Nghệ sĩ Linh Tâm: Tôi vừa sang Mỹ thì mẹ mất, đau xót vô cùng nhưng không về được

0
817

“Sở dĩ tôi ở Việt Nam lâu vì mẹ tôi bên đó yếu lắm rồi. Tôi sợ sang Mỹ rồi mẹ bị làm sao lại không quay về Việt Nam kịp” – nghệ sĩ Linh Tâm nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường cô tham gia một show ca nhạc tại hải ngoại, nơi quy tụ rất nhiều nghệ sĩ lớn.

Thúy Nga đang đi thì bắt gặp nghệ sĩ cải lương Linh Tâm, liền chạy tới tay bắt mặt mừng: “Đã lâu lắm rồi kể từ khi có dịch, sau Covid anh em tôi mới được gặp nhau, vui mừng vô cùng. Giờ phút này chỉ cần gặp được nhau là vui rồi, không mong gì hơn.

Nghệ sĩ Linh Tâm: Tôi vừa sang Mỹ thì mẹ mất, đau xót vô cùng nhưng không về được - Ảnh 1.

Thúy Nga và Linh Tâm

Anh Linh Tâm tuy lớn tuổi nhưng vẫn rất trẻ trung, hồn nhiên và vô tư. Mấy đứa con anh ấy lớn lắm rồi, hôm nọ tôi gặp chúng ở trung tâm thương mại mà hết hồn. Con gái anh Linh Tâm cao và xinh lắm.

Tôi nhìn mặt là biết ngay con anh Linh Tâm vì giống y chang nhau, như đúc ra từ một khuôn”.

Nghệ sĩ Linh Tâm cũng chia sẻ: “Tôi cũng rất vui khi được gặp lại các anh chị em nghệ sĩ. Tôi vừa chích đủ 3 mũi vắc xin rồi nên mới tự tin đi diễn trở lại, chứ lúc trước vẫn sợ lắm.

Suốt mùa Covid vừa rồi tôi kẹt ở Việt Nam 2 năm trời và vừa mới qua Mỹ vài tháng trước.

Sở dĩ tôi ở Việt Nam lâu vì mẹ tôi bên đó yếu lắm rồi. Tôi sợ sang Mỹ rồi mẹ bị làm sao lại không quay về Việt Nam kịp. Tôi thấy mẹ khỏe lại một chút mới bay sang Mỹ.

Ai ngờ đâu, tôi vừa sang Mỹ thì mẹ mất ở Việt Nam, đau xót vô cùng. Nhưng dù sao tôi cũng may mắn được ở bên mẹ 2 năm cuối đời. Mẹ tôi mất vì già bệnh thôi chứ không có gì khác.

Nghệ sĩ Linh Tâm: Tôi vừa sang Mỹ thì mẹ mất, đau xót vô cùng nhưng không về được - Ảnh 3.

Linh Tâm và mẹ

Lúc tôi ở Việt Nam, mẹ cũng yếu lắm nhưng vì có tôi ở bên nên mẹ vui hơn. Tôi vừa đi Mỹ thì mẹ mất. Tôi đau xót lắm nhưng không thể về được vì dịch bệnh khi ấy đang quá căng thẳng, bùng phát mạnh tại Sài Gòn.

Qua câu chuyện của tôi, tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng, ai còn mẹ thì phải biết trân trọng mẹ thật nhiều. Mẹ không còn nữa là một mất mát vô cùng lớn, có hối hận cũng không kịp nữa”.

Thúy Nga nghe những lời chia sẻ của Linh Tâm cũng xót xa nói: “Tôi xin chia buồn với mất mát của anh Linh Tâm, đến giờ tôi mới biết chuyện mẹ anh mất. Tôi mong anh sớm vượt qua nỗi buồn này và có nhiều niềm vui hơn.

Mẹ tôi cũng sang Mỹ ở cùng tôi được gần một năm trời và tôi cũng chăm lo cho mẹ được nhiều thứ, cho mẹ đi chơi loanh quanh.

Nghệ sĩ Linh Tâm: Tôi vừa sang Mỹ thì mẹ mất, đau xót vô cùng nhưng không về được - Ảnh 4.

Nhưng đợt này gần Tết mẹ tôi nhớ nhà, nhớ con cháu nên đòi về Việt Nam và tôi vừa phải mua vé giá những 3100 đô cho mẹ về. Dù vé máy bay đợt này khá đắt nhưng tôi cũng chiều mẹ.

Mẹ tôi tuy cao tuổi nhưng chích ngừa đầy đủ hết rồi nên cũng đỡ. Về Việt Nam, mẹ tôi chỉ phải cách ly hơn 4 ngày”.

Thúy Nga: Tình duyên khó nói, nhỡ tôi và Kim Tiểu Long lấy nhau thì sao

“Nhỡ đâu sau này tôi và Kim Tiểu Long lấy nhau thì sao, đời sống vô thường, chuyện tình duyên khó nói lắm” – Thúy Nga nói.

