NSƯT Kim Tiểu Long hội ngộ dàn nghệ sĩ cải lương gạo cội tại Mỹ

0
507

Dàn NS cải lương gạo cội đã có dịp hội ngộ trong một chương trình được tổ chức tại xứ cờ Hoa.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, NSƯT ­­Kim Tiểu Long đã đăng tải loạt ảnh hậu trường của một chương trình tại Mỹ. Đáng chú ý, xuất hiện trong những khung hình là các gương mặt gạo cội của làng cải lương Việt. Sự hội ngộ chung của những “gương mặt vàng làng cải lương” khiến khán giả không khỏi thích thú.

NSƯT Kim Tiểu Long chụp hình kỉ niệm cùng dàn NS cùng trạng thái: “Một suất hát tại Mỹ và không thể thiếu được sự hội tụ của gia đình nghệ sĩ của em. Hạnh phúc quá

Buổi hát có sự góp mặt của nhiều gương mặt gạo cội như NS Phượng Liên, NS Ngọc Đáng, NS Phương Hồng Thủy, NS Cẩm Thu, NS Thanh Thanh Tâm, NS Thoại Mỹ. Khán giả đồng loạt “thả tim” cho sự hội ngộ của những giọng ca nữ dù đã lớn tuổi nhưng nhan sắc trẻ trung cùng thần thái rạng ngời.

Các NS nam gồm có NS Hoài Tâm, NS Linh Tâm, NS Bảo Quốc,… Đã từ lâu khán giả không được thấy sự kết hợp của nhiều gương mặt lão làng như vậy. Nhiều khán giả cho biết, dù không được xem tận mắt, nghe tận tai nhưng sự hội ngộ của dàn NS gạo cội cũng đủ làm họ không khỏi xúc động và bồi hồi.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên rất lâu rồi sân khấu cải lương Việt Nam chưa được khởi động lại. Được nhìn thấy những giọng ca vàng trình diễn trở lại tại Mỹ khiến nhiều khán giả tại Việt Nam cũng mong ngóng sẽ sớm được thưởng thức các tiết mục cải lương vào thời gian sớm nhất.

Hoài Tâm: Làm nghệ thuật cực khổ, người ta livestream chửi người khác thì triệu view

“Người ta làm Vlog chửi nhau, chửi người khác, chửi qua chửi lại thì kiếm triệu triệu view. Tôi phải suy nghĩ lại xem có nên livestream chửi nhau không” – Hoài Tâm nói.

Mới đây, kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô ngồi trong hậu trường đài truyền hình cũng danh hài Hoài Tâm và ca sĩ Leon Vũ. Thúy Nga nói:

“Xin chào mọi người, tôi đang ngồi ở hậu trường đài truyền hình, chuẩn bị hóa trang để quay chương trình, phía sau lưng tôi là danh hài Hoài Tâm. Tôi vừa bấm nút quay thì thấy Hoài Tâm xuất hiện”.

Hoài Tâm: Làm nghệ thuật cực khổ, người ta livestream chửi người khác thì triệu view - Ảnh 1.

Thúy Nga và Hoài Tâm

Hoài Tâm nghe Thúy Nga nói vậy liền thắc mắc: “Tôi chưa rõ Thúy Nga đang livestream hay quay Vlog?”.

Thúy Nga giải thích: “Tôi đang quay Vlog thôi chứ không livestream”.

Hoài Tâm chỉ đợi có thế, liền bóc mẽ: “Như vậy công việc của Thúy Nga cũng đơn giản nhỉ. Đi đâu chỉ cần đặt máy vào quay, về nhà edit một chút rồi bỏ lên Youtube, sau nửa tiếng là kiếm được tiền.

Tôi nghe mọi người nói dạo này Thúy Nga làm Youtube kiếm nhiều tiền lắm, giàu có, tiền về như nước”.

Leon Vũ cũng tiết lộ về sự giàu có của đồng nghiệp: “Đúng rồi, Thúy Nga giờ đeo kim cương to lắm, càng ngày càng nâng cấp kim cương to hơn, đắt tiền hơn”.

Tiếp đó, Hoài Tâm tâm sự về web drama của mình: “Tập đầu tiên web drama của tôi hiện tại đã lên hơn triệu view rồi. Theo lời Đức Tiến nói thì nếu một tập clip được trên 1 triệu view sẽ được xếp vào dạng kênh Youtube đặc biệt.

Hoài Tâm: Làm nghệ thuật cực khổ, người ta livestream chửi người khác thì triệu view - Ảnh 3.

Leon Vũ tiết lộ về Thúy Nga

Ở Việt Nam, một clip được 4, 5 triệu view là bình thường chứ bên Mỹ này được 1 triệu view là cực kỳ khó, nên view ở Mỹ rất có giá trị.

Điều này cho thấy, khán giả khá thích xem wed drama và tôi cũng như nhiều nghệ sĩ hải ngoại khác có cơ hội làm web drama tiềm năng.

Ca sĩ Lương Tùng Quang lần này diễn xuất trước ống kính khá tự nhiên, đàn ông, không bị gượng như nhiều ca sĩ khác.

Tuy nhiên, tới tập 2 phát sóng được vài ngày mới hơn 300 ngàn view, cũng hơi chậm. Tôi đang lo.

Nói thật, tôi làm phim xong hết nhẵn tiền. Đến hai cái laptop của tôi giờ phải cài lại một phần mềm, đem ra tiệm họ lấy hơn 6 đô, tôi cũng không có tiền, phải đem tới đài truyền hình, nhờ mấy đứa em kỹ thuật cài ăn gian vào cho”.

Hoài Tâm: Làm nghệ thuật cực khổ, người ta livestream chửi người khác thì triệu view - Ảnh 4.

Hoài Tâm than phiền hết tiền vì làm phim

Leon Vũ cũng đồng cảm: “Tội Hoài Tâm lắm, lúc dựng phim còn đi ăn nhà hàng. Dựng xong tập một phải ăn mỳ gói, giờ đến cái laptop cũng phải đi copy phần mềm chứ không còn tiền để mua phần mềm bản quyền nữa”.

Hoài Tâm tiếp tục than phiền: “Bây giờ tôi còn muốn làm họp báo phim mà chưa có tiền, không biết có ai mướn nhà tài trợ hộ tôi được không.

Tôi buồn quá vì thấy làm nghệ thuật cực khổ, vất vả bao nhiêu mới ra được một tập phim, năn nỉ mọi người vào coi cũng chỉ được vài trăm ngàn view, chưa đến một triệu view.

Người ta làm Vlog chửi nhau, chửi người khác, chửi qua chửi lại thì kiếm triệu triệu view. Tôi phải suy nghĩ lại xem có nên livestream chửi nhau không. Nếu có làm thì người tôi chửi đầu tiên chắc chắn là Thúy Nga.

Tôi chửi vì nãy giờ tôi than không có tiền làm họp báo phim mà mặt Thúy Nga cứ dửng dưng”.

Thúy Nga phải thanh minh: “Ai bảo Hoài Tâm nói chuyện này với một người nghèo như tôi. Tôi chỉ là người phụ nữ không chồng, phải nuôi con nhỏ và mẹ già”.

Nguồn: https://soha.vn/hoai-tam-lam-nghe-thuat-cuc-kho-nguoi-ta-livestream-chui-nguoi-khac-thi-trieu-view-20211117150217935.htm