Quang Lê: Mọi người đừng nói lời tiêu cực, khiếm nhã với Hà Thanh Xuân

0
309

“Tôi muốn nói hết ra một lần để giải tỏa thắc mắc của khán giả, giúp Hà Thanh Xuân nhẹ lòng hơn khi lấy chồng” – Quang Lê nói.

Vừa qua, ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân đã kết hôn cùng Vua cá Koi Việt Nam Thắng Ngô.

Điều này khiến Hà Thanh Xuân bị một số khán giả phê phán, chỉ trích vì trước đó cô có nhiều clip thân mật với ca sĩ Quang Lê khiến ai cũng tưởng là một đôi.

Trước sự việc này, Quang Lê đã lên tiếng đính chính về mối quan hệ giữa anh và Hà Thanh Xuân trên kênh Youtube.

Quang Lê: Mọi người đừng nói lời tiêu cực, khiếm nhã với Hà Thanh Xuân - Ảnh 1.

Mọi người đừng nói lời tiêu cực với Hà Thanh Xuân

Vừa qua, công chúng đã biết đến chuyện Hà Thanh Xuân lấy chồng, kết hôn với đại gia Thắng Ngô – được mệnh danh là “Vua cá Koi” Việt Nam.

Qua đây, tôi muốn khẳng định lại, tôi và Hà Thanh Xuân chỉ là những người anh em thân thiết. Chúng tôi rất thân, chia sẻ nhiều điều với nhau.

Việc Hà Thanh Xuân có chồng, tôi rất vui mừng và chúc phúc cho cô ấy. Tôi mong rằng mọi người đừng suy nghĩ và có những lời nói tiêu cực, khiếm nhã với Hà Thanh Xuân.

Tôi và Hà Thanh Xuân chỉ là anh em đồng nghiệp đứng chung sân khấu, đi hát cùng nhau nên thân thiết.

Trong mùa dịch vừa rồi, Hà Thanh Xuân bị kẹt lại Việt Nam. Tôi thấy thế mới rủ Hà Thanh Xuân hợp tác quay Vlog. Trong các clip Vlog đó, chúng tôi có nhiều hành động, lời nói thân mật, tình cảm nhưng chỉ là quay Vlog thôi, ở ngoài không có gì hết.

Quang Lê: Mọi người đừng nói lời tiêu cực, khiếm nhã với Hà Thanh Xuân - Ảnh 3.

Mọi người cứ cho những clip Vlog đó là diễn đi cũng được. Tôi biết, vì những hành động, biểu cảm thân mật như thế nên khán giả xem xong cứ ghép đôi chúng tôi, kêu chúng tôi là người yêu, cưới nhau đi.

Tôi nói thật, những clip đó đã khiến khán giả hiểu lầm tình cảm anh em chúng tôi. Tôi mong khán giả nghĩ đúng, đừng nghĩ sai, tội nghiệp Hà Thanh Xuân lắm.

Tôi không muốn Hà Thanh Xuân bận lòng

Tất nhiên, Hà Thanh Xuân dù gì cũng là một người đẹp, còn tôi là đàn ông nên đứng bên Hà Thanh Xuân nói không có cảm xúc là không đúng. Hát chung với một ca sĩ xinh đẹp như Hà Thanh Xuân mà không có tình cảm thì hát sao được.

Quang Lê: Mọi người đừng nói lời tiêu cực, khiếm nhã với Hà Thanh Xuân - Ảnh 4.

Hà Thanh Xuân chỉ coi tôi như người anh nhưng những lúc đi chung, tôi nhìn Hà Thanh Xuân cũng có chút âu yếm, cử chỉ tình cảm. Tôi quan tâm đến Hà Thanh Xuân vì cô ấy dễ thương. Nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở đó.

Ngày hôm nay, Hà Thanh Xuân đã có bến đỗ, tôi muốn chúc mừng Hà Thanh Xuân rất nhiều. Tôi muốn nói hết ra một lần để giải tỏa thắc mắc của khán giả, giúp Hà Thanh Xuân nhẹ lòng hơn khi lấy chồng.

Tôi không muốn Hà Thanh Xuân bận lòng vì bình luận của khán giả, đi lấy chồng thoải mái, vui vẻ.

