Nghệ sĩ Tấn Hoàng tiết lộ nhờ Youtube có tiền trang trải cuộc sống, không buồn khi bị ghét

0
502

“Cuộc đời tôi mất tiền mất bạc thì không tiếc, nhưng mất khán giả thì tiếc lắm vì công lao tạo dựng mấy chục năm nay mà để mất khán giả thì đau lắm” – nghệ sĩ Tấn Hoàng nói.

Thời gian qua, nghệ sĩ Tấn Hoàng có lên tiếng nhắc nhở một số đàn em trong cách làm từ thiện như Hoài Linh, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi… Điều này khiến anh nhận phải một số chỉ trích từ phía khán giả.

Mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã đăng tải clip bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình.

Khán giả xem clip giúp tôi có tiền trang trải nhà cửa, điện nước, gia đình

Tôi cám ơn khán giả đã xem hết quảng cáo trong clip cho tôi để tôi có tiền trang trải nhà cửa, điện nước, gia đình.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng tiết lộ nhờ Youtube có tiền trang trải cuộc sống, không buồn khi bị ghét - Ảnh 1.

Sau khi trang trải xong, tôi còn thừa một chút tiền nên dành ra để mua mấy bài hát, còn hát cho khán giả nghe. Nếu không mua thì tôi không được hát trên Youtube.Tôi cũng có tiền mua micro để phục vụ làm Youtube, nói cho khán giả nghe rõ hơn.

Tôi coi mỗi cái like khán giả tặng cho tôi như một bông hoa. N   gày xưa khán giả tặng nghệ sĩ bông hồng, bông lài thì bây giờ tặng bông like.

Bông like này quý lắm, giúp nghệ sĩ như tôi có tiền trang trải cuộc sống, mua được bài hát để làm quà tặng khán giả.

Trong những clip gần đây, tôi nhận được nhiều bình luận thể hiện tình yêu thương của khán giả dành cho tôi, suốt mấy chục năm làm nghệ thuật. Tôi xin trân trọng và gửi lời cảm ơn tới khán giả.
Tôi cũng xin cảm ơn cả những người đã chỉ trích, chửi bới, không thích tôi. Khán giả thương tôi, tôi thương lại là chuyện đương nhiên, quá dễ dàng. Thương người nào ghét mình mới là khó và tôi thích làm điều đó.

Không phải tự nhiên người ta ghét tôi, phải có lý do người ta mới ghét

Tất nhiên, không phải tự nhiên người ta ghét tôi, phải có lý do người ta mới ghét. Thấy người ta ghét tôi thì chính tôi phải nghiệm lại xem mình có làm gì sai không để còn sửa đổi lại.

Nếu tôi không làm gì sai mà vẫn bị ghét thì chắc do người ta chưa hiểu tôi, từ từ người ta cũng thương mình lại. Tôi không buồn khi bị ghét.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng tiết lộ nhờ Youtube có tiền trang trải cuộc sống, không buồn khi bị ghét - Ảnh 4.

Cuộc đời tôi đã buồn khổ lắm rồi nên giờ không buồn khổ nữa. Tôi lớn tuổi rồi, thời gian làm nghề, phục vụ khán giả không còn bao lâu nữa nên không được phép buồn nữa, khổ nữa.

Tôi quan niệm, buồn khổ là do mình. Mình buồn khổ vì người ta không đúng ý mình, chửi mình, bỏ mình.

Nhưng cái buồn gì rồi cũng sẽ qua, chỉ có buồn ngủ là không qua được. Rõ ràng, buồn nào rồi cũng sẽ qua, chỉ có buồn ngủ không tha ngày nào. Tôi thấy câu đó hay quá nên không buồn khổ nữa.

Cuộc đời tôi mất tiền mất bạc thì không tiếc, nhưng mất khán giả thì tiếc lắm vì công lao tạo dựng mấy chục năm nay mà để mất khán giả thì đau lắm.

