Nguyên Vũ tiết lộ thông tin mới nhất của Phi Nhung: Đang thở oxy liềᴜ cao, uống ɫɦυốc ƈhốиg đông мáυ!

0
713

Ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ những thông tin mới nhất về sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung , may mắn tình hình hiện tại đã đỡ hơn.

Ngoài người thân và khán giả, rất nhiều sao Việt đang rất lo lắng và cùng nhau cầu nguyện cho ca sĩ Phi Nhung sớm ngày hồi phục. Hiện tại, nữ ca sĩ đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Trưa ngày 27/8, ca sĩ Nguyên Vũ đã lên tiếng chia sẻ thông tin mới nhất liên quan đến tình trạng sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung. Theo lời nam ca sĩ, đồng nghiệp đã được chữa trị tại Khoa D (Hồi sức tích cực): “Phi Nhung đang thở oxy liều cao và được cho thuốc đánh virus và chống đông máu, tình hình sức khoẻ đã đỡ hơn”.
Bên dưới bài đăng của Nguyên Vũ, khán giả liên tục để lại bình luận động viên và cầu mong những điều tốt đẹp, tích cực sẽ đến với ca sĩ Phi Nhung.

Nguyên Vũ tiết lộ thông tin mới nhất của Phi Nhung: Đang thở oxy liều cao, uống thuốc chống đông máu! - Hình 1

Nguyên Vũ cho biết ca sĩ Phi Nhung đang thở máy liều cao và được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM)

Nguyên Vũ tiết lộ thông tin mới nhất của Phi Nhung: Đang thở oxy liều cao, uống thuốc chống đông máu! - Hình 2

Nguyên Vũ tiết lộ thông tin mới nhất của Phi Nhung: Đang thở oxy liều cao, uống thuốc chống đông máu! - Hình 3

Nguyên Vũ tiết lộ thông tin mới nhất của Phi Nhung: Đang thở oxy liều cao, uống thuốc chống đông máu! - Hình 4

Cũng như các đồng nghiệp khác, Nguyên Vũ cầu mong Phi Nhung vượt qua bệnh tật và sớm ngày khỏe lại

Cũng trong trưa nay, phía đại diện ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng: “Thay mặt Phi Nhung, xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả trong những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện, công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có thời gian để trả lời hết tin nhắn hỏi thăm của mọi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất”.

Nguyên Vũ tiết lộ thông tin mới nhất của Phi Nhung: Đang thở oxy liều cao, uống thuốc chống đông máu! - Hình 5

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi cho biết Phi Nhung nhiễm Covid-19 do tiếp xúc F0 lúc làm từ thiện

Dàn sao Việt mong Phi Nhung mạnh mẽ chiến thắng Covid-19

Sau khi quản lý xác nhận Phi Nhung nhiễm Covid-19, rất đông đồng nghiệp gửi lời động viên nữ ca sĩ mau chóng bình phục.

Sáng 27/8, thông tin ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19, đang điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, Tp.HCM) xôn xao cộng đồng mạng.

Đến trưa cùng ngày, phía quản lý nữ ca sĩ chính thức có chia sẻ đầu tiên về sự việc. Trên trang cá nhân, quản lý của giọng ca 7X xác nhận Phi Nhung nhiễm Covid-19 là thật.

Hiện nữ ca sĩ đang được điều trị ở bệnh viện.

Dàn sao Việt mong Phi Nhung mạnh mẽ chiến thắng Covid-19 - Hình 1

Phi Nhung nhiễm Covid-19.

“Thay mặt Phi Nhung, xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả trong những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện, công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có thời gian để trả lời hết tin nhắn hỏi thăm của mọi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất”, quản lý chia sẻ.

Thông tin Phi Nhung nhiễm Covid-19 khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vô cùng lo lắng. Rất nhiều lời động viên, lời chúc sớm bình phục được gửi tới nữ ca sĩ.

Dàn sao Việt mong Phi Nhung mạnh mẽ chiến thắng Covid-19 - Hình 2

Ca sĩ Hoàng Bách mong Phi Nhung mau khỏe.

Dàn sao Việt mong Phi Nhung mạnh mẽ chiến thắng Covid-19 - Hình 3

Nguyên Vũ bất ngờ khi đọc thông tin Phi Nhung nhiễm Covid-19.

Dàn sao Việt mong Phi Nhung mạnh mẽ chiến thắng Covid-19 - Hình 4

Dàn sao Việt mong Phi Nhung mạnh mẽ chiến thắng Covid-19 - Hình 5

Cao Thái Sơn, Cindy Thái Tài cũng mong Phi Nhung sớm bình phục.

