Home Giải trí Quá khứ sao Việt ít ai biết: Chồng cũ Việt Hương cực...

Quá khứ sao Việt ít ai biết: Chồng cũ Việt Hương cực tài năng, Bảo Chung giấu vì sợ ồn ào

0
391

Trước khi có cuộc tình được đông đảo công chúng biết đến, những nghệ sĩ này từng có quá khứ với người bạn đời hiếm ai biết đến.

Chuyện tình cảm của nghệ sĩ là điều mà nhiều khán giả đặc biệt quan tâm, nhất là những góc khuất, câu chuyện quá khứ ít được nhắc đến. Việt Hương, Duy Phương… là những nghệ sĩ từng có chuyện tình đổ vỡ hiếm khi chia sẻ với công chúng.

 Chuyện tình cảm của những nghệ sĩ thường được quan tâm. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyện tình cảm của những nghệ sĩ thường được quan tâm. (Ảnh: Vietnamnet)

Việt Hương

Có sự nghiệp nghệ thuật với hơn 20 năm làm nghề, Việt Hương là một trong những nghệ sĩ vẫn còn giữ được sức hút đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh công việc, chuyện đời tư của cô được công chúng quan tâm. Đặc biệt, cuộc sống hạnh phúc của cô với nhạc sĩ Nguyễn Hoài Phương ở hiện tại là điều mà ai cũng biết, ngưỡng mộ. Song, thực tế, đã từng có những ngày tháng, Việt Hương đổ vỡ chuyện tình cảm.

 Việt Hương đang có gia đình hạnh phúc với nhạc sĩ Hoài Phương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương đang có gia đình hạnh phúc với nhạc sĩ Hoài Phương. (Ảnh: FBNV)

Trước nhạc sĩ Hoài Phương, Việt Hương từng kết hôn với đạo diễn Nguyễn Quang Minh vào năm 1999. Sau 3 năm gắn bó, họ quyết định chia tay. Nhắc về chuyện tình cũ, Việt Hương thừa nhận mình là người có lỗi vì giữ cái tôi quá lớn, chưa từng nghĩ đến chuyện sẽ tự tay nấu bữa cơm cho gia đình chồng.

 Nguyễn Quang Minh là một trong những đạo diễn vô cùng nổi tiếng. (Ảnh: Ngôi Sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Quang Minh là một trong những đạo diễn vô cùng nổi tiếng. (Ảnh: Ngôi Sao)

Về phần chồng cũ của Việt Hương, Nguyễn Quang Minh là một trong những đạo diễn được đánh giá cao về tài năng. Anh có đến gần 10 năm làm quản lý của một sân khấu kịch ở TP. Hồ Chí Minh và gắn liền tên tuổi với nhiều bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh như Hello cô ba, Cơm tấm tình Yêu, Tiểu thư đi học… Anh còn là đạo diễn chính cho nhiều dự án lớn của hãng phim Phước Sang, từng làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Phi Nhung, Trấn Thành…

 Đạo diễn Nguyễn Quang Minh từng làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. (Ảnh: Gia Đình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Nguyễn Quang Minh từng làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. (Ảnh: Gia Đình)

Sau cuộc hôn nhân thất bại, Quang Minh kín tiếng hơn trong chuyện đời tư. Còn về mối quan hệ với Việt Hương, theo nữ nghệ sĩ, cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Khi có lời mời tham gia những dự án phim ảnh, Việt Hương thường nhờ đến anh để nhận được lời tư vấn, góp ý.

Theo Việt Hương, ông xã Hoài Phương cũng rất tôn trọng cách ứng xử của cô và chồng cũ, sẵn sàng ủng hộ nếu cả hai có dịp tái hợp trong dự án phim.

 Theo Việt Hương, ông xã rất tôn trọng mối quan hệ giữa cô và chồng cũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo Việt Hương, ông xã rất tôn trọng mối quan hệ giữa cô và chồng cũ. (Ảnh: FBNV)

Duy Phương

Trước khi có chung với Lê Giang 2 con, nam danh hài Duy Phương từng có cuộc hôn nhân kéo dài đến 18 năm cùng diễn viên Hải Lý – người vợ đầu tiên của anh. Tuy nhiên, vì Hải Lý không thể mang thai, cô chấp nhận sự xuất hiện của Lê Giang và cho rằng việc mình không thể có con là nguyên nhân rạn nứt.

Thậm chí, Hải Lý còn có lần cho biết Lê Giang là người thứ 3. Song, cô không muốn sự việc đi quá xa: “Mọi chuyện chỉ người trong cuộc hiểu rõ nhất. Tôi nghĩ mọi chuyện nên khép lại, khơi gợi vậy là đủ rồi.”

 Theo Hải Lý, cô chấp nhận sự xuất hiện của Lê Giang vì không thể sinh con cho chồng. (Ảnh: Người Nổi Tiếng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo Hải Lý, cô chấp nhận sự xuất hiện của Lê Giang vì không thể sinh con cho chồng. (Ảnh: Người Nổi Tiếng)

Mặc dù đã có cuộc hôn nhân kéo dài nhiều năm liền, vậy nhưng theo Hải Lý cô không bao giờ đi đâu vỗ ngực khoe khoang, thậm chí còn từ chối, không thừa nhận với mọi người. Hiện tại trong khi Duy Phương vẫn đang có những “lời qua tiếng lại”, dính ồn ào với Lê Giang và các con thì Hải Lý đang sống độc thân, vui vẻ trong sự giàu có.

