Home Giải trí NSƯT Ngọc Huyền tiết lộ về ông xã: 18 năm chăm gia...

NSƯT Ngọc Huyền tiết lộ về ông xã: 18 năm chăm gia đình để vợ đi hát

0
1757

Cô đào lừng danh của sân khấu cải lương Ngọc Huyền kết hôn với con trai danh ca Thanh Tuyền, hiện định cư ở Mỹ cùng chồng con. Nữ nghệ sĩ luôn cảm thấy may mắn khi có người chồng luôn tâm lý, thấu hiểu cho công việc của vợ.

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền kết hôn với con trai danh ca Thanh Tuyền – Đông Nguyễn vào năm 2002 sau 1 năm yêu nhau và quyết định cùng người bạn đời xây dựng mái ấm hạnh phúc ở Mỹ.

Sau gần 20 năm chung sống, vợ chồng NSƯT Ngọc Huyền vẫn gìn giữ tình yêu như thời còn son trẻ dù đã có hai mặt con chung đều đang tuổi trưởng thành.

Hôn nhân 18 năm của vợ chồng nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền

Vợ chồng nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền có gần 20 năm gắn bó. Ảnh: FB Nghệ Sĩ Ngọc Huyền

Tôn thờ tình yêu như thời son trẻ, chỉ nghĩ đến điểm tốt của đối phương

Nghệ sĩ Ngọc Huyền sinh năm 1970 bắt đầu đi hát từ năm mới 14 tuổi. Nhờ giọng hát ngọt ngào, nụ cười má lúm đồng tiền duyên dáng, suốt nhiều năm sự nghiệp cô đào cải lương luôn nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả. Yêu nhau từ đầu năm 2002, đến cuối năm nghệ sĩ Ngọc Huyền kết hôn với con trai danh ca Thanh Tuyền và ở lại Mỹ để xây dựng tổ ấm.

Hôn nhân 18 năm của vợ chồng nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền

Nghệ sĩ Ngọc Huyền lên xe hoa với con trai nữ danh ca Thanh Tuyền vào năm 2002. Ảnh: FB Nghệ Sĩ Ngọc Huyền

Vì có mẹ ruột là nghệ sĩ, ông xã Ngọc Huyền rất thấu hiểu công việc của vợ nên suốt gần 20 năm bên nhau anh không bao giờ cấm cản vợ đi hát. Trái lại, anh luôn động viên, khuyến khích, sẵn sàng làm hậu phương để vợ yên tâm phát triển sự nghiệp.

Hôn nhân 18 năm của vợ chồng nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền

Ngọc Huyền may mắn khi cưới được người chồng tâm lý, luôn hỗ trợ vợ hết mình. Ảnh: FB Nghệ Sĩ Ngọc Huyền

Gần 20 năm về chung một nhà, vợ chồng NSƯT Ngọc Huyền lần lượt chào đón hai con là Hà Tiên (16 tuổi) và Hà Nam (11 tuổi). Có hai con đang độ tuổi trưởng thành nhưng nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền vẫn có thể theo đuổi đam mê ca hát là nhờ vào công lao của ông xã. Mỗi khi cô lưu diễn xa, anh lại thay vợ quán xuyến nhà cửa, chăm sóc con cái. Nhờ thế dù đã lấy chồng sinh con, nghệ sĩ Ngọc Huyền vẫn là cái tên đình đám tại thị trường hải ngoại.

Hôn nhân 18 năm của vợ chồng nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền

Tổ ấm đủ nếp đủ tẻ của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền. Ảnh: FB Nghệ Sĩ Ngọc Huyền

Gần 2 thập kỷ chung sống, vợ chồng nghệ sĩ Ngọc Huyền vẫn duy trì được tình yêu như thời son trẻ. Dù khó tránh những lúc hờn giận nhưng cô đào cải lương từng chia sẻ mỗi khi cả hai căng thẳng, cô luôn là người “xìu” trước chỉ cần có vậy chồng cô cũng không thể giận dỗi được nữa.

Hôn nhân 18 năm của vợ chồng nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền

Nghĩ đến điểm tốt của đối phương mới có cuộc hôn nhân lâu dài là bí kíp giữ gìn hôn nhân suốt gần 20 năm của cô đào Ngọc Huyền. Ảnh: FB Nghệ Sĩ Ngọc Huyền

Hai con của NSƯT Ngọc Huyền đều có năng khiếu nghệ thuật

“Trái ngọt” hôn nhân của vợ chồng nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền là Hà Tiên và Hà Nam. Xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật, từ nhỏ chị em Hà Tiên, Hà Nam sớm tiếp xúc với âm nhạc và tỏ ra rất có năng khiếu. Vợ chồng Ngọc Huyền cũng tạo điều kiện cho con đi học nhạc.

