Nhật Cường hé lộ nguyện vọng nghệ sĩ Chí Tài chưa kịp làm trước khi mất, khiến anh ám ảnh

0
387

“Hễ thấy anh em đồng nghiệp có khúc mắc gì với nhau, anh Chí Tài đều nhảy ra giải quyết để xóa hết hiềm khích. Bởi vậy nên tất cả anh em đồng nghiệp đều quý anh ấy lắm” – danh hài Nhật Cường nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của danh hài Nhật Cường đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh cùng nghệ sĩ Văn Ruy tới thăm một cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ. Nhật Cường nói:

“Hôm nay anh em tôi tới thăm anh Chí Tài, biết đâu anh Chí Tài đang ở trên thiên đàng nhìn xuống thấy chúng tôi cũng vui lòng và mãn nguyện. Lúc anh Chí Tài còn sống, anh em tôi

Nhật Cường hé lộ nguyện vọng nghệ sĩ Chí Tài chưa kịp làm trước khi mất, khiến anh ám ảnh - Ảnh 1.

Nhật Cường bên mộ Chí Tài

Giờ tôi biết được nơi an nghỉ của anh Chí Tài rồi nên từ giờ trở đi, nếu có dịp đi qua đây thì sẽ ghé thăm anh ấy.

Đời người đúng là vô thường, mới thấy đó mà đã mất rồi”.

Nhật Cường và Văn Ruy phải mất khá lâu mới tìm được đúng phần mộ ghi tên Chí Tài. Nhật Cường có hỏi Văn Ruy về giá cả một phần mộ ở đây thì nam nghệ sĩ đáp:

“Chỗ an nghỉ của anh Chí Tài ở đây thì tôi không biết nhưng chỗ của chú Duy Khánh bên kia đã là 2000 đô, cách đây hàng chục năm. Tôi đoán chỗ này của anh Chí Tài cũng phải 5000 đô, vật giá leo thang nên mọi thứ đều đắt đỏ.

Nhưng rõ ràng chị Phương Loan đã chọn được cho anh Chí Tài một nơi an nghỉ rất đẹp và thoáng mát”.

Tiếp đó, danh hài Nhật Cường tâm sự một số kỷ niệm về cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh nói:

“Tôi còn nhớ, cách đây một tháng, tôi nằm mơ thấy cả anh Chí Tài và Vân Quang Long.

Nhật Cường hé lộ nguyện vọng nghệ sĩ Chí Tài chưa kịp làm trước khi mất, khiến anh ám ảnh - Ảnh 3.

Nhật Cường tâm sự về Chí Tài

Trong giấc mơ của tôi, anh Chí Tài đang đàn cho tôi hát bài Học trò của Việt Bòm thì Vân Quang Long xuất hiện.

Anh Chí Tài đàn nghiêm túc, đàng hoàng cho tôi hát, còn Vân Quang Long thì vừa hát vừa gõ đũa chơi chơi nên anh ấy mới nhắc Vân Quang Long im lặng. Tôi vừa mơ đến đó thì giật mình tỉnh dậy.

Sở dĩ tôi mơ như vậy vì tôi rất ấn tượng ca khúc Học trò. Anh Chí Tài khi còn sống có diễn cùng Việt Bòm trong liveshow của tôi. Khi ấy, anh Chí Tài một nguyện vọng là xin Việt Bòm ca khúc đó để về cover lại.

Nhưng anh Chí Tài chưa kịp làm được điều này thì đã ra đi. Tôi cứ nhớ mãi về chuyện đó trong đầu rồi ám ảnh nên mới mơ như vậy.

Sau khi anh Chí Tài qua đời, lại đến Vân Quang Long ra đi nên tôi càng ám ảnh mà mơ thấy hai người cùng một lúc.

Anh Chí Tài đi quá đột ngột, ai cũng sốc, buồn và đau lòng. Trong giới nghệ sĩ chúng tôi, anh Chí Tài là người sống xưa giờ chưa để ai phải buồn lòng.

