MC Thanh Bạch: “Sau 5 năm về nước, không ai cần tôi hết”

0
735

“Tôi đi làm ở đâu người ta cũng không nhận, đi hát tiếng Nga cũng không xong” – MC Thanh Bạch nói.

MC Thanh Bạch được biết đến là một trong những MC nổi tiếng và thành công nhất trong gần 20 năm qua với phong cách dẫn đặc trưng, độc đáo không giống ai.

Tại chương trình Khoảnh khắc rực rỡ, MC Thanh Bạch đã chia sẻ về sự nghiệp của anh.

Sau 5 năm về nước, không ai cần tôi hết

Tôi học ở Nga tổng cộng 6 năm, gồm 5 năm đại học và 1 năm dự bị. Trước đó, tôi còn học thêm một năm ở trong nước.

MC Thanh Bạch: Sau 5 năm về nước, không ai cần tôi hết - Ảnh 1.

MC Thanh Bạch

Sau khi học ở Nga, tôi về nước với một hành trang đầy kiến thức và hoài bão, khát khao đem toàn bộ những gì mình học được ứng dụng vào công việc của mình.

Tuy nhiên, sau 5 năm về nước, không ai cần tôi hết. Tôi đi làm ở đâu người ta cũng không nhận, đi hát tiếng Nga cũng không xong.

Tôi đi xin làm người giới thiệu cũng không được. Người ta bảo có một người phát tiền cũng lên giới thiệu chương trình, các tiết mục trình diễn luôn. Không ai cần một người MC như tôi.

Tôi lâm vào bế tắc, không biết phải làm công việc gì để sống. May mắn thay, chương trình Nốt nhạc vui xuất hiện như một cứu cánh để người ta biết đến mọi khả năng tạp kỹ của tôi.

Tôi dẫn chương trình đó nhưng đưa vào hết tất cả các kỹ năng tạp kỹ mình có như hát, múa, diễn.

Tôi yêu chương trình đó vô cùng và nó thành công nhờ phần chơi âm nhạc dành cho khán giả. Đó là cái mà phiên bản gốc của chương trình này ở nước ngoài không có, nhưng tôi đã nghĩ ra để thêm vào.

MC Thanh Bạch: Sau 5 năm về nước, không ai cần tôi hết - Ảnh 3.

Chính chương trình này đã giúp tôi đoạt giải Mai vàng. Sau đó, tôi làm chương trình Chuyện nhỏ cũng được Mai vàng tiếp. Tôi thấy thế mới bảo thôi không nhận nữa, để các bạn trẻ lên đi.

Vậy mà tôi lại đoạt giải Cù nèo vàng, một giải thưởng dành cho danh hài. Tôi đâu có diễn hài, tôi làm MC nhưng vì tôi dẫn vui quá nên người ta trao giải Cù nèo vàng cho tôi luôn. Những thời gian đó là kỷ niệm khó phai mờ trong tôi.

Trải qua 10 năm, cái mới của tôi được công nhận

Tôi được như thế nhờ khán giả yêu, khán giả thích và khán giả nhìn thấy ở tôi những điều hoàn toàn mới mẻ, không giống ai.

Tôi nhìn ra được những cái mới đó nhưng ban đầu bị coi là lạ vì không ai thấy được như tôi. Phải trải qua hơn 10 năm, những cái mới của tôi mới được công nhận.

Vì thế nên tôi luôn khuyến khích các bạn trẻ bây giờ cứ làm những gì mới lạ, đừng sợ bị cười chê, đả kích. Trong 100 cái lạ đó kiểu gì cũng phải có một cái hay, tức là bạn đã thành công khi chiếm lĩnh được một dòng cảm xúc.

MC Thanh Bạch: Sau 5 năm về nước, không ai cần tôi hết - Ảnh 4.Tôi thấy giới trẻ bây giờ quá sướng vì cái gì mới lạ trên thế giới đều được cập nhật về Việt Nam hết qua thông tin đại chúng, mạng xã hội, không như ở thời của tôi.

Trong hành trình làm nghệ thuật của mình, tôi có một người thầy chỉ bảo, đó là nghệ sĩ Bích Lâm. Các thế hệ nghệ sĩ từ Thành Lộc tới Hữu Châu, Thanh Thủy đều biết thầy Bích Lâm vì thầy là một tấm gương sáng về lòng yêu nước, đam mê với nghề.

