Nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa vui mừng khi làm cha ở tuổi U60 vợ kém 29 tuổi

0
6572

“Ở tuổi U60 mà lại sắp được làm cha, tôi hạnh phúc vô cùng” – nghệ sĩ Trọng Nghĩa nói.

Nhắc đến cải lương, bên cạnh những nghệ sĩ tên tuổi như Vũ Linh, Tài Linh, Kim Tử Long, Thoại Mỹ thì cái tên Trọng Nghĩa cũng được khán giả mến mộ suốt giai đoạn thập niên 80, 90. Anh cũng từng khá nổi tiếng, đi diễn khắp nơi.

Tuy nhiên, ít ai biết, nghệ sĩ Trọng Nghĩa từng có một thời gian bị trầm cảm và không để đứng trên sâu khấu.

Ở tuổi U60, nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa vui mừng khi vợ kém 29 tuổi mang thai - Ảnh 1.

Cuộc gặp gỡ và nên duyên với người vợ thứ hai kém 29 tuổi – Thanh Trang đã giúp Trọng Nghĩa lấy lại đam mê với nghiệp diễn và tiếp tục ghi dấu qua những vai kép đẹp.

Tại chương trình Tâm đầu ý hợp lên sóng tuần này, nghệ sĩ Trọng Nghĩa đã có đôi lời chia sẻ về đời sống vợ chồng và người vợ trẻ của mình. Anh nói:

“Tôi hiện đang công tác tại nhà hát Trần Hữu Trang, còn vợ tôi ngoài việc phụ giúp chăm sóc gia đình còn kinh doanh nhỏ. Hiện tại, vợ tôi đang mang thai đứa con đầu tiên cùng tôi, sau 3 năm kết hôn.

Ở tuổi U60 mà lại sắp được làm cha, tôi hạnh phúc vô cùng. Tôi cũng biết ơn vợ trẻ rất nhiều vì sự hy sinh mà cô ấy đã dành cho gia đình, đặc biệt là con riêng của tôi.

Chuyện có con của chúng tôi trước đây hơi tế nhị. Khi kết hôn với Thanh Trang, tôi đã có con riêng, còn Trang chưa muốn có con ngay. Cô ấy chấp nhận chưa sinh con để các con riêng của tôi lớn hơn một chút rồi mới tính chuyện sinh con cho hai vợ chồng, nên đến giờ mới mang thai.

Ở tuổi U60, nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa vui mừng khi vợ kém 29 tuổi mang thai - Ảnh 3.

Tôi nghĩ, đó là sự hi sinh lớn của vợ tôi. Không phải ai cưới chồng về cũng chấp nhận và dám làm được như cô ấy.

Lấy tôi về, vợ tôi không hề sợ cực khổ, nghèo khó hay khó khăn gì. Cô ấy chỉ sợ một điều duy nhất là sợ tôi quá chén rồi về say xỉn, như thế sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của tôi. Nói chung, vợ tôi luôn lo lắng cho tôi, chứ không ngại gì hết”.

Tiếp đó, nghệ sĩ Trọng Nghĩa chia sẻ thêm về lần tỏ tình đầu tiên của mình với vợ. Anh nói:

“Vợ chồng tôi khá đặc biệt. Đó là vợ tôi kém tôi đến tận 29 tuổi, nên ban đầu cũng khá ngại, nhưng giờ thấy bình thường.

Ở tuổi U60, nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa vui mừng khi vợ kém 29 tuổi mang thai - Ảnh 4.

Lúc đầu quen nhau, tôi cũng rủ vợ đi uống nước, nói chuyện như bao cặp đôi khác. Sau đó tôi nảy sinh tình cảm nên tỏ tình. Tôi bảo vợ rằng: “Anh cũng lớn tuổi rồi, giờ anh xin phép nuôi ba má em, cưới em thì em có đồng ý không?”. Thế là vợ tôi đồng ý”.

Về phía mình, vợ trẻ kém 29 tuổi của nghệ sĩ Trọng Nghĩa nói thêm: “Tôi và chồng quen nhau rất tự nhiên. Ban đầu, anh ấy rủ tôi đi uống nước buổi tối, tôi cũng đồng ý. Lúc đi uống nước, tôi cũng chỉ nghe anh ấy nói chuyện đơn thuần.

Lúc đó, tôi chưa nghĩ gì tới việc là bồ bịch, yêu đương hay làm vợ anh ấy, nhưng dần dần thì tình cảm cứ phát triển”.

