Nam Em lên tiếng sau ռɢɦι ʋấռ chia tay Lãnh Thanh, tiết lộ sẽ dự thi Hoa hậu

0
798

Cuối cùng Nam Em cũng đã lên tiếng đính chính thông tin rạn nứt của mình với Lãnh Thanh. Đồng thời, cô cũng tiết lộ bản thân sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu.

Vừa qua, tại một sự kiện, trước nghi vấn đường ai nấy đi với Lãnh Thanh, Nam Em đã lên tiếng xác nhận: “Chuyện tình cảm của tôi và Lãnh Thanh có rất nhiều vấn đề, chúng tôi đặt ra rất nhiều dấu chấm hỏi cho mối quan hệ này. Nhưng chúng tôi có điểm chung là giận thì giận nhưng không bỏ nhau được, chúng tôi hủy kết bạn nhưng rồi sau đó vẫn nói chuyện lại bình thường”.

Ảnh: Kênh 14

“Có thời điểm tôi muốn chia tay Lãnh Thanh. Chuyện người thứ 3, tôi nghe người ta đồn và tôi tin thật. Sau đó Lãnh Thanh đã đính chính lại là không phải, anh ấy và cô gái kia là đồng nghiệp đi ăn chung nhưng người ta thấy rồi đồn với tôi. Hiện tại, tôi và Lãnh Thanh vẫn tiếp tục tìm hiểu nhau” – Nam Em chia sẻ.

Nam Em và Lãnh Thanh quen nhau trong một chương trình về tình yêu, khi quay chương trình cả hai liên tục thể hiện những cử chỉ thân mật và tình cảm dành cho nhau. Tuy nhiên, Nam Em lại có phần mạnh dạn, tấn công Lãnh Thanh một cách quyết liệt để bày tỏ tình cảm của mình, còn về phía nam diễn viên thì đến đợt 2 khi trở lại chương trình anh mới nhận ra tình cảm mình dành cho người đẹp gốc Tiền Giang. Hiện tại mối quan hệ của cặp đôi đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm từ người hâm mộ.

Đồng thời, trong sự kiện này, Nam Em cũng tiết lộ về dự định của bản thân trong thời gian sắp tới, được biết, cô sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021. “Tôi đang rèn luyện sức khỏe tốt nhất để trở lại cuộc thi. Tôi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 không phải vì danh hiệu mà muốn tìm lại chính bản thân mình. Khi tôi tham gia cuộc thi, tôi không có ý định lấy vương miện nhưng nếu là chủ nhân của nó thì tôi sẽ có trách nhiệm. Năm 2021 sẽ là cột mốc Nam Em trở lại và có nhiều kế hoạch tiến xa hơn trong sự nghiệp” – Nam Em tâm sự.

Với vẻ ngoài xinh đẹp và mang đậm nét Á Đông cùng thần thái cuốn hút, ai nấy cũng cho rằng Nam Em sẽ mang lại rất nhiều bất ngờ và thú vị tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021. Bên cạnh đó, nhiều người còn nhận xét cô sẽ là một đối thủ khá nặng ký tại cuộc thi.

Nguồn: 123Sao.vn