thang-troi-vi-so-covid-ai-ngo-van-f0-20220218020404052rf2022021715485375.htm