Hoài Tâm: Nếu tôi có làm gì khiến Võ Thành Tâm không hài lòng thì xin tha thứ cho tôi

Hoài Tâm: Nếu tôi có làm gì khiến Võ Thành Tâm không hài lòng thì xin tha thứ cho tôi

“Tôi muốn nhắc Võ Thành Tâm là trong thời gian định cư tại Mỹ, nếu tôi có làm gì khiến Tâm không vui lòng thì Tâm tha thứ cho tôi” – Hoài Tâm nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của diễn viên Võ Thành Tâm đã đăng tải một clip quay lại cảnh buổi lễ công chiếu bộ phim Lật mặt 48h tại Mỹ vừa diễn ra, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hải ngoại nổi tiếng.

Có mặt tại lễ công chiếu, danh hài Hoài Tâm nhắn gửi Võ Thành Tâm: “Tôi muốn nhắc Võ Thành Tâm là trong thời gian định cư tại Mỹ, nếu tôi có làm gì khiến Tâm không vui lòng thì Tâm tha thứ cho tôi vì tôi thấy Tâm diễn hành động, đánh võ quá đã.

Hoài Tâm: Nếu tôi có làm gì khiến Võ Thành Tâm không hài lòng thì xin tha thứ cho tôi - Ảnh 1.

Hoài Tâm

Thực sự, những pha đánh võ của Võ Thành Tâm trong vai chính này hiền và quá xuất sắc, đánh mà khiến tôi xem cảm xúc vô cùng.

Tôi cũng muốn gặp Võ Thành Tâm để hỏi xem có dùng diễn viên đóng thế không nhưng chắc là không vì những pha đánh đó rất thật, khiến tôi có cảm giác như xem thật”.

Tình cũ Xuân Lan là ca sĩ Hoàng Thanh chia sẻ: “Phim Lật mặt 48h thật sự hay. Tôi rất vinh dự khi xem một bộ phim Việt Nam được công chiếu trên đất Mỹ. Tôi thấy ekip làm phim quá tài tình. Khi xem phim, tôi vừa bất ngờ, vừa xúc động lại vừa thấy gay cấn hết sức”.

Diễn viên Thiên Thủy cũng bày tỏ niềm vui mừng: “Lần đầu được xem bộ phim Việt Nam chiếu trên đất Mỹ, lại ở rạp của Mỹ, tôi vô cùng cảm xúc. Khi vào xem phim, tôi thấy nó rất hay, rất hấp dẫn, có đầy đủ vui nhộn, cảm xúc và hành động quá đẹp.

Tôi cũng từng đóng phim sông nước ở miền Tây nên thấy những cảnh hành động dưới nước trong phim rất cảm xúc, tuyệt vời, hay vô cùng”.

Hoài Tâm: Nếu tôi có làm gì khiến Võ Thành Tâm không hài lòng thì xin tha thứ cho tôi - Ảnh 3.Thúy Nga

Danh hài Thúy Nga cũng dắt con gái tới xem phim, cô nói: “Tôi phải công nhận, anh Lý Hải là một người rất tâm huyết. Từ một ca sĩ mà anh ấy chuyển sang làm phim nhựa vô cùng thành công. Càng ngày những bộ phim anh ấy đầu tư sản xuất càng hay, rất kịch tính, lôi cuốn.

Hôm nay, hai mẹ con tôi xem phim cứ nghĩ là nhiều tình tiết hài nhưng hóa ra lại nhiều kịch tính quá nên hai mẹ con tôi cứ phải dựa vào nhau, nếu không con tôi lại sợ.

Phải công nhận, phim anh Hải làm vừa gay cấn, vừa xúc động. Xem phim xong, tôi đã khóc rất nhiều”.

Minh tinh Kiều Chinh nhận định: “Sau khi xem xong bộ phim, tôi phải lấy lại hơi thở đều vì phim đập mạnh quá. Hơn một tiếng đồng hồ ngồi trong rạp mà tim tôi cứ đập thình thịch vì phim hồi hộp, gay cấn quá.

Tôi thật sự mừng vì thấy nền điện ảnh Việt Nam tiến triển như thế này. Đạo diễn phim rất giỏi, kỹ thuật làm phim hay. Đó là những điểm chính khiến phim thành công.

Hoài Tâm: Nếu tôi có làm gì khiến Võ Thành Tâm không hài lòng thì xin tha thứ cho tôi - Ảnh 4.

Kiều Chinh

Khán giả bây giờ coi phim giỏi lắm, họ tìm ra được nhiều vấn đề khác nhau. Tôi nghĩ đây chắc chắn là một bộ phim ăn khách”.