Bảo Chung: Thấy xót xa vì nhiều đồng nghiệp khó khăn mùa Covid-19

Vì ảnh hưởng của Covid-19 nên các hoạt động nghệ thuật phải tạm ngưng, khiến Bảo Chung thấy nhớ nghề. Ông mong mọi người ý thức chấp hành quy định của nhà nước để sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Theo Bảo Chung, nghệ sĩ cần tiên phong trong việc nâng cao ý thức phòng chống dịch /// Ảnh: FBNVTheo Bảo Chung, nghệ sĩ cần tiên phong trong việc nâng cao ý thức phòng chống dịch
Bảo Chung cho biết trong giai đoạn dịch Covid-19 có nhiều chuyển biến phức tạp, các kế hoạch đi diễn của ông gần như phải tạm ngưng. Tuy nhiên, cuộc sống của nam nghệ sĩ vẫn bình thường vì “mấy nghệ sĩ lớn tuổi như tôi thì đi làm cho vui thôi”. Ông chia sẻ thêm: “Chúng tôi đi làm vì yêu nghề. Tôi đi làm quen rồi bây giờ phải ngưng lại thì thấy buồn”.

Bảo Chung: Thấy xót xa vì nhiều đồng nghiệp khó khăn mùa Covid-19 - ảnh 1

Trong mùa dịch, Bảo Chung dành thời gian viết kịch bản, làm một số clip để đỡ nhớ nghề
Cũng theo lời Bảo Chung, trước đây, mỗi ngày ông đều có những công việc, dự án nghệ thuật và được gặp gỡ nhiều đồng nghiệp trong nghề. Tuy nhiên ở hiện tại, nam nghệ sĩ “không dám đi đâu”. “Mình phải ý thức giữ cho mình và giữ cho cộng đồng”, ông tâm sự.

Nam nghệ sĩ cho biết khi không đi quay, ông dành thời gian ở nhà dựng phim. Bảo Chung tiết lộ ông có một công ty nhỏ nên vẫn thực hiện các clip hài để phục vụ khán giả. Đồng thời, ông viết kịch bản, lên ý tưởng cho các dự án tiếp theo để có thể thực hiện sau khi tình hình dịch ổn định hơn. “Tôi cũng còn vài hợp đồng nhưng chưa thể quay được, phải tạm ngưng. Bên công ty đã viết kịch bản rồi. Nhờ như vậy mà tôi cũng đỡ nhớ nghề. Chứ nghề này mà không được làm thì buồn lắm”, Bảo Chung cho hay.

Bảo Chung: Thấy xót xa vì nhiều đồng nghiệp khó khăn mùa Covid-19 - ảnh 2

Trước đó, nam nghệ sĩ gây chú ý khi làm giám khảo vòng casting Thách thức danh hài
Được biết trong giai đoạn dịch bệnh, các hoạt động nghệ thuật phải tạm ngưng khiến nhiều nghệ sĩ bị lao đao, áp lực về tài chính. Nói về điều này, Bảo Chung cho biết: “Tôi thì không bị như vậy. Dù sao tôi cũng làm nghề lâu rồi nên cũng dành dụm được. Tội nghiệp mấy em không có tên tuổi. Giống như mấy bạn hợp tác với tôi, tôi cũng cho tiền và động viên. Thấy đồng nghiệp gặp khó khăn trong giai đoạn dịch, mình cũng xót nhưng đâu thể giúp hết được. Mình chỉ có thể lo cho công ty của mình thôi”.

Bảo Chung khen ngợi tinh thần chống dịch của người Việt khi người dân và nhà nước nỗ lực trong việc kiểm soát sự lây lan của Covid-19. Đồng thời ông nói thêm: “Nghệ sĩ mình là phải tiên phong, ngành văn hóa là đi đầu. Mình phải nghiêm chỉnh chấp hành những quy định về phòng chống dịch bệnh. Tôi thấy các bạn tôi cũng sợ và thực hiện giãn cách nghiêm túc lắm”.

Nói về những dự định sau khi dịch kết thúc, Bảo Chung cho biết ông sẽ trở lại thực hiện nhiều sản phẩm mà trước đó đã được “đặt hàng”. Ông cũng mong mọi người tiếp tục nâng cao ý thức phòng chống để dịch Covid-19 sớm được kiểm soát, trả lại cuộc sống bình yên cho người dân.