Ngọc Ánh hé lộ lý do ly hôn chồng cũ: Qᴜá sức chịu đựng, khôпg nhẫn nhịn được nữa

0
437

“Không thể nhẫn nhịn được nữa thì phải giải phóng cho nhau” – Ngọc Ánh nói.

Mới đây, chương trình Thuận vợ thuận chồng đã lên sóng với sự tham gia của vợ chồng anh Phạm Hoàng Nam và chị Nguyễn Thi Thảo được dẫn dắt bởi MC Đình Toàn cùng ca sĩ Ngọc Ánh.

Được biết, cả Hoàng Nam lẫn Thi Thảo đều từng ly hôn nhưng lại gắn bó với nhau được 7 năm hôn nhân, vô cùng hòa hợp và hạnh phúc.

Ngọc Ánh hé lộ lý do ly hôn chồng cũ: Quá sức chịu đựng, không nhẫn nhịn được nữa - Ảnh 1.Phạm Hoàng Nam và Nguyễn Thi Thảo

Hoàng Nam mắc bệnh hen mãn tính có thể nguy hiểm đến tính mạng bất cứ lúc nào nên anh quan niệm tình yêu: “Ngày hôm nay, chúng tôi sống trân trọng nhau và sẽ tận hưởng tất cả mọi thứ có thể làm được.

Vì đã có con riêng từ cuộc hôn nhân trước nên chúng tôi quyết định không sinh con chung để tập trung nuôi dạy các con được trọn vẹn tình thương”.

Chia sẻ về chặng đường tiến đến hôn nhân, Thi Thảo cho biết: “Câu chuyện tình yêu của vợ chồng tôi khá đặc biệt. Đó không phải chuyện tình đầy mơ mộng như thời sinh viên.

Chúng tôi đã trải qua khá nhiều bầm dập của cuộc sống mới đến được với nhau. Tôi đã từng ly hôn và anh Nam cũng vậy.

Trong một lần vào Nam công tác, tôi đã gặp anh và anh cũng tham gia vào một số lớp đào tạo của tôi. Ban đầu, chúng tôi làm bạn và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống, sau đó là liên quan đến gia đình.

Chúng tôi thường xuyên trao đổi và trò chuyện qua lại đều đặn như thế. Từ tình cảm bạn bè, dần dần chúng tôi cảm thấy không thiếu được nhau.

Ngọc Ánh hé lộ lý do ly hôn chồng cũ: Quá sức chịu đựng, không nhẫn nhịn được nữa - Ảnh 3.

Khi ấy, chúng tôi ở xa nhau tới 2000 cây số nên phải điện thoại trò chuyện, ngày nào cũng gọi tới 8 tiếng đồng hồ dù chưa hề yêu đương gì.

Thế rồi, tôi bắt đầu thấy nhớ, ngày nào không gọi thì bồn chồn không yên. Tôi cũng nhận ra anh ấy hợp với mình.

Thế nhưng, khi nhận ra mình đã yêu thì tôi lại không nói ra ngay. Tiếp sau đấy, tôi có dịp vào lại Sài Gòn và hội ngộ cùng anh. Trong quá trình gặp lại nhau đó, tôi nhiều thời gian hơn để kiểm chứng con tim mình.

Tự nhiên tôi có cảm xúc tim đập, chân run và cả hai nhận ra rằng đã yêu nhau”.

Về phía mình, Hoàng Nam cho biết: “Với cuộc hôn nhân trước, tôi vẫn thừa nhận đó là đúng người và do duyên nợ nên mới đến được với nhau.

Tôi phải cảm ơn cuộc hôn nhân trước, dù thất bại nhưng lại giúp tôi trưởng thành hơn, thay đổi bản thân để phù hợp với cuộc hôn nhân hiện tại. Tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm, bài học từ cuộc hôn nhân trước.

Sau khi ly hôn, tôi mới xem lại bản thân, xem lại cuộc sống trước đây để đánh giá cách xử sự của mình đúng hay sai“.

Ngọc Ánh hé lộ lý do ly hôn chồng cũ: Quá sức chịu đựng, không nhẫn nhịn được nữa - Ảnh 4.

Nghe chồng nói vậy, Thi Thảo cũng không ngần ngại nhắc về cuộc hôn nhân trước:

“Tôi nhận thức được lúc ấy mình còn quá trẻ, chỉ mới 19 tuổi. Đó không phải là cuộc hôn nhân chóng vánh, tôi đã có hơn 5 năm tìm hiểu mới quyết định về chung một nhà cùng chồng cũ.

Ở thời điểm ấy, tôi nghĩ cuộc hôn nhân này là đúng. Tuy nhiên, về sau này, có rất nhiều vấn đề đã xảy ra mà cả tôi và chồng cũ đều không biết cách xử lý nên đã để cho những mâu thuẫn ấy trôi tuột đi.

Tôi biết nhưng vẫn giữ im lặng, tôi đau nhưng lại không nói ra, tổn thương nhưng vẫn phải cười.

Ngọc Ánh hé lộ lý do ly hôn chồng cũ: Quá sức chịu đựng, không nhẫn nhịn được nữa - Ảnh 5.Ngọc Ánh

Tôi không bộc lộ bất cứ cảm xúc gì ra bên ngoài và giấu tất cả vào trong lòng. Tôi chỉ muốn đem đến điều tích cực cho mọi người. Chính điều này đã khiến tôi không thật với cảm xúc của mình và một ngày bỗng vỡ òa ra, không thể cứu vãn được”.

Đồng cảm với người vợ, ca sĩ Ngọc Ánh cho hay: “Tôi cũng từng quyết định dừng lại trong cuộc hôn nhân trước đây và vẫn có những ứng xử văn minh với chồng cũ.

