Ngô Kiến Huy và hàng loạt nghệ sĩ lên tiếng tố 1 người livestream, “đem ռỗɨ đαʊ của người khác ra câu like” tại tang lễ NS Chí Tài

0
5694

Trên trang Facebook cá nhân vào sáng ngày 13/12, Huỳnh Phương vừa dòng trạng thái với thái độ bực tức. Anh viết: “Hôm qua tới giờ lu bu nhiều việc nên ráng nhịn. Hôm nay xong rồi thì bắt đầu tính tới chuyện cái thằng to xác kia. Mày thích live stream đúng không. Mày thích đem ռổɨ đǟʊ của người khác để câu like đúng không. Mày thích nói ɮậʏ đúng không? Còn tao thì thích đi tìm mày”. Nhiều netizen hiện đang rất thắc mắc không biết anh đang muốn ám chỉ ai.

 

Được biết, vào trưa ngày 12/12, Huỳnh Phương đã đến dự tang lễ của cố NS Chí Tài cùng người bạn Ngô Kiến Huy. Anh mặc áo sơ mi trắng, lặng lẽ ngồi một góc và không giấu nỗi bàng hoàng khi bậc tiền bối ra đi đột ngột.

Huỳnh Phương đăng status cực gắt về một nhân vật livestream tại thời điểm diễn ra đám tang cố NS Chí Tài (nguồn ảnh: Facebook nhân vật)

Huỳnh Phương xuất hiện tại tang lễ ngày 12/12

Đến ngày hôm nay 13/12, Ngô Kiến Huy lên tiếng bức xúc với người này vì có lời lẽ xúc phạm đến vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài. Sự việc này cũng làm Hoài Linh rất buồn và thương cho người anh Chí Tài vừa ra đi của mình. Ngoài Ngô Kiến Huy, nhiều nghệ sĩ khác cũng cho biết sẽ chuẩn bị hành động đòi lại công bằng cho 2 vợ chồng nam nghệ sĩ

Chân dung nhân vật đang được nhiều người nhắc tên

Bài viết trên trang cá nhân của Ngô Kiến Huy

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Thái Vũ cũng đã lên tiếng về nhân vật này


NS Chí Tài đột ngột զʊǟ đờɨ vào ngày 9/12, hưởng thọ 62 tuổi

Bà xã Chí Tài dự thánh lễ ƈầʊ ռɢʊʏệռ cho chồng tại Mỹ

Tại Mỹ, bà xã Chí Tài tham dự lễ cầu nguyện cho chồng. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã đến chia buồn, an ủi cô vượt qua ʍấȶ ʍáȶ.

Ca sĩ Phương Loan trong vòng tay an ủi chia sẻ của bạn bè, người thân

Hôm 9.12, danh hài Chí Tài զʊǟ đờɨ ɖօ độȶ զʊỵ. Trước khi được đưa về Mỹ ǟռ ȶáռɢ, lễ ȶǟռɢ nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức tại Nhà ȶǟռɢ lễ Bộ Quốc phòng (Q.Gò Vấp, TP.HCM) để bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đến viếng lần cuối vào hôm nay 12.12.

Song song đó tại Mỹ, buổi Lễ đưa chân (lễ đọc kinh cầu nguyện theo đạo Công giáo) dành cho nghệ sĩ Chí Tài cũng tổ chức tại một nhà thờ địa phương ở quận Cam, bang California với sự tham dự của bà xã nam danh hài và một số người thân, bạn bè thân thiết.

Nghệ sĩ Phương Loan (góc trái) trong lễ cầu nguyện cho ông xã Chí Tài tại Mỹ

Được biết, do tình hình dịch Cσʋιԃ-19 tại Mỹ, buổi lễ được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt theo quy tắc y tế. Tại buổi lễ, nghệ sĩ Phương Loan được nhiều đồng nghiệp đến an ủi, dành lời chia buồn.

Chia sẻ với Thanh Niên, người thân của ca sĩ Phương Loan cho biết khi hay tin chồng qua đời, nữ ca sĩ khá ʂʊʏ ʂụρ và khóc suốt đêm. Trong lễ đưa chân, cô khá bình tĩnh và hạn chế xúc động để lo hậu sự cho chồng. Chứng kiến sự việc, nhiều người không khỏi xót xa lo lắng. Trước đó Hoài Linh từng chia sẻ với truyền thông: “Người phải lo là vợ anh Tài. Tội nghiệp chị ấy”.

“Chị Phương Loan khá bình tĩnh, không lộ sự xúc động mạnh”, một người bạn của vợ Chí Tài chia sẻ

Nguồn tin Thanh Niên cho biết theo dự kiến ȶɦɨ ȶɦể của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ bằng đường hàng không vào tối nay (giờ địa phương). Từ sân bay, ȶɦɨ ȶɦể nam danh hài sẽ được đưa tới nhà quàn Peek Family, thuộc quận Cam, bang California (Mỹ). Nhà quàn này cũng là nơi từng quàn linh cữu nghệ sĩ Kiều Linh, một danh hài và là thành viên Chi Tai’s Brothers vào năm 2016, và gần nhất là nơi quàn linh cữu danh ca Thái Thanh.

Sau khi hoàn thành các thủ tục кɦαι ȶử, кɦử ȶʀùռɢ…, dự kiến ngày 18.12, lễ ȶǟռɢ nghệ sĩ Chí Tài sẽ được tổ chức theo nghi thức Công giáo tại Nhà thờ Holy Spirit Catholic Church, bang California. Lễ viếng tại Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 19 và 20.12. Lễ ɦỏǟ ȶáռɢ ʋà ǟռ ȶáռɢ diễn ra vào chiều 20.12 tại Mỹ.