Nhật Cường hé lộ nguyện vọng nghệ sĩ Chí Tài chưa kịp làm trước khi mất, khiến anh ám ảnh - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Văn Ruy kể về Chí Tài

Hễ thấy anh em đồng nghiệp có khúc mắc gì với nhau, anh Chí Tài đều nhảy ra giải quyết để xóa hết hiềm khích. Bởi vậy nên tất cả anh em đồng nghiệp đều quý anh ấy lắm, khi hay tin anh ấy ra đi ai cũng sốc.

Bây giờ tôi chỉ mong muốn sống sao để được như anh Chí Tài”.

Nghệ sĩ Văn Ruy cũng chia sẻ thêm: “Tôi thì không bao giờ mơ thấy anh Chí Tài, anh ấy chưa lần nào về báo mộng cho tôi. Có lẽ vì lúc còn sống, tôi hay trêu anh Chí Tài, không cho anh ấy tập thoại nên hễ tôi xuất hiện là anh ấy lại than: “Trời ơi, đuổi thằng Ruy đi đi”.

Tính anh Chí Tài nghiêm túc trong công việc lắm, trước khi lên sân khấu là phải học thuộc lời thoại cho đâu ra đó. Tôi thì lại hay trêu đùa, phá anh ấy nên anh ấy cứ né tôi. Đó là một kỷ niệm của tôi về anh Tài”.

Bà xã gây xúc động khi hát ‘Happy Birthday’ mừng sinh nhật Chí Tài bên phần mộ của cố nghệ sĩ

Ca sĩ Phương Loan mang bóng bay, hoa đến trang trí nơi an vị của NS Chí Tài để cùng ông xã đón tuổi mới.

Tháng 12/2020, cả showbiz Việt nhuốm màu tang thương để tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài về nơi chín suối. Trong 8 tháng qua, vợ cố nghệ sĩ vẫn duy trì thói quen cuối tuần đến viếng chồng. Mới đây, cô gây xúc động khi tiết lộ tháng 8 có cả sinh nhật của 2 vợ chồng nhưng năm nay không còn được tuổi mới bên nhau.

Cô đăng ảnh đến thăm mộ, cắm hoa và còn mang cả bóng bay có dòng chữ “Happy birthday” để tưởng nhớ ông xã. Hình ảnh bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài quỳ trước nơi an vị của chồng, khuôn mặt đượm buồn. Ca sĩ Phương Loan vẫn hát mừng sinh nhật và còn tưởng tượng ra phản ứng của người chồng quá cố: “Tháng 8 tháng của yêu thương, có ngày sinh nhật của anh và em. Như mọi năm Bé Heo vẫn hát bài Happy Birthday cho anh nghe, ở trên cao anh sẽ mỉm cười và cũng sẽ khen Bé Heo hát hay nhất. Happy birthday to you”.

chitai1chitai2

Kể từ khi nghệ sĩ Chí Tài rời xa nhân thế, ca sĩ Phương Loan vẫn nhớ như in những kỉ niệm bên chồng nhưng vẫn luôn tự động viên bản thân mình. Hiện tại, ca sĩ Phương Loan đang dần cân bằng lại cuộc sống, tìm được phương hướng cho chính bản thân.

Cô liên tục khoe hình ảnh diện trang phục xì tin trở lại, khiến người hâm mộ vô cùng yên tâm. Cô gửi lời cảm ơn khán giả vì đã luôn ở bên cạnh động viên mình: “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui. Bé Heo sống trong sự thương yêu của gia đình và bạn bè đặc biệt là những người bạn bên cạnh luôn nâng đỡ, an ủi, lo lắng cho bé Heo từng ngày. Gần đây nhất bé Heo có được một nhóm bạn nhỏ dễ thương đã giúp.

Bé Heo thấy cuộc đời này vẫn còn đẹp và ý nghĩa. Bây giờ bé Heo đã đạp xe trở lại và mỗi buổi sáng chụp hình gửi cho các fan dễ thương. Mỗi ngày đi làm thỉnh thoảng coi bình luận rồi cười một mình. Niềm vui nhỏ đã làm cho bé Heo vui trở lại, cảm ơn những người bạn nhỏ của bé Heo”.

Lúc sinh thời, NS Chí Tài là người nổi tiếng cưng chiều bà xã hết lòng. Sự ra đi của chồng là biến cố và mất mát lớn trong cuộc đời của ca sĩ Phương Loan

Nguồn: soha