Pɦẫռ ռộ ý kiến kém duyên ƈɦỉ ȶríƈɦ vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng

0
800

Hành động của một bộ phận netizen nhắm đến vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng đã khiến nhiều người vô cùng pɦẫռ ռộ

Vào 5h ngày 16/2, diễn viên trẻ Hải Đăng đã đột ngột զʊa đờɨ ở tuổi 35 do bị đuối nước. Cho đến hôm nay (ngày 17/2), vợ sắp cưới của cố diễn viên – chị Kim Hoàng – vừa khóc, vừa livestream trên trang cá nhân để thông báo tình hình hiện tại với người hâm mộ trên đường đưa t.h.i h.à.i cố nghệ sĩ về TP.HCM.

Cụ thể, cô nói: “Anh Đăng bị đuối nước hôm qua lúc 17 giờ chiều, em kêu nhưng không ai cứu anh hết nên em ra em kéo anh vào. Bây giờ anh nằm lạnh lẽo có 1 mình”.

Thế nhưng cô lại bất ngờ vấp phải ý kiến chỉ trích từ người hâm mộ. Trong đó, một vài người bức xúc chỉ trích bạn gái của Hải Đăng vẫn cố livestream khi cố diễn viên vừa mất, điều này chứng tỏ cô không đau buồn thật sự.

Thậm chí, còn có netizen để lại bình luận soi mói vô cùng kém duyên: “Kêu không ai cứu là sao? Sống thế nào mà c.h.ế.t không có người cứu? Tự hiểu. Đừng đổ o.a.n cho cứu hộ c.ứ.u n.ạ.n”. Tuy nhiên trên thực tế, đây vốn là những ý kiến chỉ trích thiếu suy nghĩ, thiếu hiểu biết nhắm vào người vừa phải chịu mất mát lớn, vẫn còn chưa hết hoảng loạn vì vị hôn phu vừa զʊa đờɨ .

Bạn gái của diễn viên Hải Đăng vừa khóc vừa livestream để thông báo về tang lễ

Trên thực tế, bạn gái diễn viên Hải Đăng livestream để nhằm mục đích thông báo về thông tin tang lễ cũng như tình hình của gia đình ở thời điểm hiện tại để người thân đỡ lo lắng. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc có quá nhiều người thân thiết, bạn bè, gia đình, đồng nghiệp của cố diễn viên Hải Đăng nhắn tin hỏi cô trong thời điểm này.

Cô chỉ muốn livestream để 1 lần thông báo hết, đồng thời nói rõ tình trạng hiện tại của vị hôn phu quá cố. Hơn nữa, trong khi có quá nhiều nguồn tin không chính thống xuất hiện lúc này, động thái rõ ràng của bạn gái diễn viên Hải Đăng là hợp lý.

Được biết, Kim Hoàng đã giải thích rõ ràng trên livestream như sau: “Tầm 16 đến 17 giờ hôm nay, anh sẽ đến TP.HCM, em sẽ đưa thông tin tang lễ để mọi người đến vĩnh biệt anh. Em mong khán giả và bạn bè thông cảm vì không thể trả lời hết tin nhắn của mọi người, em đang buồn và không biết phải làm gì. Em đang ngồi cạnh mẹ anh Đăng, tang gia rất rối ren”.

Bên cạnh đó, không ít netizen kém duyên chỉ trích Kim Hoàng vì không cứu Hải Đăng lúc anh gặp nạn và đã bị fan chỉ trích ngược lại. Trên thực tế, cứu một người đang bị đuối nước là hành động vô cùng nguy hiểm, bởi không phải ai cũng có kỹ năng bơi, cứu hộ chuyên nghiệp để xử lý tình huống này.

Trong tình huống nguy hiểm, việc bất chấp cứu người trong dòng nước chảy xiết có thể phản tác dụng, khiến cả người cứu hộ rơi vào tình huống nguy hiểm.

