Nghệ sĩ Phước Sang hiếm hoi lộ diện cùng Hiếu Hiền khi đi thăm mộ cố NS Kim Ngọc – Đức Lang

0
526

Sau khi đi viếng đám tang bố của danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ Phước Sang và Hiếu Hiền đã cùng đi thăm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hiếu Hiền đăng ảnh chụp cùng nghệ sĩ Phước Sang khi đi viếng mộ nghệ sĩ Kim Ngọc – Đức Lang. Nam diễn viên chia sẻ: “Đưa Bố đến nơi an táng xong, hai anh em đến viếng mộ Ba Mẹ, kể về Ba Mẹ mà lòng thấy nhớ quá! Cầu xin Ba Mẹ phù hộ cho anh em con được nhiều công việc trong cuộc sống ạ! Mấy tháng rồi mới được đến viếng và dâng nhang cho Ba Mẹ làm cho lòng con cảm thấy nhẹ nhàng quá!”.

Ngoài ra, Hiếu Hiền cũng gửi lời cảm ơn đến nghệ sĩ Phước Sang: “Em cảm ơn anh hai Sang luôn cho em những lời khuyên bổ ích để chan hoà với cuộc sống này! Chúc anh có nhiều sức khoẻ và sẽ lấy lại phong độ của một Phước Sang lừng lẫy nha”.

Phước Sang, Hiếu Hiền, sao Việt

Nghệ sĩ Phước Sang cùng Hiếu Hiền đến thăm mộ ba mẹ của nam diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc”.

Phước Sang, Hiếu Hiền, sao Việt

Nghệ sĩ Phước Sang trông gầy hơn trước.

Nhiều năm nay, nghệ sĩ Phước Sang sống khá kín tiếng. Tuy nhiên, mỗi khi bạn bè, đồng nghiệp có chuyện buồn, Phước Sang đều đến động viên, thăm hỏi. Được biết, sang nay, Hiếu Hiền, Phước Sang cùng một số nghệ sĩ đã đến viếng bố của danh hài Hoài Linh.

Phước Sang, Hiếu Hiền, sao Việt

Hiếu Hiền cho biết sáng nay anh đi viếng đám tang ba danh hài Hoài Linh.

Danh hài Thúy Nga, Đan Trường và loạt sao Việt chia buồn khi mẹ ruột của nghệ sĩ Hoài Tâm qua đời

Đông đảo sao Việt và khán giả gửi lời chia buồn đến gia đình nghệ sĩ hài Hoài Tâm khi người thân đã qua đời.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ hài Hoài Tâm vừa xót xa thông báo tin buồn rằng mẹ ruột của anh đã ra đi. Nhiều sao Việt như ca sĩ Đan Trường, MC Kỳ Duyên, Hồng Ngọc, Anh Đức, Đức Tiến, Hàn Thái Tú, Quang Minh, nhạc sĩ Hoài Phương,… và đông đảo khán giả đã gửi lời chia buồn đến gia đình nam nghệ sĩ hài. “Má đi tu đạo học hành. Dưới chân Bồ Tát mẹ hiền quan âm. Ngày 8 tháng 10 năm 2021. Con yêu má rất nhiều”, Hoài Tâm đau lòng chia sẻ.

Được biết, lễ phát tang và cầu siêu tổ chức vào lúc 10 giờ đến 12 giờ, lễ thăm viếng vào lúc 12 giờ đến 8 giờ tối ngày 14/10. Lễ di quan và an táng vào lúc 1 giờ 30 phút đến 3 giờ 30 phút chiều ngày 15/10 tại nghĩa trang Westminster Memorial Park, Mỹ.

Nhạc sĩ Hoài Phương, Hoài Tâm, Đan Trường, Thúy Nga, Sao Việt

Thông tin tang lễ của mẹ nghệ sĩ Hoài Tâm.

Biết được tin buồn này, nhiều khán giả và đông đảo sao Việt đã động viên nam nghệ sĩ hài. Cụ thể, MC Kỳ Duyên có viết: “Xin chia buồn cùng em và cầu cho bác sớm siêu thoát về miền cực lạc”, “Anh ơi! Em và Tâm xin chia buồn cùng anh và gia đình nhé anh”, ca sĩ Hồng Ngọc động viên đến “đàn anh”. Nhạc sĩ Hoài Phương bình luận: “Cầu chúc má lên đường thanh thản”.