Dàn sao Việt mong Phi Nhung mạnh mẽ chiến thắng Covid-19 - Hình 6

Nhắc lại kỷ niệm với Phi Nhung, ca sĩ Mạnh Quỳnh mong nữ ca sĩ sớm vượt qua khó khăn này.

Dàn sao Việt mong Phi Nhung mạnh mẽ chiến thắng Covid-19 - Hình 7

Lương Gia Huy cũng chia sẻ thông tin về tình hình của Phi Nhung.

Thanh Thảo bức xúc với antifan của Phi Nhung: “Không nói được lời hay ý đẹp cho người đang bệnh thì đừng buông lời cay nghiệt”

Phi Nhung mắc Covid-19, Thanh Thảo khó chịu khi antifan liên tục buông những lời cay nghiệt với nữ ca sĩ.

Thông tin ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19, phải chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy (quận 5, TP.HCM) ngay trong đêm đang khiến khán giả vô cùng lo lắng. Ngay khi biết được thông tin, Thanh Thảo đăng tải lên trang cá nhân status động viên Phi Nhung mạnh mẽ và mau khỏi bệnh.

“Phi Nhung Pham cố lên nè! Sẽ mau khỏi bệnh và tiếp tục hát thật nhiều bài hay nữa nha! Rất nhiều khán giả khắp mọi nơi đang chờ chị khỏe mạnh trở lại đó! Cố lên!” , Thanh Thảo nhắn nhủ đồng nghiệp.

Thanh Thảo bức xúc với antifan của Phi Nhung: Không nói được lời hay ý đẹp cho người đang bệnh thì đừng buông lời cay nghiệt - Hình 1

Thanh Thảo động viên Phi Nhung khi hay tin cô mắc Covid-19, tình hình trở nặng

Tuy nhiên, phía dưới bình luận, Thanh Thảo đã tỏ ra vô cùng bức xúc với một vài thành phần buông lời cay nghiệt với Phi Nhung khi cô đang bệnh nặng phải nhập viện. Để không phải phiền lòng thêm, Thanh Thảo đã xoá những bình luận khiếm nhã ra khỏi bài đăng của mình.

“Nếu không thể nói được những lời hay ý đẹp để động viên người đang bệnh thì thôi, cũng đừng nên buông lời cay nghiệt làm gì! Ca sĩ Phi Nhung cũng đã nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật và từng là thần tượng của rất nhiều người. Cho dù antifan đi chăng nữa thì cũng còn tình đồng loại, tình con người với nhau, phải có trái tim chứ đừng quá vô cảm! Dịch bệnh đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều đồng bào ta, nhiều người nổi tiếng và tài giỏi cũng đã vì căn bệnh này mà qua đời.

Căn bệnh này vẫn còn là nỗi khó khăn của cả thế giới và nguy hiểm vẫn đang rình rập người dân chúng ta tại Việt Nam. Hãy dành thời gian buông lời cay nghiệt để chia sẻ những lời nguyện cầu tốt đẹp dành cho nhau thì hơn, vì sự sống và cái chết bây giờ ở lằn ranh mong manh. Đừng hả hê cười cợt trên nỗi đau của đồng loại nữa!” , Thanh Thảo bức xúc viết.

Thanh Thảo bức xúc với antifan của Phi Nhung: Không nói được lời hay ý đẹp cho người đang bệnh thì đừng buông lời cay nghiệt - Hình 2

Thanh Thảo bức xúc khi antifan Phi Nhung vô cảm, buông lời cay nghiệt trong lúc nữ ca sĩ đang lâm bệnh nặng

Thanh Thảo bức xúc với antifan của Phi Nhung: Không nói được lời hay ý đẹp cho người đang bệnh thì đừng buông lời cay nghiệt - Hình 3

Thanh Thảo bức xúc với antifan của Phi Nhung: Không nói được lời hay ý đẹp cho người đang bệnh thì đừng buông lời cay nghiệt - Hình 4

Thanh Thảo cho biết Phi Nhung đã cống hiến nhiều trong nghệ thuật, mong khán giả sẽ cùng cầu nguyện những điều tốt đẹp đến với nữ ca sĩ trong lúc này

Thanh Thảo bức xúc với antifan của Phi Nhung: Không nói được lời hay ý đẹp cho người đang bệnh thì đừng buông lời cay nghiệt - Hình 5

Trước đó, phía Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ nhiễm Covid-19, hiện đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy

Nguồn: vietgiaitri