 Diễn viên Hải Lý là vợ đầu của Duy Phương. (Ảnh: Dân Trí) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Hải Lý là vợ đầu của Duy Phương. (Ảnh: Dân Trí)

Dù đã bước sang tuổi 65, Hải Lý vẫn có ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp, sống trong căn hộ sang trọng nằm tại huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. Cô cho biết: “Sau ly hôn, tôi làm nhiều nghề để xây dựng cơ nghiệp. Gia đình đổ vỡ cũng buồn lắm chứ nhưng tôi nghĩ số phận đã an bày, có tiếc nuối chẳng được gì. Tôi lo kiếm tiền và phục vụ cho cuộc sống, chăm lo mẹ được chu đáo nhất lúc bà còn sống.

 Cô đang có cuộc sống vô cùng vui vẻ, giàu có. (Ảnh: Dân Trí) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đang có cuộc sống vô cùng vui vẻ, giàu có. (Ảnh: Dân Trí)

Bảo Chung

Nổi đình đám vào khoảng thập niên 90 của Việt Nam, danh hài Bảo Chung từng được rất nhiều khán giả yêu thương bởi nét diễn duyên dáng của mình. Hiện tại, anh đã có một gia đình hạnh phúc, tuy nhiên nghệ sĩ Bảo Chung thực chất từng trải qua đổ vỡ. Những lần được hỏi về chuyện gia đình, Bảo Chung ít khi nhắc đến điều này.

 Bảo Chung là một trong những diễn viên hài hết sức duyên dáng. (Ảnh: Phụ Nữ Online) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Chung là một trong những diễn viên hài hết sức duyên dáng. (Ảnh: Phụ Nữ Online)

Thậm chí, Bảo Chung còn phản đối: “Xin đừng nói về gia đình. Nói về gia đình giống như Duy Phương, Lê Giang là tôi không có làm. Tôi chỉ chia sẻ bằng nghề nghiệp của tôi thôi. Người nghệ sĩ mang gia đình ra nói kỳ lắm. Những cái dĩ vãng mà mình đem ra nói xấu người ta thì không được. Như vợ tôi đi, tôi ly dị, giờ chẳng lẽ mình đi nói xấu vợ? Còn nói tốt thì không được, nên thôi không nhắc đến. Đặc biệt là tôi không bao giờ nhắc đến con. Tại vì làm nghề này lợi dụng tên tuổi của mình mà đưa gia đình vô là phá hết cái nghề của mình.

Một lần được hỏi chuyện cũ, anh chỉ cười khi nhận được câu hỏi, mong mọi người không nhắc đến. Theo Bảo Chung, người vợ ở hiện tại đã cùng xây dựng với anh một gia đình hạnh phúc trọn vẹn. Bà xã hiện tại của anh là Bảo Uyên, người từng là người mẫu minh hoạ cho các chương trình ca nhạc.

 Gia đình hạnh phúc của Bảo Chung ở Mỹ. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của Bảo Chung ở Mỹ. (Ảnh: 24h)

Nguồn: https://www.yan.vn/chan-dung-vo-chong-cu-cua-sao-viet-it-ai-biet-268756.html?

Sao Việt chân ướt đi thi: Việt Hương thuở quê kiểng giờ thành ‘bồ tát’ nhiều người thương

Sau nhiều năm hoạt động showbiz, nữ danh hài Việt Hương không chỉ lên đời nhan sắc mà còn được công chúng hết lời khen ngợi là tấm gương sáng của làng giải trí Việt.

Việt Hương nổi tiếng là nữ danh hài tài năng của showbiz Việt. Những năm qua, cô gặt hái được rất nhiều trái ngọt trên con đường sự nghiệp, đồng thời xây dựng thành công hình ảnh ngôi sao nhân cách trong lòng công chúng. Đặc biệt, Việt Hương ngày càng thăng hạng nhan sắc, đó là điều mà không một ai có thể phủ nhận. “Nói có sách, mách có chứng”, giờ đây khi nhìn lại hình ảnh thời Việt Hương “chân ướt chân ráo” tham gia gameshow Tam Sao Thất Bản, công chúng sẽ dễ dàng thấy được sự thay đổi rõ nét của cô qua thời gian.

Sao Việt chân ướt đi thi (P26): Việt Hương lên đời cả sắc lẫn danh

Việt Hương thuở tham gia gameshow Tam Sao Thất Bản. Ảnh: Chụp màn hình

Phải nói rằng, Việt Hương của 10 năm trước và Việt Hương của hiện tại đã có cú “lột xác” vô cùng ngoạn mục. Dù vẫn là dáng vẻ nhỏ nhắn và gương mặt duyên dáng ấy nhưng thời gian trôi qua, Việt Hương đã có sự thay đổi rất lớn về phong cách. Chính điều này đã giúp cô thăng hạng diện mạo, trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn hẳn. Thậm chí, dù hiện tại đã bước sang tuổi U50 nhưng Việt Hương vẫn giữ được sắc vóc tươi trẻ và vẻ đẹp ngọt ngào, rạng rỡ hơn cả tuổi đôi mươi.