Nhạc sĩ Hoài Phương, Hoài Tâm, Đan Trường, Thúy Nga, Sao Việt

Nhạc sĩ Hoài Phương, Hoài Tâm, Đan Trường, Thúy Nga, Sao Việt

Nhạc sĩ Hoài Phương, Hoài Tâm, Đan Trường, Thúy Nga, Sao Việt

Nhạc sĩ Hoài Phương, Hoài Tâm, Đan Trường, Thúy Nga, Sao Việt

Nhạc sĩ Hoài Phương, Hoài Tâm, Đan Trường, Thúy Nga, Sao Việt

Nhiều sao Việt chia buồn cùng gia đình nam nghệ sĩ.

Nhạc sĩ Hoài Phương, Hoài Tâm, Đan Trường, Thúy Nga, Sao Việt

Thông tin mẹ ruột của nghệ sĩ Hoài Tâm qua đời hưởng thọ 88 tuổi khiến nhiều sao Việt và khán giả tiếc thương để lại lời chia buồn, động viên anh. Người hâm mộ mong rằng nam nghệ sĩ sớm vượt qua được nỗi đau mất người thân lần này.

Đúng nguyện vọng của Wendy, gia đình chuẩn bị đầy đủ thủ tục đưa thi hài cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ

Sau hơn 5 ngày Phi Nhung mất, Việt Hương mới đây chia sẻ với truyền thông, cô và gia đình đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục để đưa thi hài cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ. Đây cũng là nguyện vọng duy nhất của con gái Wendy mong nhìn mặt phụ huynh lần cuối.

Sự ra đi của nữ ca sĩ Phi Nhung vì dịch Covid-19 đã để lại nhiều nỗi buồn trong lòng người hâm mộ. Giọng ca 7X trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h15 ngày 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM, hưởng dương 51 tuổi.

Lúc sinh thời, nữ ca sĩ được yêu mến bởi giọng ca truyền cảm, hơn hết là nhân cách đẹp, luôn gần gũi, thân thiện với người xung quanh. Một người thân của giọng ca 7x chia sẻ với giới truyền thông và cho biết Wendy muốn đưa thi hài mẹ về Mỹ, được gặp phụ huynh lần cuối nhưng bây giờ phải chờ thủ tục ở Việt Nam.

Việt Hương, Sao Việt, Phi Nhung, Qua đời, Thi hài về Mỹ

Nữ nghệ sĩ hưởng dương 51 tuổi, sự ra đi của cô khiến khán giả trong và ngoài nước vô cùng đau thương.

Mới đây, chia sẻ với Zing, nghệ sĩ Việt Hương cho biết cô đã chuẩn bị lo thủ tục đưa thi hài Phi Nhung về Mỹ trong thời gian tới. Hiện tại, bà xã nhạc sĩ Hoài Phương và người thân đang chờ hướng dẫn cụ thể từ Sở Y tế TP.HCM, UBND TP.HCM để lo chu toàn hậu sự cho Phi Nhung. Từ khi nữ ca sĩ nhập viện và chuyển nặng, Wendy Phạm – con gái giọng ca Bông điên điển đã ủy quyền cho Việt Hương lo liệu mọi việc của mẹ ở Việt Nam.

Việt Hương, Sao Việt, Phi Nhung, Qua đời, Thi hài về Mỹ

Được biết, Wendy – con gái cố ca sĩ Phi Nhung có nguyện vọng đưa thi hài mẹ về Mỹ để nhìn mặt lần cuối.

Trước đó, thông tin tang lễ cũng được diễn ra vào lúc 10 giờ ngày 4/10 (nhằm ngày 28/8 âm lịch) tại Tu viện Khánh An. Do dịch bệnh nên khách đến viếng phải tuân thủ nghiêm túc quy tắc 5K để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người. Ngoài ra, tang lễ cũng sẽ cấm việc chụp hình, livestream để đảm bảo độ trang nghiêm.

Theo như thông báo, chương trình tang lễ sẽ thực hiện như sau: Tại Pháp đường Chánh Niệm: 8 giờ 30 khai kinh cúng Phật. 9 giờ siêu tiến hương linh. 10 giờ lễ viếng. 17 giờ đồng nghiệp, văn nghệ sĩ kính viếng. 18 giờ lễ tưởng niệm chính thức tại Pháp đường. 20 giờ 30 kết thúc tang lễ.

Việt Hương, Sao Việt, Phi Nhung, Qua đời, Thi hài về Mỹ

Tang lễ sẽ được diễn ra tại Tu viện Khánh An.

Nguồn: ngoisao