Nghệ sĩ Diệu Hiền 76 tuổi vẫn khỏe mạnh, ở một mình trong viện dưỡng lão

0
426

“Người yêu phụ tôi không dám chết, nhưng tri kỷ như Bạch Tuyết phụ, tôi dám chết ngay” – nghệ sĩ Diệu Hiền nói.

Vừa qua, tại chương trình Lần đầu tôi kể, ekip sản xuất đã dành cho NSND Bạch Tuyết một món quà bất ngờ. Đó là một đoạn clip ghi lại hình ảnh của nghệ sĩ cải lương Diệu Hiền.

Không chỉ Bạch Tuyết mà đến khán giả cũng hào hứng khi được thấy nghệ sĩ hình ảnh mới nhất từ nghệ sĩ Diệu Hiền trong căn phòng nhỏ ở viện dưỡng lão nghệ sĩ của bà. Dù đã ở tuổi 76 nhưng bà vẫn khá khỏe mạnh, linh hoạt.

Nghệ sĩ Diệu Hiền trong viện dưỡng lão

Trong đoạn clip, nghệ sĩ Diệu Hiền gửi lời nhắn và bày tỏ tình cảm tới NSND Bạch Tuyết:

“Xin chào Bạch Tuyết, người yêu dấu của tôi. Tôi là Diệu Hiền đây, tôi nhớ mình lắm, nhớ thật là nhớ.

Tôi phải nhắc cho Bạch Tuyết biết rằng, trên đời này, giữa tôi và Bạch Tuyết là tình tri kỷ, tri âm. Trong các thứ tình, tình tri kỷ này nặng hơn hết. Tôi dám chắc như vậy.

Người yêu phụ tôi không dám chết, nhưng tri kỷ như Bạch Tuyết phụ, tôi dám chết ngay.

Bạch Tuyết biết không, tôi ở viện dưỡng lão mà nhớ Bạch Tuyết, nhớ khán giả vô cùng, nhưng mùa dịch không đi ra ngoài được.

Tôi chỉ biết mở điện thoại lên để coi Bạch Tuyết và những show cải lương cho đỡ nhớ. Tôi nhớ Bạch Tuyết rất nhiều. Cầu mong cho sớm hết dịch để tôi và Bạch Tuyết được gặp lại nhau, hội ngộ cùng khán giả. Tôi hôn bạn thật nhiều, Bạch Tuyết ơi!”.

Nghệ sĩ Diệu Hiền 76 tuổi vẫn khỏe mạnh, ở một mình trong viện dưỡng lão - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Diệu Hiền tâm sự về tình cảm với NSND Bạch Tuyết

Nghe xong những dòng tâm sự này của nghệ sĩ Diệu Hiền, NSND Bạch Tuyết tỏ ra vô cùng vui mừng, hạnh phúc. Bà sung sướng nói:

“Trời ơi, tôi bất ngờ quá, không ngờ lại được thấy Diệu Hiền. Đã rất lâu rồi tôi mới thấy lại được Diệu Hiền, vui quá.

Đúng là hoàn cảnh bây giờ thật khó khăn khi sống trong tâm dịch, có chân mà không được đi, có miệng phải bịt lại, có mặt mà không được cho ai biết, chỉ ló ra hai con mắt.

Tôi chỉ mong mọi thứ sớm bình thường trở lại để tất cả chúng ta có thể sống như đã từng sống, làm được nhiều điều tốt đẹp hơn.

Diệu Hiền ơi, ráng giữ gìn sức khỏe nhé. Diệu Hiền từng hứa sẽ kể cho tôi một câu chuyện hồi còn trẻ mà mình không nhớ, nên phải kể đấy.

Nghệ sĩ Diệu Hiền 76 tuổi vẫn khỏe mạnh, ở một mình trong viện dưỡng lão - Ảnh 4.

Bạch Tuyết và Diệu Hiền

Tôi cũng muốn nói rằng, chúng ta không thể ước những điều đã thành quy luật. Hai đứa chúng ta sống tới tuổi này là gần đất xa trời, rồi cũng có ngày phải ra đi, nhưng chắc chắn không thể ra đi cùng lúc, và cũng không biết chắc là ngày tháng nào.

Thôi thì, xin Tổ nghiệp, xin ông trời cho thời gian trôi đi chậm chừng nào hay chừng ấy để chúng mình được nhìn thấy nhau thêm một chút. Diệu Hiền mãi luôn là người tri âm, tri kỷ trong cuộc đời làm nghệ thuật của tôi”.

Cuối cùng, NSND Bạch Tuyết chia sẻ về kế hoạch làm một liveshow cải lương cùng nghệ sĩ Diệu Hiền khi hết dịch.