Mới đây, kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường cô tham gia vào show diễn cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại hải ngoại.

Trong clip, Thúy Nga bắt gặp nghệ sĩ ưu tú Kim Tiểu Long và nghệ sĩ Chí Tâm đang trò chuyện nên tới chào hỏi và được Kim Tiểu Long nhìn với ánh mắt trìu mến. Thúy Nga lập tức thốt lên:

“Anh Long, sao lần nào anh cũng nhìn anh giống như chưa từng được nhìn một người phụ nữ đẹp vậy?”.

Thúy Nga: Tình duyên khó nói, nhỡ tôi và Kim Tiểu Long lấy nhau thì sao - Ảnh 1.

Thúy Nga, Kim Tiểu Long và Chí Tâm

Kim Tiểu Long liền bày tỏ: “Mỗi lần nhìn em anh đều cảm thấy rạo rực trong lòng vì em đẹp quá“. Thúy Nga nghe vậy lập tức mời gọi: “Thế anh yêu em đi anh Long“.

Thúy Nga vội từ chối khéo: “Tôi đi tu rồi mà cứ rủ rê tôi hoài như thế làm sao tôi chịu nổi, định quyến rũ tôi à?”.

Tuy nhiên, Kim Tiểu Long nghĩ lại và bảo: “Thúy Nga có con gái nhưng không có con trai còn tôi có con trai nhưng không có con gái. Bây giờ muốn có đủ cả trai lẫn gái thì về ở với nhau là hợp lý”.

Thúy Nga ngượng ngùng giải thích thêm: “Nói chung cũng không biết đâu được, tình duyên khó nói. Nhỡ đâu sau này tôi và Kim Tiểu Long lấy nhau thì sao, đời sống vô thường, chuyện tình duyên khó nói lắm”.

Thấy nghệ sĩ Ngọc Đáng đi qua, Thúy Nga còn hỏi: “Má Đáng thấy con nói đúng không? Con và Kim Tiểu Long lấy nhau má thấy có ổn không?”.

Nghệ sĩ Ngọc Đáng đồng tình: “Má thấy hai đứa mày đẹp đôi đấy“. Nghệ sĩ Chí Tâm cũng ủng hộ: “Tôi ủng hộ hai đứa đến với nhau sau đêm nay“.

Thúy Nga: Tình duyên khó nói, nhỡ tôi và Kim Tiểu Long lấy nhau thì sao - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Ngọc Đáng ngoài cùng

Đây chỉ là một câu chuyện đùa vui nhưng điều khiến khán giả chú ý là Kim Tiểu Long đã có vợ hai tại Mỹ, nhưng các đồng nghiệp xung quanh lại tác hợp anh với Thúy Nga một cách tự nhiên, hồ hởi.

Nhiều khán giả đặt nghi vấn rằng Kim Tiểu Long có thể đã li hôn vợ hai nên mọi người mới đùa giỡn một cách tự nhiên như thế. Bình thường, không ai nói về chuyện lấy nhau với một người đã có vợ.

Trên thực tế, gần một năm qua, Kim Tiểu Long đăng tải rất nhiều clip quay lại cuộc sống của anh tại Mỹ, đi chơi, làm việc, ăn uống và gặp gỡ nhiều người nhưng tuyệt nhiên không hề có sự xuất hiện của vợ.

Thậm chí, nhiều lần Kim Tiểu Long quay clip gặp gỡ con trai nhỏ cũng không hề thấy vợ anh có mặt. Điều này càng khiến khán giả có lí do để tin vào chuyện anh đã li hôn.

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chỉ là phỏng đoán, bản thân Kim Tiểu Long chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn.

Thúy Nga: Tình duyên khó nói, nhỡ tôi và Kim Tiểu Long lấy nhau thì sao - Ảnh 4.

Kim Tiểu Long và vợ hai tại Mỹ

Được biết, Kim Tiểu Long từng kết hôn với người vợ đầu là NSND Thanh Ngân. Cả hai được ví như cặp tiên đồng ngọc nữ tài sắc vẹn toàn trong giới cải lương.

Cả hai có với nhau một con trai nhưng ly hôn sau 7 năm chung sống. Kim Tiểu Long nói: “Tôi đã cố hàn gắn nhưng không được, và từ đó tôi cũng không được gặp con trai”.

Sau khi chia tay NSND Thanh Ngân, Kim Tiểu Long sang Mỹ định cư và kết hôn với một cô gái Việt kiều tên Bảo Bảo. Cả hai có với nhau một con trai nhỏ tên Kim Đại Phước.

Ban đầu, Kim Tiểu Long cố gắng giấu người vợ thứ hai và con trai. Tuy nhiên, vì vướng phải nhiều tin đồn giới tính nên anh đã công khai vợ con cách đây nhiều năm.

Nguồn: https://soha.vn/thuy-nga-tinh-duyen-kho-noi-nho-toi-va-kim-tieu-long-lay-nhau-thi-sao-20220112165015824.htm