Nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ ở tuổi 52: Sống độc thân không chồng con, ngày càng trẻ đẹp

0
170

Ở tuổi 52, nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ rất hài lòng với cuộc sống độc thân, được sống hết mình cho nghệ thuật và dành thời gian chăm sóc bản thân.

Thoại Mỹ sinh năm 1969, là nữ nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu thích bộ môn cải lương quý mến. Sau 40 năm hoạt động nghệ thuật, cô vẫn giữ được đam mê và nhiệt huyết với sân khấu. Dù thành công trong sự nghiệp, được đông đảo khán giả ngưỡng mộ, song ngoài đời Thoại Mỹ lại gặp trắc trở nhiều về tình duyên. Từng một lần đổ vỡ hôn nhân và hai lần hủy hôn, hiện tại nữ nghệ sĩ hài lòng với cuộc sống độc thân không chồng con.

Đau khổ cùng cực sau những biến cố nhưng nhờ tìm hiểu về Phật pháp, nghệ sĩ Thoại Mỹ đã lấy lại được cân bằng. “Với tôi bây giờ những chuyện ở quá khứ, đúng sai thế nào không còn quan trọng. Tôi phải sống tiếp cuộc đời của mình bằng sự lạc quan nhất có thể” – cô nói. Hiện tại, Thoại Mỹ theo đuổi lối sống lành mạnh và giữ năng lượng tích cực ở tuổi trung niên. Cô tập thể dục mỗi ngày, chăm chút ngoại hình và được nhiều người khen trẻ đẹp ở tuổi 52.

Ngoài biểu diễn nghệ thuật, Thoại Mỹ còn kinh doanh mỹ phẩm, thỉnh thoảng tham gia gameshow và nhận lời làm mẫu chụp ảnh áo dài. Cô còn thường xuyên livestream cập nhật hoạt động của bản thân và trò chuyện với khán giả hâm mộ. Khi đợt dịch Covid-19 bùng phát, nữ nghệ sĩ cũng tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn ở Sài Gòn.

Không còn tủi thân khi thấy bạn bè đuề huề, yên ấm bên chồng con, Thoại Mỹ chia sẻ cuộc sống hiện tại của mình rất bình lặng, nhẹ nhàng. Mặc dù có tìm hiểu và hẹn hò nhiều đối tượng trong những năm qua nhưng Thoại Mỹ kiên quyết không kết hôn lần nữa. Nữ nghệ sĩ hài lòng với cuộc sống độc thân, tự do thoải mái và không phải lo lắng về kinh tế ở thời điểm hiện tại.

Cát Tường: Tôi không muốn bình luận về những người không liên quan đến mình

Rõ ràng, nữ MC đình đám có một lối sống vô cùng chuẩn mực, tránh xa thị phi không cần thiết

Theo dõi Cát Tường lâu thì hẳn ai cũng biết nữ MC là một người có bản tính thẳng thắn, sẵn sàng nghĩ gì nói đó và không bao giờ “nhượng bộ” khi bị áp đặt, xúc phạm vô lý. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc Cát Tường cũng là người thích thị phi mà ngược lại, theo quan điểm của bà mối quốc dân, cô luôn muốn tránh xa những chuyện không liên quan đến mình.

Mới đây, trong video mới nhất mà Cát Tường chia sẻ trên kênh Youtube, nữ MC cho biết bản thân vô cùng mệt mỏi khi bị nhiều người cho là lợi dụng từ thiện để đánh bóng tên tuổi. Cô nói: “Tôi đã chia sẻ việc mình đi từ thiện rất nhiều lần nhưng nhiều người không coi từ đầu mà chỉ nhảy vào lúc giữa, chụp mũ khiến tôi rất mệt mỏi.”

Về vấn đề đang vô cùng nhạy cảm hiện nay – từ thiện của các nghệ sĩ, Cát Tường cũng thẳng thừng chia sẻ: “Khán giả mà thương tôi đừng bao giờ hỏi tôi về chuyện của nghệ sĩ khác, ôi không bao giờ bình luận, trả lời những chuyện không liên quan đến mình.” và đưa ra lý do rằng mình rất bận, phải lo đủ thứ công việc từ bán hàng, livestream cho đến dẫn chương trình nên thật sự việc mình còn chưa xong nên không có thời gian nói về chuyện của người khác.

Cát Tường cũng bức xúc khi có nhiều người kém duyên, thường vào video cô đang livestream để yêu cầu sao kê. Những lúc như vậy Cát Tường chỉ đành lờ đi và tiếp tục công việc của mình. Từ thiện là một hành động đẹp, xuất phát từ tâm nhưng dạo này đang bị biến tướng khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn đối với việc nghệ sĩ kêu gọi từ thiện. Tuy nhiên, không ít người lại “quên” rằng sao kê là trách nhiệm của các nghệ sĩ kêu gọi, đứng ra thay mặt từ thiện. Còn những người từ thiện bằng tiền của mình thì việc bị yêu cầu sao kê là hành động khiến họ có thể cảm thấy bị tổn thương.

Nguồn: https://123sao.vn/cat-tuong-toi-khong-muon-binh-luan-ve-nhung-nguoi-khong-lien-quan-den-minh/