Minh Nhí: Già rồi tôi mới được Thúy Nga mời diễn, không nghĩ đến cát-xê

0
143

“Lần đầu tiên được tham gia Thúy Nga, tôi rất vui nhưng cũng rất áp lực vì ở đây có nhiều nghệ sĩ lớn quá”, Minh Nhí nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của trung tâm băng nhạc Thúy Nga đã đăng tải một livestream trước thêm diễn ra show hài Tiếu Vương Hội, với sự tham gia của danh hài Thúy Nga, Hoài Tâm, nghệ sĩ Minh Nhí.

Được biết, Tiếu Vương Hội sắp tới đây là show diễn đầu tiên của trung tâm Thúy Nga có sự góp mặt từ nghệ sĩ Minh Nhí. Anh tỏ ra sung sướng và nói:

Minh Nhí: Già rồi tôi mới được Thúy Nga mời diễn, không nghĩ đến cát-xê - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Minh Nhí

“Tôi đang rất vui và hạnh phúc khi sắp tới đây được diễn ở trung tâm Thúy Nga. Từ lúc tôi mới làm nghề đã biết tới Thúy Nga rồi và không bỏ sót bất cứ chương trình nào. 

Lúc đó, tôi chỉ có một mơ ước lớn nhất là được diễn trên sân khấu Thúy Nga. Suốt mấy chục năm qua, đến giờ già rồi tôi mới được Thúy Nga mời diễn, sung sướng vô cùng.

Lần đầu tiên được tham gia Thúy Nga, tôi rất vui nhưng cũng rất áp lực vì ở đây có nhiều nghệ sĩ lớn quá. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đem lại nhiều tiếng cười cho tất cả quý vị.

Tôi phải làm sao để tất cả khán giả thấy tôi là phải cười. Có thể nói, tới đây là màn diễn chào sân của tôi, nên tôi phải diễn hết sức”.

CEO trung tâm Thúy Nga nghe vậy liền lên tiếng: “Anh Minh Nhí nói vậy quá lời rồi, trung tâm Thúy Nga luôn chào mừng những nghệ sĩ tài năng đến với chúng tôi”.

Hoài Tâm thì tiết lộ: “Vì đây là lần đầu tiên anh Minh Nhí xuất hiện trên sân khấu Thúy Nga nên mấy anh em nghệ sĩ hài chúng tôi bảo nhau cứ để anh ấy diễn 3 suất liền một lúc luôn đi, không ai tranh”.

Minh Nhí: Già rồi tôi mới được Thúy Nga mời diễn, không nghĩ đến cát-xê - Ảnh 3.

Minh Nhí, Thúy Nga và Hoài Tâm

CEO trung tâm Thúy Nga lập tức hỏi đùa: “Cho tôi hỏi chút, nếu Minh Nhí diễn 3 tiết mục thì trả tiền cát-xê 1 hay 3 vậy?”.

Minh Nhí thấy nhắc đến chuyện cát-xê vội tâm sự thêm: “Thực ra, khi tôi tham gia Thúy Nga thì Hoài Tâm và Hồng Đào có hỏi tôi chuyện cát-xê. Tôi nói luôn là vấn đề cát-xê không quan trọng vì mùa dịch ai cũng khó khăn, không dám đòi hỏi.

Quan trọng nhất là khán giả ở Việt Nam lẫn hải ngoại đều vừa trải qua mùa dịch, đang rất cần những món ăn tinh thần, giải trí. Là một nghệ sĩ, được trình diễn trên sân khấu lớn như Thúy Nga cho khán giả xem là tôi vui mừng rồi, không nghĩ đến chuyện cát-xê”.

“Có lúc, tôi muốn bỏ nghề vì bị một đàn anh trong giới showbiz ghét cay ghét đắng”

“Lúc đó, tôi cảm thấy tuyệt vọng lắm. Tôi thắc mắc, không hiểu sao họ có thể đối xử với mình như vậy” – diễn viên Hạnh Thúy nói.

Mới đây, chương trình Ai cũng có thể đã lên sóng với sự tham gia của diễn viên Hạnh Thúy và TikToker Jane Nguyen (tên thật là Ngọc Trâm) cùng MC Sam trong vai trò người kết nối.

