Người con nuôi có số phận đặc biệt của Phi Nhung: Cạo đầu sau khi mẹ ra đi

0
367

Hành động của con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Dù không tham gia nghiệp ca hát như một số người con nuôi khác của Phi Nhung nhưng Phạm Đức Hiếu vẫn luôn được công chúng chú ý. Không chỉ vì hoàn cảnh đặc biệt của cậu khi được cố nghệ sĩ Phi Nhung nhận nuôi mà còn về lòng hiếu thảo.

Để bày tỏ lòng tiếc thương đối với người mẹ quá cố, con trai nuôi lớn nhất của Phi Nhung đã xuống tóc khiến khán giả vô cùng xúc động.

Mới đây, anh chàng sinh năm 2002 này khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trong một video trên trang cá nhân của Diễm Phạm – quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung với hình ảnh đã cạo đầu.

Hình ảnh này của Phạm Đức Hiếu dành cho mẹ nuôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

“Phạm Đức Hiếu, đúng với cái tên mẹ đặt cho con, rất hiếu thảo”. “Một người hiếu hạnh như con sẽ thành công sớm thôi”. “Thương con, hy vọng con sẽ mạnh mẽ để thay mẹ chăm sóc đàn em thơ”. “Hiếu tâm của con thật khiến nhiều người phải ngưỡng mộ“… là những bình luận mà mọi người để lại.

Người con nuôi có số phận đặc biệt của Phi Nhung: Cạo đầu sau khi mẹ ra đi - Ảnh 1.

Hiện tại ngoài duy trì việc học tập, những lúc rảnh rỗi, Đức Hiếu thường phụ giúp người thân một số công việc tại các quán chay của mẹ nuôi quá cố.

Người con nuôi có số phận đặc biệt của Phi Nhung: Cạo đầu sau khi mẹ ra đi - Ảnh 2.

Hình ảnh Phạm Đức Hiếu – người con nuôi lớn nhất của Phi Nhung cạo trọc đầu báo hiếu cho mẹ đã khiến nhiều người xúc động.

Được biết, Phạm Đức Hiếu mồ côi cha sớm, mẹ ruột bị mắc bệnh tâm thần nên cậu từng bị bỏ rơi ở một bãi biển lúc còn nhỏ tuổi. Để chống chọi với tuổi thơ không may mắn, Đức Hiếu phải đi lang thang, ai cho gì ăn đó.

Trong một chuyến thiện nguyện, Phi Nhung và một sư cô đã gặp được cậu bé và quyết định đưa về chăm sóc. Có thời gian, Đức Hiếu được sinh sống và tu tại chùa. Đến độ tuổi khôn lớn, cậu bé được đi học và sống gần giọng ca “Bông điên điển”.

Theo bật mí trước đây của Phi Nhung, con trai nuôi của cô ngoan ngoãn, hiếu thảo nhưng từng khá nhút nhát, ngại tiếp xúc với những ai không quen biết và đám đông. Nhờ tình yêu thương và bảo ban của mọi người trong gia đình cô, Đức Hiếu dần cởi mở, vui vẻ hơn.

Phạm Đức Hiếu được Phi Nhung dạy dỗ về sự lễ phép, tự lập trong cuộc sống và được học hành, đi chơi… như các anh chị em khác trong nhà.

Thời điểm, cố nghệ sĩ Phi Nhung dính ồn ào về chuyện ứng xử, tiền bạc với con nuôi Hồ Văn Cường, cậu đã lên tiếng bênh vực cả hai. Theo cảm nhận của cậu bé, Phi Nhung là người nghiêm khắc nhưng luôn muốn những điều tốt đẹp nhất đến với các con.

Suốt thời gian Phi Nhung nằm viện vì nhiễm Covid-19, Đức Hiếu luôn cầu nguyện và mong những điều tốt đẹp nhất đến với mẹ. Lúc nữ ca sĩ 7X qua đời, cậu bé đã vô cùng hụt hẫng, đau buồn.

Sau khi Phi Nhung mất, Phạm Đức Hiếu vô cùng buồn và hụt hẫng. Cậu cố gắng học hành và sống tốt để không phụ lòng người mẹ quá cố đã yêu thương, dạy dỗ mình.

Cuối tháng 10 vừa qua, Đức Hiêu đón sinh nhật nhưng thiếu vắng mẹ nuôi. Cậu bé bày tỏ rằng: “Năm qua thật tồi tệ đối với tôi. Tôi sẽ không được cùng mẹ ăn sinh nhật, không còn là đứa trẻ con nữa. Chỉ mong tuổi mới sẽ giúp tôi khôn ngoan, hạnh phúc hơn.

Cảm ơn mẹ và sư phụ đã nuôi nấng con. Con sẽ cố gắng học tập, làm người tốt. Con sẽ cố gắng học thật giỏi, trưởng thành và thành công hơn trong năm nay“.

Hiện tại ngoài duy trì việc học tập, những lúc rảnh rỗi, Đức Hiếu thường phụ giúp người thân một số công việc tại các quán chay của mẹ nuôi đã quá cố.