Trên livestream, Kim Hoàng cũng vừa khóc nấc vừa kể khẳng định cô đã ra cứu Hải Đăng nhưng không kịp: “Em kêu nhưng không ai cứu anh ấy hết trơn. Sau đó em ra em kéo anh vào, lúc đó anh tái mét hết rồi”.

Trước đó, diễn viên Hải Đăng từng cầu hôn cô với lời hứa hẹn tương lai. Vậy nên ở thời điểm hiện tại, cô chính là người đau lòng và bối rối nhất

Thông tin diễn viên trẻ Hải Đăng qua đời đang nhiều người vô cùng bàng hoàng

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Taռg lễ cố diễn viên Hải Đăng: Vợ sắp cưới gần như ռgã զʊỵ, không rời ȶɦɨ ɦàɨ nửa bước, bố mẹ lặng người bên զʊaռ ȶàɨ con trai

Hiện tại, lễ tang đưa tiễn cố diễn viên Hải Đăng đã được diễn ra tại nhà tang lễ Vãng Sanh Đường thuộc chùa Vĩnh Nghiêm, TP.HCM.

Thông tin diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời vì đuối nước vào 5 giờ chiều ngày 16/2 đã khiến cả showbiz bàng hoàng. Vào ngày 17/2, vợ sắp cưới và gia đình đã đưa thi hài cố diễn viên về TP.HCM để lo hậu sự.

Đúng theo thông tin trên cáo phó chia sẻ, lễ nhập quan được cử hành tại nhà tang lễ Vãng Sanh Đường chùa Vĩnh Nghiêm, số 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TP.HCM vào 18h hôm nay (17/2). Hiện gia đình đã có mặt tại chùa Vĩnh Nghiêm, từng bước hoàn tất lễ tang đưa tiễn diễn viên Hải Đăng.

Được biết, linh cữu của cố nghệ sĩ sẽ được đưa đi hoả táng vào 14h ngày 19/2 tại Trung tâm Hoả táng Bình Hưng Hoà, TP.HCM.

18h40: Bố mẹ cố diễn viên Hải Đăng lặng lẽ, đứng đón khách viếng bên quan tài con trai

Mẹ Hải Đăng đứng lặng người bên quan tài người con trai xấu số

Bố nam diễn viên lặng nhìn di ảnh

18h30: Gia đình tiến hành nghi thức cầu nguyện, di ảnh người quá cố gây xót xa

Gia đình đọc kinh cầu nguyện cho cố diễn viên Hải Đăng theo nghi thức tôn giáo

Người thân phải dìu và động viên vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng khi cô đứng trước di ảnh vị hôn phu

Di ảnh cố diễn viên khiến ai nhìn vào cũng xót xa

Người thân buồn bã vì sự ra đi quá sớm của cố diễn viên

18h: Người thân túc trực tại tang lễ, vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng suy sụp

Kim Hoàng khóc nức nở, phải được người thân kề cận

Mẹ Kim Hoàng luôn bên cạnh để động viên tinh thần cho con gái trước mất mát quá lớn

Người thân cũng có mặt để an ủi vợ sắp cưới của cố diễn viên

17h20: Gia đình nhìn mặt cố diễn viên Hải Đăng lần cuối trước khi thi hài được nhập quan

Người thân nhìn mặt cố diễn viên Hải Đăng lần cuối

16h45: Thi hài cố NS chuẩn bị được nhập quan, vợ sắp cưới bật khóc nức nở và không rời vị hôn phu nửa bước

Tang lễ của cố diễn viên Hải Đăng đang được chuẩn bị, người nhà để sẵn khẩu trang cho khách đến viếng

Công tác chuẩn bị hậu sự đang được tiến hành

Bạn bè và gia đình đã có mặt để đưa tiễn diễn viên quá cố

15h30: Cáo phó của cố diễn viên Hải Đăng được công bố

Diễn viên Hải Đăng qua đời vào 17 giờ ngày 16/2, hưởng dương 35 tuổi

Theo Pháp luật và bạn đọc