NSƯT Hoài Linh քɦẫռ ռộ, muốn biết mặt Gymer lên áռ vợ cố NS Chí Tài đưa ȶɦɨ ɦàɨ chồng về Mỹ

0
1149

Nam Thư cho biết, “anh bốn” – danh hài Hoài Linh cũng đang քɦẫռ ռộ về phát ngôn ռɦạʏ ƈảʍ của Gymer Duy Nguyễn.

Hơn 30 năm hạnh phúc với cuộc hôn nhân không con cái, ca sĩ Phương Loan và cố nghệ sĩ Chí Tài là minh chứng tuyệt đẹp cho tình yêu giữa showbiz ồn ào. Hiểu chồng đam mê với nghệ thuật nên bà xã luôn động viên, là chỗ dựa vững chắc để chồng yên tâm về Việt Nam hoạt động.  Tại Mỹ, bà xã Chí Tài cùng gia đình đang gấp rút thực hiện thủ tục đón Chí Tài và tổ chức lễ an táng. Vì không ở bên chồng giây phút cuối đời nên cô muốn đứng ra lo lắng, tổ chức và hoàn thành trách nhiệm của một người vợ. Giữa hàng nghìn bình luận động viên ca sĩ Phương Loan vượt qua cú sốc. Mới đây, nhiều đồng nghiệp và khán giả p.h.ẫ.n n.ộ khi Gymer có biệt danh “Gym chúa” bất ngờ lên tiếng vượt quá g.i.ới h.ạ.n.

Nguyễn Sin và nhiều nghệ sỹ τrμγ τìм Gymer Duy Nguyễn

Cụ thể, trong đoạn livestream của mình, người này đã sử dụng nhiều từ ngữ khó nghe để chỉ trích vợ cố nghệ sĩ đưa t.h.i h.à.i chồng về Mỹ an táng. Thậm chí b.ị.a đặt về cuộc hôn nhân không êm ấm của hai vợ chồng.

Nguyễn Sin viết :Mình nói trước cho bạn DUY NGUYỄN là bạn đang gặp n.guy h.iể.m,bởi anh em của anh Tài không chỉ có những người làm nghệ thuật, mà còn rất nhiều t.ầng lớp khác trong xã hội.

Hôm qua giờ mình đã phải khuyên căn rất nhiều người,mà những người đó chỉ nói là làm,mà đã làm thì chỉ có l.ụm lại b.ỏ vào t.hùng đ.á,chở vào b.ệnh v.iện thôi.

Vơi lại họ im lặng 2 ngày qua là muốn ti.ễn đ.ưa ANH TÀI cho trọn vẹn,chứ bạn đừng nghỉ như vậy là hay.

Mình đã ib Duy Nguyễn hẹn mình nha anh em.

NSƯT Hoài Linh phẫn nộ, muốn biết mặt Gymer lên án vợ cố NS Chí Tài đưa ȶɦɨ ɦàɨ chồng về Mỹ

Sau khi thông tin này được chia sẻ rầm rộ, nhiều nghệ sĩ như Cát Phượng, Ngô Kiến Huy, Thanh Bình… đã bày tỏ sự bất bình. Dưới bài viết của Facebooker Nguyễn Sin – người lên tiếng đ.ò.i “x.ử l.ý” Duy Nguyễn. Diễn viên Nam Thư cho biết “anh bốn” Hoài Linh và cô cũng đang nóng lòng muốn gặp mặt nam thanh niên trên.

NSƯT Hoài Linh phẫn nộ, muốn biết mặt Gymer lên án vợ cố NS Chí Tài đưa ȶɦɨ ɦàɨ chồng về Mỹ

Thanh Bình phẫn nộ: “Cái miệng hại cái thân! Có thể vì muốn Pr cái hệ thống gym hoặc muốn thể hiện bản thân . Nhưng lần này thì quỳ gối xin lỗi cũng khó mà qua nạn này. Mấy ae a biết cũng đang muốn hỏi thăm cái miệng Duy sẽ như thế nào khi chạm mặt nè”

NSƯT Hoài Linh phẫn nộ, muốn biết mặt Gymer lên án vợ cố NS Chí Tài đưa ȶɦɨ ɦàɨ chồng về Mỹ

NSƯT Hoài Linh phẫn nộ, muốn biết mặt Gymer lên án vợ cố NS Chí Tài đưa ȶɦɨ ɦàɨ chồng về Mỹ NSƯT Hoài Linh phẫn nộ, muốn biết mặt Gymer lên án vợ cố NS Chí Tài đưa ȶɦɨ ɦàɨ chồng về Mỹ

Duy Nguyễn là 1 gymmer và là 1 ytb có chút tiếng tăm thương hay khoe nhà lầu xe hơi.Là một thần tượng của giới trẻ.Trong video gần đây người này đã tung một câu chuyện b.ị.a đặt trên k.ênh “DUY NGUYỄN Dame cắt” của mình như sau.

