Minh Khải từng được Minh Nhí thử lòng bằng xấp tiền 500 nghìn trước khi nhận làm con nuôi

0
646

Nhận thấy cậu học trò hiền lành, nhút nhát, sống thật tâm nên nghệ sĩ Minh Nhí nhận Minh Khải làm con nuôi cách đây 4 năm

Võ Minh Khải – con nuôi của nghệ sĩ Minh Nhí, từ một cậu bé thiếu niên ngày nào giờ đã trưởng thành, chững chạc và có được thành công nhất định trong sự nghiệp diễn viên của mình.

Minh Khải được Minh Nhí nhận nuôi cách đây 4 năm, vào khoảng năm 2016. Minh Khải quê ở Cà Mau nhưng sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn. Từ nhỏ, con nuôi Minh Nhí đã sống một cuộc sống khốn khó, thiếu thốn tình thương của mẹ, Minh Khải chỉ sống với bố và bà nội.

Kể về cơ duyên được ba Minh Nhí nhận làm con nuôi, Minh Khải cho biết, anh được một người anh diễn viên giới thiệu cho nghệ sĩ Minh Nhí để theo học. Vì nhà xa nên Minh Nhí cho phép Minh Khải ở lại nhà để tiện cho việc học hành. Sau một thời gian, nhận thấy cậu học trò hiền lành, nhút nhát, sống thật tâm nên nghệ sĩ Minh Nhí nhận Minh Khải làm con nuôi.

“Tình cảm giữa em và ba Minh giống như ruột thịt. Hồi nhỏ, thiếu hơi cha là em buồn khóc, giờ thiếu hơi ba Minh em cũng buồn và nhớ, giống như em ghiền hơi vậy đó” – Minh Khải bộc bạch về tình cảm của mình với ba nuôi.

Kể về những kỉ niệm giữa mình và ba Minh Nhí, Minh Khải tâm sự trước đó ba nuôi từng “thử lòng” anh bằng cách đặt xấp tiền dày toàn tờ 500.000 đồng trên bàn. “Lúc đó ba mới đi diễn nước ngoài về mà để cọc tiền dày như thế trên bàn. Tôi sợ tiền bay lung tung nên lấy đồ chặn lại rồi báo cho ba biết. Sau này tôi mới hay ba làm thế để xem mình có tham không thôi” – Minh Khải chia sẻ.

Trải qua 4 năm làm nghề, Minh Khải đã đạt được nhiều thành công nhất định. Tên tuổi của Minh Khải gắn liền với nhiều tác phẩm như: sitcom “Những con quỷ lớn 12A”, “Vợ tui tui sợ”, vai chính phim điện ảnh “Ngốc ơi tuổi 17” và mới nhất là “Kiều @”. Bên cạnh đó, Minh Khải còn thử sức ở lĩnh vực người mẫu. Vào tháng 10 vừa qua, anh xuất hiện và thể hiện xuất sắc trên sàn runway show diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Minh Khải vừa bước sang tuổi 20

Bước sang tuổi 20, Minh Khải tự nhận mình cần phải trau dồi nhiều hơn về kiến thức cũng như kĩ năng. Thời gian tới Minh Khải dự định đi học thêm tiếng Anh, luyện catwalk và tham gia các lớp đào tạo kỹ năng mềm, nghệ thuật nói trước công chúng.