Sao Việt chân ướt đi thi (P26): Việt Hương lên đời cả sắc lẫn danh

Việt Hương ở tuổi 45 vẫn vô cùng xinh đẹp và trẻ trung. Ảnh: FB Việt Hương

Sao Việt chân ướt đi thi (P26): Việt Hương lên đời cả sắc lẫn danh

Thay đổi kiểu tóc ngắn giúp Việt Hương ăn gian tuổi tác hiệu quả. Ảnh: FB Việt Hương

Nói về vẻ đẹp ở tuổi ngoài 40, Việt Hương từng cho rằng: “Ở tuổi 40 trở đi thường những phụ nữ đã có được một chỗ đứng nhất định trong xã hội như giám đốc, trưởng phòng… hoặc con cái cũng đã hiểu chuyện. Cho nên theo Hương đây là lứa tuổi đẹp nhất của người phụ nữ”. Đúng như những gì nữ danh hài chia sẻ, ở tuổi 45, cô cũng đang có trong tay sự nghiệp thành công và hôn nhân hạnh phúc, chính vì vậy vẻ đẹp của cô ngày càng thăng hạng, toát lên nét viên mãn.

Sao Việt chân ướt đi thi (P26): Việt Hương lên đời cả sắc lẫn danh

Việt Hương thăng hạng nhan sắc ở tuổi trung niên. Ảnh: FB Việt Hương

Sao Việt chân ướt đi thi (P26): Việt Hương lên đời cả sắc lẫn danh

Nữ danh hài sở hữu gu ăn mặc trẻ trung hơn tuổi thật. Ảnh: FB Việt Hương

Hiện tại, Việt Hương được mệnh danh là một trong những sao nữ quyền lực bậc nhất Vbiz. Cô hoạt động thành công ở nhiều vai trò như diễn viên, MC, giám khảo của các cuộc thi… Hình ảnh của Việt Hương gần như phủ sóng rộng khắp, vượt mặt tất cả các sao nữ cùng thời. Chưa kể, Việt Hương còn được công chúng hết mực yêu quý bởi lối sống đẹp và nhân cách vàng.

Sao Việt chân ướt đi thi (P26): Việt Hương lên đời cả sắc lẫn danh

Ngoài những cống hiến cho nghệ thuật, Việt Hương còn nổi tiếng giàu lòng nhân ái. Ảnh: FB Việt Hương

Nói đâu xa, chỉ cần dõi theo hành trình thiện nguyện của Việt Hương trong mùa dịch vừa qua, ai cũng phải gật gù cảm kích và tán thưởng. Ngoài ra, những hành động đẹp mà nữ danh hài làm vì đồng nghiệp trong showbiz cũng khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn ưu ái gọi Việt Hương với danh xưng “bồ tát sống”, ý chỉ những hành động cao đẹp, giàu lòng nhân ái của cô.

Sao Việt chân ướt đi thi (P26): Việt Hương lên đời cả sắc lẫn danh

Việt Hương hoạt động thiện nguyện năng nổ. Ảnh: FB Việt Hương

Sao Việt chân ướt đi thi (P26): Việt Hương lên đời cả sắc lẫn danh

Nữ nghệ sĩ nổi tiếng là người sống hết lòng vì đồng nghiệp. Ảnh: FB Việt Hương

Về đời tư, Việt Hương xây dựng được cuộc sống hôn nhân vô cùng trọn vẹn bên nhạc sĩ Hoài Phương. Tính đến nay, vợ chồng Việt Hương đã có hơn 20 năm gắn bó mặn nồng và sinh được một cô con gái cực kỳ thông minh, ngoan ngoãn. Nhìn vào khía cạnh này, Việt Hương lại một lần nữa khiến công chúng phải ngưỡng mộ tuyệt đối vì mọi thứ cô đang có đều trọn vẹn, đủ đầy và viên mãn.

Sao Việt chân ướt đi thi (P26): Việt Hương lên đời cả sắc lẫn danh

Tổ ấm của Việt Hương được xem là hình mẫu trong mơ. Ảnh: FB Việt Hương
Xúc động với hành động nhỏ của Việt Hương dành cho Phi Nhung trên chuyến bay cuối

Trong mắt đông đảo người hâm mộ và các đồng nghiệp trong showbiz, Việt Hương chính là ngôi sao sáng nhất nhì làng giải trí Việt. Tuy không sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, hay xuất phát điểm rực rỡ như bao người nhưng những gì Việt Hương đang có của ngày hôm nay chính là trái ngọt xứng đáng cho những gì mà cô đã nỗ lực và cống hiến.

Nguồn: https://bestie.vn/2021/10/sao-viet-chan-uot-di-thi-p26-viet-huong-len-doi-ca-sac-lan-danh?