Tại chương trình, các nghệ sĩ cùng nhau thảo luận về cách sống tích cực. Trước chủ đề này, diễn viên Hạnh Thúy đã chia sẻ về cách cô tận hưởng cuộc sống và đối diện với biến cố:

Nữ nghệ sĩ tâm sự: “Mỗi một phút trôi qua trong cuộc đời đều rất ý nghĩa.

Có lúc, tôi muốn bỏ nghề vì bị một đàn anh trong giới showbiz ghét cay ghét đắng - Ảnh 1.

Diễn viên Hạnh Thúy và MC Sam

Ngay cả những khoảng thời gian bị mọi người cho là rảnh rỗi thì tôi lại coi đó là lúc để nghỉ ngơi, tận hưởng.

Đó là thời gian mà bản thân tôi có quyền không làm gì cả để chuẩn bị năng lượng cho một ngày mới.

Bản thân tôi có quá nhiều năng lượng, tới mức dư thừa nên nhiều khi hơi chán. Tuy nhiên, cũng chính nó khiến tôi cảm thấy cuộc sống trở nên ý nghĩa.

Để có được những thành công ở thời điểm hiện tại, tôi cũng phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn.

Từng có lúc, tôi muốn bỏ nghề chỉ vì cách cư xử thậm tệ của một người đàn anh trong giới showbiz.

Lúc đó, tôi cảm thấy tuyệt vọng lắm. Tôi thắc mắc, không hiểu sao họ có thể đối xử với mình như vậy.

Có lúc, tôi muốn bỏ nghề vì bị một đàn anh trong giới showbiz ghét cay ghét đắng - Ảnh 3.

Tôi có cảm giác mình không được bước chân vào nghề nữa vì bị người đàn anh đó ghét cay ghét đắng. Tôi buồn rầu, đau khổ mất cả tuần.

Giải pháp để tôi vượt qua giai đoạn đó chính là tìm một chỗ làm khác tốt hơn và chứng minh bản thân có đủ năng lực để tiếp tục với nghề.

Từ đó, tôi nghĩ rằng, có những vấn đề do chính mình tự trầm trọng hóa lên thôi chứ chưa chắc đã nghiêm trọng.

Khi bị cuộc đời đẩy mình vào bi kịch mà bạn không còn cách nào để lựa chọn nữa thì hướng giải quyết tốt nhất là mặc kệ đi. Mặc kệ là cách dễ làm nhất lúc đó”.

Sau khi nghe diễn viên Hạnh Thúy chia sẻ, TikToker Jane Nguyen lên tiếng: “Câu chuyện của chị Hạnh Thúy rất ý nghĩ và bổ ích. Sau khi nghe chị chia sẻ xong, tôi quyết định hướng dẫn mọi người một số mẹo vặt bổ ích trong gia đình để cuộc sống tích cực hơn”.

Có lúc, tôi muốn bỏ nghề vì bị một đàn anh trong giới showbiz ghét cay ghét đắng - Ảnh 4.

TikToker Jane Nguyen hướng dẫn Hạnh Thúy và Sam làm vật dụng từ que kem

Nói rồi, Jane Nguyen hướng dẫn diễn viên Hạnh Thúy, MC Sam cùng khán giả làm 3 vật dụng từ que kem chỉ trong 10 phút.

Sau khi được hướng dẫn, MC Sam làm được ống đựng bút, giá đỡ ảnh và giá đỡ điện thoại từ que kem còn diễn viên Hạnh Thúy làm được giá treo ảnh, ống đũa và ống đựng bút.

Cuối cùng, diễn viên Hạnh Thúy chia sẻ thêm: “Bí quyết làm việc đa nhiệm mang lại hiệu quả của tôi là: Thứ nhất, lên kế hoạch, sắp xếp công việc theo thú tự ưu tiên. Thứ hai, biết cách làm chủ thời gian của bản thân. Thứ ba, tận dụng thời gian tối đa để hoàn thành công việc một cách tốt nhất”.

Nguồn: https://soha.vn/co-luc-toi-muon-bo-nghe-vi-bi-mot-dan-anh-trong-gioi-showbiz-ghet-cay-ghet-dang-20211114025411907.htm