Ca sĩ Đan Nguyên thì bày tỏ: “Tôi cảm thấy rất hồi hộp khi xem phim này. Đây là bộ phim đầu tiên tôi thấy đầu tư rất nhiều.

Không chỉ gay cấn, tôi còn thấy phim này có nhiều tình tiết hài hước, cười muốn chết. Đây là bộ phim tuyệt vời. Chúc anh Lý Hải và anh Võ Thành Tâm thành công hơn nữa”.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền chia sẻ: “Tôi nghĩ, không còn một mỹ từ nào có thể dùng để dành cho phim của Lý Hải ngày hôm nay. Cảm giác của tôi khi xem phim lạ lắm, đầy đủ hỉ nộ ái ố. Tôi phải ngồi xem suốt, không dám rời khỏi ghế nữa.

Hoài Tâm: Nếu tôi có làm gì khiến Võ Thành Tâm không hài lòng thì xin tha thứ cho tôi - Ảnh 5.Bảo Quốc

Trong phim vừa có tình người, vừa có tình quê hương, cái đẹp đất nước, lại vừa có những pha hành động gay cấn”.

Nghệ sĩ Bảo Quốc chia sẻ thêm: “Rất ít khi tôi xem phim mà phải gồng mình lên. Điều này chứng tỏ bộ phim rất hay, gay cấn và đem lại nhiều cảm xúc cho tôi. Đó là một thành công lớn của phim và cho thấy sự tiến triển của điện ảnh nước nhà”.

Vợ chồng NSƯT Bảo Quốc hiếm hoi xuất hiện cùng dàn sao hải ngoại ra mắt phim “Lật mặt: 48h” tại Mỹ

Tạm ngưng chiếu ở Việt Nam vì dịch COVID-19, phim “Lật mặt: 48H” tiếp tục bước sang con đường chinh phục khán giả quốc tế tại Mỹ.

Nối tiếp phần 4, Lật mặt: Nhà có khách, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà tiếp tục đem “đứa con tinh thần” của mình ra mắt khán giả tại Mỹ. Năm nay, vì tình hình dịch bệnh nên cả hai không thể cùng dàn diễn viên trực tiếp gặp mặt tại sự kiện.

Họp báo ra mắt 'Lật mặt: 48H' tại Mỹ: Dàn sao hải ngoại nô nức tham dự, phim nhận 'cơn mưa' lời khen Ảnh 1

Họp báo ra mắt ‘Lật mặt: 48H’ tại Mỹ: Dàn sao hải ngoại nô nức tham dự, phim nhận ‘cơn mưa’ lời khen

Trong buổi họp báo ra mắt phim diễn ra chiều 16/6 tại Mỹ, nam diễn viên chính Võ Thành Tâm thay mặt ê-kíp đón tiếp khách mời và những khán giả đầu tiên đến ủng hộ bộ phim. Đông đảo nghệ sĩ Việt tại hải ngoại cũng có mặt để tham dự như: NSƯT Bảo Quốc, Hồng Đào, Hoài Tâm, Linh Tâm, nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền, Baggio, Hoàng Anh, minh tinh Kiều Chinh, nghệ sĩ hài Thuý Nga, đạo diễn Cường Ngô, người mẫu Quỳnh Thy,…

Họp báo ra mắt 'Lật mặt: 48H' tại Mỹ: Dàn sao hải ngoại nô nức tham dự, phim nhận 'cơn mưa' lời khen Ảnh 2Họp báo ra mắt 'Lật mặt: 48H' tại Mỹ: Dàn sao hải ngoại nô nức tham dự, phim nhận 'cơn mưa' lời khen Ảnh 3Tại Việt Nam, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà cũng livestream trực tiếp để gặp gỡ, gửi lời chào những bạn bè, nghệ sĩ nổi tiếng và khán giả đã đến thưởng thức tác phẩm. Đạo diễn và nhà sản xuất phim không giấu nổi niềm xúc động khi nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp cùng những người xem phim tại nước ngoài.

