Nhiều nghệ sĩ xót xa đau buồn khi nghe tin nghệ sĩ Đức Lang bố ruột của Hiếu Hiền qua đời

0
385

Nhiều đồng nghiệp động viên tinh thần Hiếu Hiền.

Rạng sáng ngày 13/04, nghệ sĩ Hiếu Hiền cập nhật avatar trang cá nhân màu đen để thông báo có tin buồn. Nghệ sĩ Cát Phượng cho biết, bố Hiếu Hiền là nhạc sĩ Đức Lang vừa qua đời. “Chia buồn cùng em Hiếu Hiền. Ba cũng đi theo mẹ rồi. Chị chia buồn cùng em” – cô viết.

Ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ, Phạm Thanh Thảo, Lý Hải, Cao Thái Hà… đã gửi lời động viên nghệ sĩ sinh năm 1977 vì cú sốc mất người thân.

Bố ruột nổi tiếng của Hiếu Hiền qua đời, Cát Phượng và nhiều nghệ sĩ xót xa đau buồn - Ảnh 1.

Hình ảnh kỉ niệm của Hiếu Hiền và ba.

Trước đó, vào tháng 1/2011, nghệ sĩ Kim Ngọc – mẹ của Hiếu Hiền đột ngột qua đời vì đột quỵ. Điều này đã khiến cho nam diễn viên “Bảo mẫu siêu quậy” đau buồn, hụt hẫng suốt một thời gian dài.

Những năm sau này, cứ vào dịp giỗ của nghệ sĩ Kim Ngọc, Hiếu Hiền lại cùng ba ngồi lại và nhắc về những kỉ niệm đáng nhớ bên người phụ nữ tài hoa. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang bàn bạc với người thân để tổ chức tang lễ cho nhạc sĩ Đức Lang được chu đáo nhất.

Bố ruột nổi tiếng của Hiếu Hiền qua đời, Cát Phượng và nhiều nghệ sĩ xót xa đau buồn - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ chia buồn cùng Hiếu Hiền và gia đình.

Nghệ sĩ Đức Lang tên thật là Phạm Hiếu Đức. Ông là đệ tử của danh cầm Năm Vĩnh (thân phụ nhạc sĩ Thái An), từng được ví là danh cầm guitar phím lõm, có ngón đàn chân phương, mùi mẫn, sâu lắng. Nghệ sĩ Đức Lang có hơn 20 năm hoạt động trên các sân khấu cải lương, từng đàn chính cho sân khấu nổi tiếng như Sao ngàn phương, Tân Hoa Lan, Kim Chung, Trần Hữu Trang…