Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Tôi xót xa lắm, hơn hai tháng nay không được gặp vợ con, cháu chắt

0
196

“Sở dĩ như vậy vì tôi đến Bắc Ninh đúng lúc nơi đây là tâm dịch nên phải cách ly. Giờ xong rồi thì lại tới Sài Gòn là tâm dịch, nên về không được” – nghệ sĩ Tấn Hoàng nói.

ới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã livestream tâm sự với khán giả về những suy nghĩ, nỗi lòng, hoàn cảnh của mình trong mùa dịch.

Đành chống chọi mà sống thôi chứ biết làm sao bây giờ

Tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp nên chúng ta buộc phải giãn cách theo chỉ thị của Chính phủ thôi chứ biết làm sao bây giờ.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Tôi xót xa lắm, hơn hai tháng nay không được gặp vợ con, cháu chắt - Ảnh 1.

Mọi người thấy chưa, sống cứ ghét bỏ, ganh tị, chửi bới, nói xấu nhau, rồi giờ không được gặp mặt nhau thì mới thấy quý những ngày tháng trước. Vợ chồng, con cái, anh em mỗi người phải ở một nơi, khổ ghê quá, tôi không biết phải nói sao nữa.

Hiện giờ tôi vẫn đang phải cách ly tại Bắc Ninh, ở đến nay cũng phải hai tháng rưỡi rồi mà chưa được về nhà.

Sở dĩ như vậy vì tôi đến Bắc Ninh đúng lúc nơi đây là tâm dịch nên phải cách ly. Giờ xong rồi thì lại tới Sài Gòn là tâm dịch, nên về không được.

Tôi thấy tội nghiệp gia đình, bà con cô bác, khán giả thân thương của tôi quá. Tất cả đều không gặp nhau được.

Tôi nằm suy nghĩ hoài, không biết phải nói sao nữa, chán lắm. Tuy nhiên, tôi cũng vui khi thấy nhiều mạnh thường quân cùng chung tay với nhà nước chống chọi qua mùa dịch này.

Nói qua thì chẳng biết bao giờ mới qua, nhưng cũng đành chống chọi mà sống thôi chứ biết làm sao bây giờ.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Tôi xót xa lắm, hơn hai tháng nay không được gặp vợ con, cháu chắt - Ảnh 3.

Cháu nội cháu ngoại, vợ con tôi cũng mỗi người một nơi, một nhà, không được gặp nhau, đến tiếp tế lương thực cho nhau cũng không được

Về phía mình, tôi cũng đóng góp chút đỉnh vào quỹ hỗ trợ chống dịch của nhà nước nhưng ít lắm. Đây chỉ là tấm lòng của tôi thôi. Sự giúp đỡ của tôi rất ít, nhỏ mọn thôi nhưng tôi muốn được đóng góp cho bà con, dân tộc Việt Nam chúng ta.

Lúc nào tôi cũng cầu nguyện cho đất nước, dân tộc ta qua được cơn đại dịch này. Nghe tin các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng góp tiền tỷ mà tôi mừng lắm.

Đây là tinh thần tương thân tương ái với nhau, có như thế này chúng ta mới hiểu được mình phải sống yêu thương, tha thứ cho nhau để có nằm xuống cũng không hối hận.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Tôi xót xa lắm, hơn hai tháng nay không được gặp vợ con, cháu chắt - Ảnh 4.

Bà con thấy đấy, ở các nước khác bị dịch bệnh nặng phải đào cả loạt hố sẵn để chôn người chết. Tới khi quăng xác xuống đó thì tất cả như nhau, đâu phân biệt giàu nghèo, sang hèn, tốt xấu đâu.

Ai đúng ai sai thế nào cũng nằm xuống với nhau hết, dù có thể trước đó còn giận hờn, ghét bỏ nhau. Vậy tại sao khi còn sống không biết yêu thương, tha thứ cho nhau đi.

