Quang Lê: Mai Thiên Vân yêu tôi lắm, đi diễn khuya lái xe về nhà tôi ngủ

0
165

Quang Lê tiết lộ mối quan hệ giữa cả hai còn hơn cả tri kỷ, thậm chí từng ‘thỏa ước’ nếu về già độc thân thì dọn về ở chung để ở tiện chăm sóc cho nhau.

Quang Lê đang tham gia một khóa tu tập tại Huế cùng với các đồng nghiệp trước khi về Sài Gòn chuẩn bị cho đêm diễn 24.9 tại TP.HCM. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ khách mời thân thiết với Quang Lê, đặc biệt là Mai Thiên Vân. Nam ca sĩ hồ hởi khoe: “Đây là chuyến đi về lại quê hương sau 15 năm sang Mỹ của Mai Thiên Vân. Cô ấy rất quý tôi và muốn đồng hành cùng tôi”.

Quang Lê: Mai Thiên Vân yêu tôi lắm, đi diễn khuya lái xe về nhà tôi ngủ - Hình 1

Mai Thiên Vân khám phá phòng ngủ tại nhà Quang Lê ở Mỹ. Cô chia sẻ: “Có thể người ta nói chồng Mai Thiên Vân sao để Mai Thiên Vân vô phòng ngủ Quang Lê, người ngoài người ta nói vậy, chứ trong nhà với nhau ai cũng rõ. Chồng tôi rất hiền. Ảnh ngủ trên lầu hai đứa chúng tôi ngồi nói chuyện, đi dạo biển, làm gì làm, vì ảnh biết rất an toàn”.

Quang Lê tiết lộ Mai Thiên Vân dành tình yêu sâu đậm cho mình từ khi còn là cô gái quê ở Bến Tre. Đến khi qua Mỹ tham gia ca hát mới có hội thân thiết với thần tượng. Theo Quang Lê, Mai Thiên Vân rất yêu quý và thật lòng với anh, đến nỗi nhiều đồng nghiệp “dằn mặt”, trách cứ vì “nếu gặp Quang Lê sẵn sàng lơ hết mọi người”. Minh Tuyết từng nhận xét Mai Thiên Vân si mê Quang Lê đến nỗi đang nói chuyện với Minh Tuyết cũng sẵn sàng “quay xe” để xáp lại Quang Lê.

Nói về lý do không đến với nhau, Quang Lê cho biết anh xem cô như em gái trong nhà, còn Mai Thiên Vân thì trách Quang Lê còn vô tư, lo kinh doanh và lao động nghệ thuật. Sau khi lấy chồng thì Mai Thiên Vân vẫn giữ tình cảm yêu quý Quang Lê. Đặc biệt, chồng Mai Thiên Vân không hề ghen khi biết vợ thân thiết với đồng nghiệp.

Quang Lê: Mai Thiên Vân yêu tôi lắm, đi diễn khuya lái xe về nhà tôi ngủ - Hình 2

Mai Thiên Vân tiết lộ Quang Lê có sức thu hút phụ nữ. CHỤP MÀN HÌNH

Quang Lê: Mai Thiên Vân yêu tôi lắm, đi diễn khuya lái xe về nhà tôi ngủ - Hình 3

Mai Thiên Vân khám khá nhà Quang Lê. CHỤP MÀN HÌNH

Quang Lê kể: ” Tôi đi diễn khuya có thể về nhà Mai Thiên Vân ngủ, chồng cô ấy ngủ lên lầu, tôi và Vân nói chuyện ở sofa, hoặc tôi vô bất cứ phòng nào trong ba phòng dưới nhà Vân ngủ. Mai Thiên Vân cũng vậy, diễn khuya tới đâu cũng có thể lái xe qua nhà tôi ngủ ké. Chúng tôi thân nhau như tri kỷ, anh em. Mai Thiên Vân có đạo nên tình cảm này rất trong sáng”.

Nói về Quang Lê, Mai Thiên Vân thừa nhận: ” Tôi chịu ơn anh Quang Lê. Lúc chân ướt chân ráo sang Mỹ, chỉ có mình anh Quang Lê chịu hát song ca với tôi khi tôi chưa nổi tiếng nên tôi rất cảm kích. Anh cũng là idol hồi trẻ của tôi, đó là lý do vì sao tôi hát với rất nhiều nam ca sĩ khác nhưng chỉ riêng với Quang Lê là có thể nhìn âu yếm, cảm xúc nhất”.

Quang Lê: Mai Thiên Vân yêu tôi lắm, đi diễn khuya lái xe về nhà tôi ngủ - Hình 4

Mai Thiên Vân từng chất vấn Quang Lê có hẹn hò Hà Thanh Xuân không. Trả lời khán giả, Quang Lê khẳng định: “Với Hà Thanh Xuân là tình bạn, còn tôi và Mai Thiên Vân là tình kia”.NVCC

Nguồn: https://vietgiaitri.com/quang-le-mai-thien-van-yeu-toi-lam-di-dien-khuya-lai-xe-ve-nha-toi-ngu-20220720i6550780/