Hôn nhân 18 năm của vợ chồng nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền

Hai con của vợ chồng nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền. Ảnh: FB Nghệ Sĩ Ngọc Huyền

Trong đó, Hà Tiên – cô con gái lớn của cô đào cải lương đình đám không chỉ được khen ngợi vì sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp như bản sao người mẹ nổi tiếng mà còn có chất giọng rất ngọt ngào. Bản thân Hà Tiên cũng có ý định sẽ nối nghiệp bà nội – danh ca Thanh Tuyền và mẹ.

Hôn nhân 18 năm của vợ chồng nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền

Hà Tiên rất có năng khiếu nghệ thuật, tương lai nối nghiệp mẹ. Ảnh: FB Nghệ Sĩ Ngọc Huyền

Hôn nhân 18 năm của vợ chồng nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền

Con trai út của Ngọc Huyền vẫn còn nhỏ nên gia đình vẫn khuyến khích Hà Nam học văn hóa trước. Ảnh: FB Nghệ Sĩ Ngọc Huyền

Thành tựu lớn nhất đời của NSƯT Ngọc Huyền là mái ấm hạnh phúc bên người chồng sĩ quan và hai con Hà Tiên, Hà Nam. 18 năm nên vợ nên chồng, tất nhiên khó tránh những lần giận dỗi tuy nhiên cô đào cải lương luôn biết cách làm ông xã “hạ hỏa” bằng việc chủ động “xuống nước”. Nhờ đó sau gần 2 thập kỉ gắn bó, tình cảm của vợ chồng nghệ sĩ Ngọc Huyền vẫn ngọt ngào như thời son trẻ.

Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy

“Trời ơi, nhà gì đâu mà đẹp thế này, từ trên xuống dưới quá trời phòng. Căn nhà này giá phải hơn 2 triệu đô” – Kim Tiểu Long thốt lên khi thấy nhà Ngọc Huyền .

Mới đây, kênh Youtube của nghệ sĩ ưu tú Kim Tiểu Long đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh tới thăm nhà nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền . Đây cũng là lần đầu công chúng được thấy cận cảnh nơi sống của cô. Kim Tiểu Long nói:

Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy - Hình 1
Nhà triệu đô của Ngọc Huyền

“Không biết ở Việt Nam thế nào, còn ở Mỹ hôm nay là ngày Lễ Mẹ (ngày của mẹ). Hôm nay tôi phải sửa soạn thật đẹp, mặc áo chói chang lồng lộn để đi tới nhà một người bạn ăn ké bữa tiệc nhân ngày lễ.

Người bạn này cũng là thần tượng trong lòng công chúng khắp bốn phương bấy lâu nay.

Đó là một người chị nổi tiếng, từng hát chung với tôi, chị Ngọc Huyền . Nhà chị Huyền hôm nay cũng tổ chức một show hát live trên Youtube cho khán giả xem nữa”.

Tới nhà Ngọc Huyền, Kim Tiểu Long không khỏi bất ngờ trước sự tráng lệ của nó. Anh thốt lên:

“Nhà này đắt tiền lắm, nằm trong khu nhà ở cao cấp giá cả triệu đô la, quá trời nhà đẹp. Một căn nhà ở đây rẻ nhất cũng phải trên 2 triệu đô, gần biển mà.

Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy - Hình 2

Trời ơi, nhà gì đâu mà đẹp thế này, từ trên xuống dưới quá trời phòng. Căn nhà này giá phải hơn 2 triệu đô”.

Nhà Ngọc Huyền tuy ở Mỹ, thiết kế hiện đại với sàn lát gỗ, nhưng lại bày biện phong cách Việt Nam, vừa vào cửa đã có tượng Quan Âm Bồ Tát, Phật Di Lặc. Trong nhà treo nhiều câu đối đỏ, kinh Phật, đèn lồng đỏ, để nhiều đồ đạc.

Trên tường, Ngọc Huyền treo rất nhiều ảnh mình hồi trẻ và ảnh gia đình. Giữa phòng khách còn có một chiếc piano tiền tỷ.

Đặc biệt, Ngọc Huyền còn dành hẳn một căn phòng riêng để thờ Phật. Trong phòng bày rất nhiều tượng Phật.

Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy - Hình 3

Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy - Hình 4

Bố mẹ Ngọc Huyền

Dù ở Mỹ, nhưng Ngọc Huyền vẫn quây quần được gia đình mình, với đầy đủ bố mẹ, chồng con cô.

Mẹ Ngọc Huyền nhìn rất trẻ, còn bố cô tuy gầy nhưng khỏe mạnh, năng động. Trong clip, mẹ Ngọc Huyền bày tỏ: ” Tôi nhớ Việt Nam quá mà không biết làm sao để về. Bây giờ về phải cách ly hai mấy ngày chắc mẹ chết quá. Tôi nhớ quê hương lắm”.

Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy - Hình 5

Kim Tiểu Long nghe vậy liền đáp: “Nếu tới tháng 7 tình hình ổn thì con với mẹ với bố cùng về Việt Nam”.