Tôi xót xa lắm, hơn hai tháng nay tôi không được gặp vợ con, cháu chắt. Bây giờ cháu nội cháu ngoại, vợ con tôi cũng mỗi người một nơi, một nhà, không được gặp nhau, đến tiếp tế lương thực cho nhau cũng không được.

Biệt thự rộng 2 héc ta, “không thiếu thứ gì” của nghệ sĩ Tấn Hoàng

“Tôi sẽ cho mọi người xem, nhà anh Tấn Hoàng không thiếu một cái gì hết. Nhà anh ấy rộng tới gần 2 héc ta chứ không vừa” – nghệ sĩ Tấn Beo nói.

Vừa qua, kênh Youtube của danh hài Tấn Beo đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh tới thăm nhà nghệ sĩ Tấn Hoàng. Trong clip, Tấn Beo tỏ ra vô cùng trầm trồ khi chứng kiến sự đồ sộ của biệt thự nhà Tấn Hoàng. Anh thốt lên:

Lộ diện biệt thự rộng 2 héc ta không thiếu thứ gì của nghệ sĩ Tấn Hoàng - Ảnh 1.

“Hôm nay tôi về thăm nhà anh Tấn Hoàng. Anh ấy giấu nhà với tôi lắm nhưng đến bữa nay thì không giấu nổi nữa.

Trước giờ tôi cứ nghĩ nhà anh Tấn Hoàng chắc cũng được thôi, chứ đâu đến mức dữ như thế này.

Đây là tôi chỉ mới quay một góc thôi đấy. Tôi sẽ cho mọi người xem, nhà anh Tấn Hoàng không thiếu một cái gì hết. Nhà anh ấy rộng tới gần 2 héc ta chứ không vừa. Người ta khá giả mà ưa giấu, không cho anh em nghệ sĩ biết”.

Nói rồi, Tấn Beo đi một vòng để thấy được sự bề thế của nhà Tấn Hoàng. Anh vô cùng trầm trồ khi chứng kiến khu vườn rộng hàng ngàn mét vuông nhà Tấn Hoàng, trồng rất nhiều loại cây lớn nhỏ, từ cây cảnh, hoa tới cây ăn trái như sơ ri, khế, ớt.

Lộ diện biệt thự rộng 2 héc ta không thiếu thứ gì của nghệ sĩ Tấn Hoàng - Ảnh 3.

Nhà Tấn Hoàng rất rộng, Tấn Beo phải mất một lúc mới đi được từ đầu nhà tới cuối nhà. Căn nhà được thiết kết theo phong cách biệt thự cổ Nam Bộ, có cả hồ nuôi cá.

Trước đây, Tấn Hoàng cũng từng tâm sự về khối tài sản của mình. Anh nói:

“Tôi giàu lắm, trước giờ phải ở đến mười mấy căn nhà rồi, cứ ở rồi lại bán. Căn nhà tôi đang ở hiện tại phải là thứ 12 rồi và tôi cũng mới dọn qua hồi Tết Tây thôi, vẫn còn lu bu lắm.

Hôm nay tôi được ở nhà, không đi quay phim nên rảnh rỗi ngồi tâm sự cùng khán giả, coi như có clip đăng lên kênh Youtube của mình.

Lộ diện biệt thự rộng 2 héc ta không thiếu thứ gì của nghệ sĩ Tấn Hoàng - Ảnh 4.

Tôi giàu thì không bằng ai nhưng xe cũng phải đi đến mười mấy chiếc, cứ mỗi ngày một chiếc.

Xe hiệu, xe sang nào tôi cũng đi hết rồi. Chỉ có điều, tôi cứ đi tập tuồng, uống cà phê thì đi xe gắn máy, còn đi tiệc, ăn nhậu thì chỉ dám đi taxi vì sợ công an giao thông họ thổi rồi phạt.

Lúc nào đi quay phim xa, tôi lại không dám đi xe máy nữa vì mắt kém, lại phải đi tới đêm hôm, 2-3 giờ sáng mới về. Lỡ tai nạn ra đấy rồi chết lại mất công vợ con đi tìm. Tôi chọn đi taxi hết”.