Nghệ sĩ Hoài Linh 𝒸𝒽𝑜̂́𝓉 𝓈𝑜̂̉ hơn 13 tỷ tiền quyên góp, sẵn sàng lên đường cứu trợ bà con miền Trung

0
605

𝒯𝒽ờ𝒾 𝑔𝒾𝒶𝓃 𝑔ầ𝓃 đâ𝓎 đã 𝒸ó 𝓇ấ𝓉 𝓃𝒽𝒾ề𝓊 𝓃𝑔𝒽ệ 𝓈ĩ đã đứ𝓃𝑔 𝓁ê𝓃 𝓀ê𝓊 𝑔ọ𝒾 𝓂ọ𝒾 𝓃𝑔ườ𝒾 ủ𝓃𝑔 𝒽ộ 𝒷à 𝒸𝑜𝓃 𝓂𝒾ề𝓃 𝒯𝓇𝓊𝓃𝑔 𝓋ượ𝓉 𝓆𝓊𝒶 𝓃ỗ𝒾 𝓀𝒽ó 𝓀𝒽ă𝓃 𝒸ủ𝒶 𝒽𝒾ệ𝓃 𝓉ạ𝒾 𝒹𝑜 𝓉𝒽𝒾ê𝓃 𝓉𝒶𝒾 𝑔â𝓎 𝓇𝒶. 𝒯𝓇𝑜𝓃𝑔 𝓈ố đó 𝓉𝒽ì 𝒩𝑔𝒽ệ 𝓈ĩ 𝐻𝑜à𝒾 𝐿𝒾𝓃𝒽 𝒸ũ𝓃𝑔 𝓉ự 𝓂ì𝓃𝒽 đứ𝓃𝑔 𝓁ê𝓃 𝓀ê𝓊 𝑔ọ𝒾 𝓆𝓊𝓎ê𝓃 𝑔ó𝓅 𝒸ứ𝓊 𝓉𝓇ợ 𝒸𝒽𝑜 đồ𝓃𝑔 𝒷à𝑜 𝑀𝒾ề𝓃 𝒯𝓇𝓊𝓃𝑔.

Là một nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn cho nên Hoài Linh đã nhanh chóng kêu gọi được số rất lớn. Như mới đây thì nam nghệ sĩ đã thông báo rằng mình đã chốt sổ cho nên mọi người tạm ngừng lại việc chuyển khoản. Cụ thể thì trên trang cá nhân Hoài Linh đã đăng tải dòng trạng thái như sau: “Tình hình ủng hộ miền Trung của bà con trong và ngoài nước tính đến nay là 22 ngày, từ 18h chiều ngày 20/10 đến ngày 11/11.

Số tiền hiện nay đã được 13 tỷ 413 triệu 197 ngàn 865 đồng. Cảm ơn quý vị đã hướng về miền Trung. Linh xin phép như đã thông báo là chốt đến hôm nay 11/11 sẽ không dám nhận quyên góp nữa và lên đường về miền Trung với con số cuối cùng mà quý vị chuyển vào tài khoản này. Xin quý vị ngưng chuyển khoản và trân trọng cảm ơn!”.

Số tiền được công khai trên trang cá nhân của nam nghệ sĩ

Sau khi nhận được thông báo ngừng chuyển khoản từ nam nghệ sĩ thì đã có một số đàn chị cũng mong muốn được đóng góp thêm 570 triệu cho đồng bào miền Trung và được Hoài Linh đồng ý.

Trước đó nam nghệ sĩ đều công khai số tiền mà mình nhận được cho tất cả mọi người được biết để đảm bảo tính minh bạch. Nghệ sĩ Hoài Linh cũng cảm thấy rất vui khi nghe được tiếng “tinh tinh” khi có người chuyển khoản cứu trợ.

Được biết kế hoạch sử dụng số tiền lớn này của nam nghệ sĩ sẽ được chia ra làm 2 việc. Đầu tiên là anh sẽ đến tận nơi trao tận tay cho những gia đình đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ trận bão lũ vừa qua. Thứ hai là sẽ trích ra một số tiền để mua những đồ dùng học tập cho các cháu nhỏ và mua thêm nhu yếu phẩm cần thiết.

Những hành động kêu gọi quyên góp, cũng như sẵn sàng vào nơi bão lũ để giúp đỡ người dân của Hoài Linh nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ khán giả. Rất nhiều người đã dành lời chúc đến nam nghệ sĩ sẽ có chuyến thiện nguyện gặp nhiều bình an và suôn sẻ.