“Vợ CHÍ TÀI và ổng cơm không lành canh không ngon,nên không hề có chuyện y.êu th.ương nhau như báo viết. Đồng thời thanh niên này còn dẫn dắt 1 câu chuyện do tự mình nghỉ ra là bà xã CHÍ TÀI không muốn về VIỆT NAM vì vợ chồng đã mỗi người một nơi”???

Giờ ổng m.ất bã đem về Mỹ chỉ là để làm khó ace nghệ sỹ ,h.ỏa t.hiêu ở VN cho nhanh gọn lẹ.??? DUY NGUYÊN chia sẻ.

NSƯT Hoài Linh phẫn nộ, muốn biết mặt Gymer lên án vợ cố NS Chí Tài đưa ȶɦɨ ɦàɨ chồng về Mỹ

Liên tục sử dụng những ngôn từ khó nghe,để ch.ỉ t.rí.ch cố nghệ sĩ và bé HEO – vợ của CHÍ TÀI đang sống ở MỸ.

Được biết người lập kênh ytb và livestream trên fb, nổi tiếng là nhờ vào những cuộc đ.ấu v.õ m.ồm với những người có luận điểm, góp lý, da.m lên tiếng .

Clip vụ việc

Nhìn hàng quảng cáo dày đặt trong video thì Duy Nguyễn cũng chính là người l.ợi dụ.ng hình ảnh của cố NS Chí Tài để kiếm tiền.

Nguồn: http://khoquettv.com/nguyen-sin-va-hang-loat-nghe-sy-truy-tim-gymer-duy-nguyen-sau-phat-ngon-b-oi-x-au-vo-co-ns-chi-tai/

Chiếc quan tài của cố NS Chí Tài cúi 3 lần trước người hâm mộ thay lời cảm ơn: Cảm ơn tất cả vì đã có mặt ở đây

Khoảnh khắc nhóm người khiêng linh cữu Chí Tài cúi 3 nhịp hướng về phía khán giả như lời chào mà cố nghệ sĩ Chí Tài dành cho fan hâm mộ của mình khiến rất nhiều người bật khóc.

Sau khi đã tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại quê hương, đúng 17 giờ 30 phút chiều ngày 12/12 lễ Di quan cố nghệ sĩ Chí Tài được tiến hành trong không khí trịnh trọng, trang nghiêm.

Theo những hình ảnh ghi lại tại buổi lễ đưa tiễn linh cữu nam danh hài Chí Tài ra sân bay sang Mỹ đoàn tụ vợ và gia đình, đại diện cho Ban lễ tang, NSUT Hoài Linh cầm lư hương, NS Việt Hương mang di ảnh, Trường Giang và Trấn Thành cầm đèn, MC Đại Nghĩa và Nam Thư bê lẵng hoa. Tất cả mọi người bước ra trong nước mắt, giây phút tiễn biệt là giây phút xót xa, đau đớn nhất với những người ở lại.

Mặc dù trời đã mưa nhưng rất đông người dân xếp hàng ngay ngắn đứng chờ đợi tại nhà tang lễ để được vẫy tay chào tạm biệt cố nghệ sĩ Chí Tài trước khi anh về Mỹ. Hoài Linh nói trong nghẹn ngào: “Cảm ơn quý vị đã đến đây thăm viếng người anh Chí Tài. Vì điều kiện thời gian không cho phép nên nhiều khán giả không thể vào nhìn mặt anh Tài 1 lần nữa.

Nếu quý vị thương anh Tài, mong quý vị thông cảm bỏ qua. Bây giờ trời đang mưa, quý vị đứng chờ có thể tìm chỗ trú, 1 lát nữa thôi anh Tài sẽ mặc bộ đồ trắng thật đẹp ra chào quý vị…”. 

Đúng như lời hứa của NSUT Hoài Linh, khi đoàn người đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài ra xe rồng chuẩn bị di chuyển về sân bay Tân Sơn Nhất, danh hài xứ Quảng đã rẽ hàng rào bảo vệ để khán giả được thấy người anh Chí Tài.

Đồng thời, nghệ sĩ Hoài Linh cũng ra hiệu để nhóm người khiêng linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài cúi 3 nhịp hướng về phía khán giả như lời chào cuối mà cố nghệ sĩ Chí Tài dành cho fan hâm mộ của mình. Ngay sau khoảnh khắc này, hàng trăm người dân đứng đó đã vỗ tay rần rần, họ hô vang cái tên Chí Tài, có người còn reo to: “Cảm ơn anh Tài, đẹp lắm anh Tài ơi!”.

Hơn 20 năm sống dưới ánh đèn sân khấu, cố nghệ sĩ Chí Tài mang âm nhạc và tiếng cười cho hàng triệu khán giả. Mỗi lần được gặp người hâm mộ, anh luôn nghiêng người cúi chào đầy tôn trọng. Lần này, người nghệ sĩ tài hoa cũng gửi lời chào đến khán giả của mình, nhưng đau đớn thay khi đây là lần tạm biệt cuối và không thể hẹn gặp lại.

Nghệ sĩ Hoài Linh phát biểu cảm ơn mọi người đến đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài.

Tổng Hợp

Huệ/Tinnhanhvnn