Họp báo ra mắt 'Lật mặt: 48H' tại Mỹ: Dàn sao hải ngoại nô nức tham dự, phim nhận 'cơn mưa' lời khen Ảnh 4Họp báo ra mắt 'Lật mặt: 48H' tại Mỹ: Dàn sao hải ngoại nô nức tham dự, phim nhận 'cơn mưa' lời khen Ảnh 5Sau khi rời rạp chiếu nghệ sĩ hài Hồng Đào cho biết: “Người ta nói rằng Lý Hải rất mát tay vì làm phim nào cũng trúng, nhưng theo tôi để được tiếng “mát tay” thì chắc chắn ê-kíp làm phim trải qua rất nhiều cực khổ, đầu tư khủng về tâm huyết và tiền bạc. Lật mặt: 48H đã làm nóng cả rạp trong đêm ra mắt. Cả nhà mình ai thích coi phim hành động, hồi hộp, gây cấn, pha lẫn hài hước và đôi lúc chạnh lòng thì Lật mặt: 48H là một chọn lựa hay. Nhớ rủ rê dụ dỗ nhiều nhiều người cùng đi xem nha quý vị”.

Họp báo ra mắt 'Lật mặt: 48H' tại Mỹ: Dàn sao hải ngoại nô nức tham dự, phim nhận 'cơn mưa' lời khen Ảnh 6Họp báo ra mắt 'Lật mặt: 48H' tại Mỹ: Dàn sao hải ngoại nô nức tham dự, phim nhận 'cơn mưa' lời khen Ảnh 7

Cùng quan điểm đạo diễn Cường Ngô chia sẻ: “Bộ phim gây cấn nghẹt thở, hồi hộp và hài hước từ đầu đến cuối, với những hình ảnh miền Tây sông nước rất đẹp. Bộ phim hành động được Đạo diễn Lý Hải đầu tư khủng và chăm chút kỹ càng cho từng khung hình và cảm xúc của các nhân vật. Tôi thấy phản ứng khán giả rất tốt sau khi xem phim. Phim ra mắt tại Hoa Kỳ bắt đầu từ ngày 18 tháng 6, tôi có chia sẻ lịch chiếu phim trong album hình này. Ước mong tất cả bạn bè mình ở khắp mọi nơi ở xứ Cờ Hoa ra rạp xem ủng hộ phim Việt”.

Họp báo ra mắt 'Lật mặt: 48H' tại Mỹ: Dàn sao hải ngoại nô nức tham dự, phim nhận 'cơn mưa' lời khen Ảnh 8Họp báo ra mắt 'Lật mặt: 48H' tại Mỹ: Dàn sao hải ngoại nô nức tham dự, phim nhận 'cơn mưa' lời khen Ảnh 9Diễn viên Hoàng Anh không giấu nổi cảm xúc thổ lộ:“Chúc mừng Lật mặt: 48H đã lật tới Mỹ trong 48 tiếng. Một bộ phim hành động, tình cảm, hài hước hấp dẫn lôi cuốn từ ngay phút đầu. Chúc mừng bộ phim của anh Lý Hải, và hai vai diễn anh Võ Thành Tâm, Phạm Huỳnh Đông rất xuất sắc”.

Họp báo ra mắt 'Lật mặt: 48H' tại Mỹ: Dàn sao hải ngoại nô nức tham dự, phim nhận 'cơn mưa' lời khen Ảnh 10Song song đó, nghệ sĩ hài Thuý Nga nhận xét trên trang cá nhân:“Phim rất hay và đầy kịch tính bất ngờ, bà con ở Mỹ nhau đi xem nhé”.

Riêng nam đạo diễn Lý Hải cho biết thêm:“Ước mơ của tôi là làm sao thế giới biết đến điện ảnh Việt Nam, và việc này không còn là việc của cá nhân hay tranh đua giữa những nhà sản xuất Việt với nhau mà là việc các nhà sản xuất Việt cần phải đồng lòng, cùng cố gắng để bạn bè quốc tế có một cái nhìn khác với điện ảnh Việt Nam. Tôi mong một ngày không xa, phim Việt sẽ được chiếu tại các cụm rạp quốc tế cũng như phim của nước ngoài đang chiếu tại các cụm rạp Việt Nam hiện nay“.

Như vậy, bộ phim mới nhất của đạo diễn Lý Hải sẽ được chiếu rộng rãi tại các rạp ở các bang California, Texas, Colorado, Atlanta, Georgia, Washington, Virginia, Florida từ ngày 18/06/2021. Sau đó 1 tuần, từ 25/06/2021 phim tiếp tục mở rộng chiếu thêm tại các cụm rạp thuộc các bang Phoenix, Arizona, Illionis, Massachusetts, Philadelphia, New Jersey…(bên cạnh các bang đã chiếu trước đó). Tại Việt Nam, khán giả cũng mong đợi dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát để khán giả được lần nữa ra rạp thưởng thức bộ phim.