Tôi cũng mong khán giả vẫn yêu thương tôi và Hà Thanh Xuân, đừng vì chuyện Hà Thanh Xuân đi lấy chồng mà ghét bỏ chúng tôi. Nếu chỉ vì những clip Vlog mà chúng tôi bị nói vậy thì tôi cảm thấy có lỗi với Hà Thanh Xuân lắm.

Quang Lê: Mọi người đừng nói lời tiêu cực, khiếm nhã với Hà Thanh Xuân - Ảnh 5.

Tôi mong khán giả hãy suy nghĩ khác đi. Đám cưới Hà Thanh Xuân vừa qua, tôi bị kẹt lịch bên Mỹ nên không về dự được.

Tôi hứa rằng nếu Hà Thanh Xuân tổ chức đám cưới tại Mỹ, tôi sẽ đến dự. Tôi gửi lời chúc tới Hà Thanh Xuân và ông xã Thắng Ngô trăm năm hạnh phúc. Đây là lần đầu tiên Hà Thanh Xuân mặc áo cưới, tôi mong em được hạnh phúc.

Dù Hà Thanh Xuân đã có chồng nhưng trên sân khấu vẫn là người tình sân khấu của tôi, giống như Lệ Quyên vậy. Chúng tôi là nghệ sĩ nên sống với nhau trên sân khấu là chủ yếu.

Diện mạo xinh đẹp của bà xã kín tiếng, kém nhạc sĩ Huy Tuấn 14 tuổi

Nhạc sĩ Huy Tuấn có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ 8x.

Diện mạo xinh đẹp của bà xã kín tiếng, kém nhạc sĩ Huy Tuấn 14 tuổi - Ảnh 1.Nhạc sĩ Huy Tuấn sinh năm 1970 và là chủ nhân của loạt ca khúc được nhiều thế hệ khán giả yêu thích. Nhiều năm qua, anh cũng thành công trong vai trò nhà sản xuất âm nhạc của nhiều dự án lớn.

Diện mạo xinh đẹp của bà xã kín tiếng, kém nhạc sĩ Huy Tuấn 14 tuổi - Ảnh 2.

Hoạt động nghệ thuật thường xuyên, song tác giả ca khúc “Em mơ về anh” lại khá kín tiếng đời tư.

Diện mạo xinh đẹp của bà xã kín tiếng, kém nhạc sĩ Huy Tuấn 14 tuổi - Ảnh 3.Diện mạo xinh đẹp của bà xã kín tiếng, kém nhạc sĩ Huy Tuấn 14 tuổi - Ảnh 4.Sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, Huy Tuấn bén duyên với người phụ nữ gốc Bắc có tên thường gọi là Quỳnh Vũ, sinh năm 1984.

Diện mạo xinh đẹp của bà xã kín tiếng, kém nhạc sĩ Huy Tuấn 14 tuổi - Ảnh 5.Bà xã của anh từng làm tiếp viên hàng không sau đó hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Khi nên duyên vợ chồng, cả hai có con chung và sinh sống, làm việc chính ở TP.HCM.

Diện mạo xinh đẹp của bà xã kín tiếng, kém nhạc sĩ Huy Tuấn 14 tuổi - Ảnh 6.Diện mạo xinh đẹp của bà xã kín tiếng, kém nhạc sĩ Huy Tuấn 14 tuổi - Ảnh 7.

Suốt nhiều năm qua, chỉ thỉnh thoảng nhạc sĩ 7x cùng người vợ xinh đẹp, kín tiếng sánh đôi tới dự các sự kiện giải trí, chương trình nghệ thuật. Cả hai quan điểm hạnh phúc không cần phải phô trương và muốn giữ cuộc sống yên ấm, đơn giản cho riêng mình.

Diện mạo xinh đẹp của bà xã kín tiếng, kém nhạc sĩ Huy Tuấn 14 tuổi - Ảnh 8.Hiện tại Quỳnh Vũ đang đồng hành cùng người chồng nổi tiếng ở trong công việc và cô chính là người hỗ trợ trong việc sản xuất, truyền thông cho không ít dự án của Huy Tuấn.

Diện mạo xinh đẹp của bà xã kín tiếng, kém nhạc sĩ Huy Tuấn 14 tuổi - Ảnh 9.Nhan sắc tươi trẻ, cuốn hút ở độ tuổi U40.