Tôi nghĩ, khi mâu thuẫn hôn nhân của tôi đi đến cao trào, không thể nhẫn nhịn và tiếp tục được nữa thì chúng tôi phải giải phóng cho nhau.

Lúc đó, lỗi do ai không còn quan trọng, cũng không cần bàn tới nữa. Tôi đã quá sức chịu đựng nên đành phải quyết định thôi”.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Theo Soha

Nguồn: https://soha.vn/ngoc-anh-he-lo-ly-do-ly-hon-chong-cu-qua-suc-chiu-dung-khong-nhan-nhin-duoc-nua-20220127181426988.htm

Duy Phương bật khóc trước mộ cha ruột vì thoát khỏi điều gì?

“Tôi cảm giác như đang được ba mình phù hộ nên mới may mắn được khán giả thương, ủng hộ trong bước đường đầu tiên làm Youtube” – nghệ sĩ Duy Phương nói.

Mới đây, nghệ sĩ Duy Phương đã tới thăm mộ cha ruột mình tại nghĩa trang Gò Dưa, Sài Gòn.

Sau khi bày biện xong đồ cúng lễ, Duy Phương xúc động chia sẻ đôi lời cùng khán giả:

“Hôm nay, tôi tới nghĩa trang viếng mộ ba mình. Thường thường vào dịp cuối năm, tôi dành hai ngày 24, 25 âm lịch để đi tảo mộ và thanh minh.

Duy Phương bật khóc trước mộ cha ruột vì thoát khỏi điều gì? - Ảnh 1.Duy Phương thắp hương mộ cha ruột

Trong lòng tôi đang cảm thấy vui khi tới viếng mộ ba vì sau nửa năm làm Youtube, tôi đã có được những thành công nhất định.

Cách đây hơn nửa năm, tôi có lên mộ thắp nhang xin ba phù hộ để làm Youtube. Sau một quá trình hơn nửa năm, tôi đã gặt hái được một số thành công nhất định. Nói là thành công rực rỡ thì chưa nhưng cũng có một chút.

Tôi cảm giác như đang được ba mình phù hộ nên mới may mắn được khán giả thương, ủng hộ trong bước đường đầu tiên làm Youtube.

Vì thế nên hôm nay tôi đến thăm mộ ba để nói lên sự xúc động của mình trước tâm tư, tình cảm của khán giả. Đồng thời, tôi cảm ơn ba tôi vì đã phù hộ tôi về mặt tâm linh.

Kênh Youtube của tôi hiện tại đã được gần 50 ngàn lượt theo dõi. Chỉ còn nửa chặng đường nữa thôi là tôi đạt nút bạc. Tôi hi vọng từ giờ tới cuối năm sau sẽ được nút bạc.

Tôi cảm ơn các khán giả trong và ngoài nước, các anh chị, cô chú lẫn các em, các cháu đã ủng hộ tôi.

Duy Phương bật khóc trước mộ cha ruột vì thoát khỏi điều gì? - Ảnh 3.

Phía sau tôi là mộ ba tôi. Tôi đã trưng bày, cúng kiếng tươm tất, đầy đủ để cầu mong ba tiếp tục phù hộ trên bước đường còn lại. Tôi sẽ cố gắng làm Youtube nhiều hơn nữa. Cảm ơn hương hồn ba cũng như khán giả thật nhiều.

Trong lòng tôi đang rất vui, xin được phép thắp nén nhang cho ba tôi. Tôi chuẩn bị đủ hoa quả, mấy bộ đồ cho ba rồi”.

Sau đó, Duy Phương thắp hương cho cha mình rồi bật khóc nức nở nói: “Cha mẹ tôi dù đã mất đi, nhưng tôi vẫn nhớ những ngày kề cận cha mẹ, được nuôi dạy, chỉ bảo điều hay lẽ phải để thành công, trưởng thành.

Duy Phương bật khóc trước mộ cha ruột vì thoát khỏi điều gì? - Ảnh 4.

Khi cha mẹ đã mất đi rồi thì những lời nói, dư âm đó vẫn tồn tại trong trí óc tôi. Tôi cầu cho ba tôi được về cõi bình yên. Mỗi lần tới thăm mộ ba là tôi lại xúc động đến phát khóc. Tôi khóc cho hoàn cảnh của chính mình. Cứ tới mộ ba là nước mắt tôi chảy.

Má tôi thì vẫn còn sống và khỏe mạnh dù năm nay đã 89 tuổi rồi. Má cũng gửi lời tôi lên cúng mộ ba thì nhớ nhắc tên má để ba được vui. Bởi vậy nên tôi muốn thông báo với ba rằng má vẫn khỏe mạnh cùng các con.

Nhờ ba phù hộ mà tôi đã từng bước vượt qua khó khăn trong cuộc sống, làm kênh Youtube để thành công như hôm nay. Dù có thế nào tôi cũng luôn nhớ tới cha mẹ”.

Duy Phương bật khóc trước mộ cha ruột vì thoát khỏi điều gì? - Ảnh 5.

Được biết, cách đây hơn nửa năm, Duy Phương có tới thăm mộ cha ruột để xin làm Youtube suôn sẻ và công khai số tài khoản để khán giả gửi tiền ủng hộ.

Sau hơn nửa năm, kênh Youtube của Duy Phương đã đạt lượt view, theo dõi ổn định, giúp ông có thêm nguồn thu nhập, cuộc sống tốt hơn, thoát cảnh nghèo khó.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Theo Soha

Nguồn: https://soha.vn/duy-phuong-bat-khoc-truoc-mo-cha-ruot-vi-thoat-canh-ngheo-kho-20220128065634459.htm