Quách Ngọc Tuyên quyết không để ai làm vai ɮố ɢɨà của cố NS Chí Tài trong dự án tiền ȶỉ “Vi cá tiền truyện”

0
902

Quách Ngọc Tuyên vừa có những chia sẻ về vai “Bố già” trong bộ phim nổi tiếng “Vi cá tiền truyện” sau khi cố nghệ sĩ Chí Tài đột ngột ra đi.

Quách Ngọc Tuyên ghi dấu ấn lớn trong lòng khán giả sau thành công của hàng loạt dự án phim nổi tiếng như “Thập Tam Muội”, “Cái tết của thằng khờ”,… Và mới đây dự án web drama “Vi cá Tiền truyện” với sự góp mặt của cố nghệ sĩ Chí Tài được nam diễn viên dồn tâm huyết và đầu tư tiền tỉ thành công vang dội.

Trong tác phẩm tuyệt vời đó, người ta không ngừng bàn đến một nhân vật tuy xuất hiện không nhiều nhưng lại ấn tượng vô cùng. Đó là vai diễn “Bố già” do cố nghệ sĩ Chí Tài thủ vai. Sau cả một sự nghiệp chuyên trị các vai hài, cố nghệ sĩ đã thể hiện một góc diễn xuất hoàn toàn mới khiên khán giả hoàn toàn bất ngờ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Quách Ngọc Tuyên vừa đăng tải những hình ảnh cùng với người anh cả của mình – cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh cho biết, bản thân mình “luôn nhớ và giữ mãi chữ tình dành cho anh”. Nam diễn viên chia sẻ: “Kịch bản Vi Cá em đã lên tất cả,em xin giữ lại vai Bố Già của anh Tài trong phim,sẽ không ai làm vai Bố Già hết”.

Quách Ngọc Tuyên khẳng định, vai “Bố già” sẽ mãi chỉ dành cho một mình Chí Tài. Được biết trong quá trình quay phim, cố nghệ sĩ đã nhiệt tình hỗ trợ đàn em trong đoàn. Không chỉ là đàn anh trong nghề, đối với các diễn viên trong phim, cố nghệ sĩ còn là một người anh luôn vui tươi và chăm sóc các em hết mực.

Quách Ngọc Tuyên từng cho biết, sau khi đồng hành cùng người anh của mình một thời gian, nam diễn viên nhận ra Chí Tài “thèm” một vai diễn cá tính, không phải vai hài sở trường. Nên lúc viết kịch bản “Vi cá”, nam diễn viên đã tưởng tượng ra vai “Bố già” và vai đó phải là do Chí Tài đóng.

Vì bộ phim quá thành công, đạo diễn Mr.Tô đã xây dựng hẳn cả một kịch bản riêng dành cho Chí Tài và phát triển thành bản điện ảnh tuy nhiên dự án này đã phải dừng lại sau khi danh hài ra đi mãi mãi. Đoàn làm phim cũng quyết định không tìm diễn viên thay thế cho bộ phim để dành sự tri ân đến cố nghệ sĩ.

Nguồn: Sưu tầm

Khóc cạn nước mắt trước cảnh chị bé Heo mang ȶʀօ ƈốȶ cố NS Chí Tài đặt ở nơi yên ռɢɦỉ

Sau khi hoàn thành xong việc ɦỏǟ ȶɦɨêʊ thì người thân cũng đã bắt đầu phần lễ nghi, ȶʀօ ƈốȶ cốt về nghĩa trang

Liên tiếp 2 tuần qua, các vấn đề và hình ảnh liên quan đến lễ tang Chí Tài từ Việt Nam sang nước ngoài đều nhận được sự quan tâm đặc biệt. Bởi anh là người được công chúng khắp nơi yêu thương.

Sau khi thi thể về Mỹ thì gia đình cũng thực hiện lễ viếng, đưa anh đi h.ỏ.a th.i.ê.u. Nhìn khoảnh khắc chị bé Heo đứng lặng người bên t.h.i t.h.ể chồng, khóc nấc khi tiếng nhạc Nhỏ ơi vang lên thì ai cũng đau lòng theo.

Khó có ngôn từ nào diễn tả được cảm xúc tột cùng của vợ cố nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tro cốt về nơi yên nghỉ

Sau khi hoàn thành xong các lễ viếng, hỏa thiêu thì tro cốt của anh sẽ được người thân đưa đến nghĩa trang Công giáo Holy Sepulcher Cemetery. Tại đây, một số nghi lễ cầu nguyện cũng được mọi người thực hiện một cách chỉn chu và đầy đủ nhất.

Ngoài vợ thì anh trai Chí Tài cùng với những bạn bè thân thiết cùng đều mặt đồ đen cùng đứng trước t.r.o c.ố.t để đọc kinh cầu nguyện. Họ đưa tiễn anh đến chặng đường cuối cùng này và ai cũng không thoát khỏi cảm giác buồn bã, hụt hẫng.

Chị bé Heo và anh Chí Thiện mang linh hồn cố nghệ sĩ.

Nghi lễ cầu nguyện bắt đầu.

Cả đời cống hiến giờ đây mọi thứ còn lại là phần tro.

Ai cũng bàng hoàng vì sự ra đi đột ngột này.

Vợ Chí Tài đã cố mạnh mẽ trong thời gian qua.

Mọi người cùng đưa anh đến phần an yên nghỉ riêng.

Chị bé Heo quyến luyến

Dù có bao nhiêu thời khắc đi nữa thì khán giả vẫn cảm thấy xót xa nhất khi nhìn cảnh vợ Chí Tài liên tục nghẹn ngào, không nói nên lời. Bao nhiêu tháng xa chồng chẳng ai ngờ về lần gặp cuối cùng anh đã nằm yên bất động. Cả cuộc đời chỉ có 2 người gắn bó và giờ đây chị bé Heo phải “lẻ bóng”. Khi mang tro cốt cho chồng về nơi yên nghỉ thì chị cũng quyến luyến không rời, lấy bàn tay xoa hết các góc của chiếc hộp gỗ khiến ai nhìn thấy cũng thắt tim theo.

Giờ đây mỗi ông xã của bé Heo nằm đây.

Đặt anh ở đó nhưng chị không muốn rời xa mà mãi xoa tay lên hộp gỗ.

Bao ngày qua vợ Chí Tài đã khóc rất nhiều.

Khán giả và người thân rất lo lắng cho người ở lại.

Rồi ai cũng phải trải qua thời khắc ֆɨռɦ – ʟãօ – ɮệռɦ – ȶử. Mọi người nói rằng Chí Tài chỉ đang đi lưu diễn một chuyến khá xa và lâu lắm mới trở về. Hi vọng rằng anh sẽ luôn vui tươi ở một nơi mới và nơi này khán giả, đồng nghiệp mãi nhớ về hình ảnh người nghệ sĩ vui tính, tích cực.