Chỉ bằng một câu nói, Trizzie Phương Trinh hé lộ tình trạng của nghệ sĩ Hoài Linh

Thông qua cuộc trò chuyện với ca sĩ Dương Triệu Vũ, Trizzie Phương Trinh cho biết nghệ sĩ Hoài Linh vẫn ổn.

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ về cuộc hội ngộ ca sĩ Dương Triệu Vũ khi anh vừa từ Việt Nam sang Mỹ. Theo đó, Trizzie Phương Trinh dẫn giọng ca “Bức tranh tiền kiếp” viếng mộ danh ca Ngọc Lan.

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh viết: “Đêm qua nhận được tin nhắn từ Dương Triệu Vũ nhờ mình đưa em ấy đi thăm mộ chị Ngọc Lan. Mấy năm gần đây mình thường ra mộ chị Ngọc Lan cùng với Cam Thơ vào dịp sinh nhật và ngày giỗ của chị. Cứ mỗi lần ra đó là thường hay livestream trên Facebook cho các khán giả yêu mến chị Ngọc Lan xem.

Vì vậy ai là bạn mình trên Facebook đều biết mình ở rất gần nơi chôn cất của chị, chỉ 2 phút lái xe. Vì ở gần quá nên mình hay đùa với mọi người là nhà mình nằm gần nghĩa địa. Dùng từ nghĩa địa nghe cho nó có vẻ rùng rợn chứ thật ra nó là một nghĩa trang rất đẹp và khang trang, ngụ trên con đường chính của thành phố biển Huntington Beach.

Hẹn Dương Triệu Vũ 12 giờ có mặt mà đi trễ mất 10 phút làm anh chàng phải đậu xe ở trước cổng để chờ. Hai chị em lâu ngày không gặp nên vừa xuống xe là chạy đến ôm nhau chào hỏi thắm thiết. Mình cũng không quên hỏi thăm tình hình sức khoẻ của anh Linh.

Rất mừng khi biết anh ấy vẫn ổn. Sau khi thăm mộ chị Ngọc Lan xong Vũ cám ơn mình và không quên tặng thêm lời khen. Chị vẫn trẻ đẹp hoài, vẫn còn hot như ngày nào. Mình cười nói, cảm ơn em, chị bây giờ có thêm nghề tay trái, đó là nghề tour guide mộ chị Ngọc Lan, ai cần đi thăm mộ chị ấy là gọi chị”.

 Chỉ bằng một câu nói, Trizzie Phương Trinh hé lộ tình trạng của nghệ sĩ Hoài Linh - Ảnh 1.

Trizzie Phương Trinh đưa Dương Triệu Vũ thăm mộ danh ca Ngọc Lan.

Dù xuất hiện nhiều tin đồn nghệ sĩ Hoài Linh đã sang Mỹ nhưng phía nam nghệ sĩ vẫn giữ im lặng.

Thông qua chia sẻ của ca sĩ Trizzie Phương Trinh nhiều người hâm mộ an lòng khi biết nghệ sĩ Hoài Linh vẫn ổn. Kể từ sau ồn ào chậm giải ngân chậm tiền kêu gọi ủng hộ cho miền Trung, nghệ sĩ Hoài Linh vắng bóng trong các chương trình giải trí cũng như trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội.

Về phía Dương Triệu Vũ, ngay sau khi tới Mỹ, anh đã tới thăm mộ danh ca Ngọc Lan và nghệ sĩ Chí Tài.

Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ chia sẻ ảnh chụp tại nghĩa trang kèm dòng trạng thái: “Cảm ơn chị Trizzie giúp em tìm mộ chị Ngọc Lan, một người ca sỹ em rất yêu quý. Năm nay kỷ niệm 20 năm mất của chị. Huyền thoại sẽ sống mãi, đẹp mãi…”.

 Chỉ bằng một câu nói, Trizzie Phương Trinh hé lộ tình trạng của nghệ sĩ Hoài Linh - Ảnh 2.

Dương Triệu Vũ thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài.

“Cách chị Ngọc Lan 45 phút là nơi anh Chí Tài an nghỉ. Thương nhớ ông anh. Anh yên nghỉ và nhớ phù hộ cho anh của em và em nhé! Bạn Vũ hỏi Vũ mới về Mỹ sao không đi chơi hay shopping mà hôm nay toàn đi nghĩa trang vậy? Mình nói tại cần thiết” – Dương Triệu Vũ cho biết thêm.

Nguồn: https://soha.vn/chi-bang-mot-cau-noi-trizzie-phuong-trinh-he-lo-tinh-trang-cua-nghe-si-hoai-linh-20211113141110099rf20211115141836871.htm