NS Việt Hương đại diện gia đình đang chuẩn bị các thủ tục hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung

0
260

NS Việt Hương chính là người được con gái ruột ca sĩ Phi Nhung uỷ quyền tại Việt Nam.

Mặc dù đã được các y bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM) chữa trị tích cực nhưng ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng vào trưa hôm nay (ngày 28/9). Cố ca sĩ Bông Điên Điển đã có hành trình chiến đấu mạnh mẽ và được sự đồng hành của rất nhiều khán giả, đồng nghiệp trong showbiz.

Do Wendy Phạm – con gái ruột duy nhất của ca sĩ Phi Nhung đang sinh sống và làm y tá ở Mỹ, không thể trở về Việt Nam trong lúc này nên uỷ quyền cho NS Việt Hương đại diện gia đình. Sau khi đồng nghiệp thân thiết vĩnh viễn ra đi, NS Việt Hương đã có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội .

Trên Facebook cá nhân, NS Việt Hương gửi lời cảm tạ và đưa ra thông báo: “Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ Phi Nhung. Vì thế, Việt Hương rất mong quý báo, anh chị em đồng nghiệp và khán giả thông cảm nếu Việt Hương không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn động viên, chia buồn vào lúc này. Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo”.

NS Việt Hương đại diện gia đình đang chuẩn bị các thủ tục hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung - Hình 1

NS Việt Hương gửi lời cảm tạ và cho biết đang cùng người thân lo hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung

Khán giả và dàn sao đã để lại lời động viên và mong NS Việt Hương mạnh mẽ để có thể làm chỗ dựa vững chắc cho các con của cố ca sĩ Phi Nhung trong những ngày hậu sự bối rối.

NS Việt Hương đại diện gia đình đang chuẩn bị các thủ tục hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung - Hình 2

Việt Hương và Phi Nhung là những người nghệ sĩ thân thiết từ sân khấu đến đời thường. Sự ra đi của bạn thân khiến Việt Hương không khỏi đau lòng

NS Việt Hương đại diện gia đình đang chuẩn bị các thủ tục hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung - Hình 3

Con gái Phi Nhung đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, cô đã không có cơ hội tiễn biệt mẹ lần cuối cùng

NS Việt Hương đại diện gia đình đang chuẩn bị các thủ tục hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung - Hình 4

Do đang trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp nên thông tin về hậu sự của cố nghệ sĩ Phi Nhung sẽ được Việt Hương đại diện gia đình thông báo sau

Ảnh: Sưu tầm

Thông tin chính thức về tang lễ của ca sĩ Phi Nhung

Chia sẻ của Việt Hương về chuyện lo tang lễ cho Phi Nhung gây chú ý.

Trên trang cá nhân mới đây, NS Việt Hương có đăng tải dòng trạng thái liên quan tới việc sẽ cùng gia đình Phi Nhung chuẩn bị hậu sự cho nữ ca sĩ.

Cụ thể, Việt Hương cho biết: “Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ Phi Nhung. Vì thế, Việt Hương rất mong quý báo, anh chị em đồng nghiệp và khán giả thông cảm nếu Việt Hương không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn động viên, chia buồn vào lúc này.”

Việt Hương cũng nói thêm: ” Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo. Một lần nữa, Việt Hương xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh, chị, em đồng nghiệp, phóng viên và khán giả xa gần đã thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung những ngày qua và đã gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đối với sự mất mát to lớn này của gia đình ca sĩ Phi Nhung”.

Thông tin chính thức về tang lễ của ca sĩ Phi Nhung - Hình 1

Việt Hương thông báo việc lo tang lễ cho Phi Nhung.

Thông tin chính thức về tang lễ của ca sĩ Phi Nhung - Hình 2

Nguyên văn chia sẻ của NS Việt Hương:

KÍNH BÁO!

Nghệ sĩ Việt Hương kính báo đến quý anh, chị, em đồng nghiệp, phóng viên cùng khán giả thân thương:

Ca sĩ Phạm Phi Nhung (Pháp danh Tịnh Bình) đã ra đi vào lúc 12g15 ngày 28/09/2021 (nhằm ngày 22 tháng 08 năm Tân Sửu) tại bệnh viên Chợ Rẫy sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật.

Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ Phi Nhung. Vì thế, Việt Hương rất mong quý báo, anh chị em đồng nghiệp và khán giả thông cảm nếu Việt Hương không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn động viên, chia buồn vào lúc này.

Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo.

Một lần nữa, Việt Hương xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh, chị, em đồng nghiệp, phóng viên và khán giả xa gần đã thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung những ngày qua và đã gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đối với sự mất mát to lớn này của gia đình ca sĩ Phi Nhung.

Trân trọng kính báo!

Vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều nhận chăm lo cho 23 con nuôi của Phi Nhung

Là đồng nghiệp thân thiết và xem Phi Nhung như người thân trong gia đình, ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều cho biết, cô sẽ nhận chăm lo cho 23 con nuôi của cố ca sĩ.

Thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian chống chọi với COVID-19 khiến làng giải trí Việt không khỏi bàng hoàng. Nhiều nghệ sĩ bày tỏ niềm thương tiếc cho giọng ca “Bông điên điển”.

Ngay lúc này, khán giả rất lo lắng cho tình hình của các con  Phi Nhung. Phi Nhung có 1 cô con gái ruột và khi sinh thời, cô đã nhận 23 đứa trẻ khác làm con nuôi.

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều là một trong những đồng nghiệp thân thiết với Phi Nhung đã có những chia sẻ chính thức về việc nhận chăm lo cho các con nuôi của người em thân thiết.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh nói: “Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý từ tuần trước nhưng tôi vẫn không thể nào chấp nhận được sự thật. Tôi lịm người khi nghe tin Phi Nhung đã ra đi. Tôi luôn tự hào về em, về con người cũng như tiếng hát Phi Nhung mà tôi đã may mắn phát hiện cách đây 30 năm”.

Được biết, chính Trizzie Phương Trinh là người phát hiện tài năng ca hát của Phi Nhung và dẫn dắt cô vào nghề. Do vậy, tình cảm của Phi Nhung và vợ cũ Bằng Kiều như ruột thịt.

Chính vì thế, vợ cũ Bằng Kiều quyết định: “Các con nuôi của Phi Nhung, tôi sẽ lo”.

Cụ thể, khi nói về 23 con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào: “Các con ơi, các con đừng lo, các con sẽ không bị bỏ rơi lần nữa đâu, cô sẽ phụ mẹ để lo tương lai cho các con”.

Còn đối với con gái ruột Wendy của cố ca sĩ Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh yên tâm vì có người thân chăm lo ở bên Mỹ: “Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà ngoại và các dì cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng”.

Được biết, thời gian Phi Nhung nhiễm COVID-19, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã làm rất nhiều hoạt động ý nghĩa để cầu chúc cho cố ca sĩ chiến thắng bệnh tật. Trong đó, Trizzie Phương Trinh đã sử dụng toàn bộ số tiền nhận được trong ngày sinh nhật để làm từ thiện dưới danh nghĩa Phi Nhung.

Nguồn: vietgiaitri