Sự việc hi hữu khi chiếc giá phơi đồ bất ngờ di chuyển ra giữa đường, thấy hình ảnh này ai cũng bất ngờ tưởng nhà nào mang ra phơi mà liều vậy?

Trên đường thường chỉ có các phương tiện giao thông được phép di chuyển nhưng mới đây tại Thái Bình, một trường hợp hy hữu diễn ra khi ‘lạc’ giữa các phương tiện lại là một giá phơi đồ.

Điều bất ngờ là không phải được để ở vỉa hè mà án ngữ ngay giữa đường khiến ai đi qua cũng không khỏi bất ngờ, mắng thầm chủ nhân của chiếc giá phơi đồ khi không còn chỗ phơi hay sao lại để chềnh ềnh ra đường thế này!

Nhìn thấy giá phơi đồ án ngữ giữa đường, nhiều người tự hỏi chủ là ai mà liều lĩnh thế, ngờ đâu sự thật lại 'như một trò đùa' 0

Sự việc cũng được dân mạng đăng đàn hỏi nhau liệu có phải phơi trong nhà lâu khô nên cho ra giữa đường để nhanh khô hơn có phải không? Ấy thế nhưng bí mật lại được dân mạng nhanh chóng bật mí.

Dưới bước ảnh thu hút hàng nghìn lượt thích, một số bình luận cho biết khi quan sát kỹ dưới chân chiếc giá phơi đồ được lắp bánh, chắc hẳn do bất cẩn gia chủ đã không khóa chiếc bánh xe lại nên chỉ vài cơn gió lớn đã mang theo cả đống quần áo ra giữa đường ‘đón nắng’.

Nhìn thấy giá phơi đồ án ngữ giữa đường, nhiều người tự hỏi chủ là ai mà liều lĩnh thế, ngờ đâu sự thật lại 'như một trò đùa' 1

Đây chắc hẳn sẽ là một bài học nhớ đời của chủ nhân chiếc giá phơi đồ ‘biết đi’ khi vừa phải mất công chạy đi tìm mà còn có thể gây nguy hiểm cho người khác. Những chiếc bánh xe nhiều khi tiện thật đấy, nhưng chỉ với vài lần đãng trí chắc hẳn sẽ mang đến hậu quả khó lường.