Tiếp đó, tôi muốn tri ân những người thầy bên Nga đã dạy tôi. Họ là nghệ sĩ nhân dân nhưng vẫn dành thời gian đi dạy và truyền năng lượng lớn cho học trò.

Ngoài ra, tôi coi khán giả chính là thầy tôi vì họ là người góp ý, phê bình để tôi được tốt hơn.

NSƯT Thoại Mỹ: Quá nhiều nghệ sĩ qua đời, tôi chịu không nổi, stress nặng

NSƯT Thoại Mỹ cho biết thời gian qua, bạn bè, gia đình của bạn bè, đồng nghiệp cứ ra đi liên tục, mất toàn những cây cổ thụ, cô rất đau lòng. ‘Tôi chịu không nổi, ngủ không được, thậm chí là stress nặng luôn’, nữ nghệ sĩ nói.

NSƯT Thoại Mỹ: Quá nhiều nghệ sĩ qua đời, tôi chịu không nổi, stress nặng - ảnh 1Nghệ sĩ Thoại Mỹ vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung ở tuổi ngoài 50

* Xin chào NSƯT Thoại Mỹ! Cuộc sống hiện tại của chị thế nào?

– NSƯT Thoại Mỹ: Cuộc sống của tôi vẫn bình thường, mình đi hát, làm thêm kinh doanh mỹ phẩm. Tiền cát sê đi hát có lúc đủ, có lúc không. Đa số mình phải đầu tư cho nghề, mà đã đầu tư thì biết bao nhiêu cho đủ. Với đồng lương nếu mình không đầu tư thì sống thoải mái. Nhưng làm nghề mà, mình phải đầu tư thì sản phẩm mới hay, mới chỉn chu được.

* Vì sao chị quyết định trở lại đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long?

– Tôi xuất thân từ đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long, nghỉ nhà hát Trần Hữu Trang là tôi về đoàn Huỳnh Long. Hiện tại bây giờ tôi vẫn đầu quân về đoàn tuồng cổ Huỳnh Long để chấp nối cho các em. Thời gian qua đoàn tuồng cổ Huỳnh Long mất mát quá nhiều, những cô chú truyền nghề đều đã mất hết rồi. Tôi thấy lòng yêu nghề của các em nhiều quá nên mình nghĩ thôi kệ, mình về với các em.

* Cảm xúc của chị thế nào khi thời gian qua có quá nhiều nghệ sĩ qua đời?

– Tôi chịu không nổi, ngủ không được, thậm chí là stress nặng luôn đó. Từng ngày từng ngày tôi cứ canh điện thoại, rồi hỏi han người này người kia xem bệnh thế nào. Thời gian qua, bạn bè, gia đình của bạn bè, đồng nghiệp cứ ra đi liên tục, mất toàn những cây cổ thụ, mình đau lòng lắm.

NSƯT Thoại Mỹ: Quá nhiều nghệ sĩ qua đời, tôi chịu không nổi, stress nặng - ảnh 2Thoại Mỹ vẫn miệt mài ở hoạt động ở sân khấu cải lương và mong muốn truyền nghề cho thế hệ trẻ

* Sau khi sang Mỹ điều trị bệnh, hiện tại tình hình sức khỏe của chị như thế nào?

– Tôi vẫn đang phải điều trị, thành ra tôi về được mấy tháng thì phải qua Mỹ lại, điều trị tiếp rồi lại về. Thời gian qua tôi bị stress nhiều nên khá mệt, nhưng mình cũng cố gắng để giữ tinh thần.

* Khi bán hàng online, nhiều nghệ sĩ bị khán giả phản ứng, dè bỉu. Bản thân chị có rơi vào trường hợp này?

– Tôi cũng bị người ta nói, nhưng thôi kệ. Mình nghĩ rằng họ muốn thì cứ nói, mình cảm thấy không làm gì sai và cũng không ăn cướp ăn giật, lừa gạt ai là được rồi. Mình kiếm tiền cũng như bao nhiêu người khác bằng nghề buôn bán thôi, đâu có gì đâu. Có thể là vì người ta chưa hiểu mình, có thể người ta quá thần tượng mình, một người nghệ sĩ tại sao lại ngồi bán hàng online, kiểu người ta sụp đổ. Cũng có khi người ta thương hoặc bỡ ngỡ tại sao lại có thêm một nghề như vậy. Tôi cũng không trách ai hết, kệ, ai chưa hiểu được mình thì từ từ sẽ hiểu, không sao hết, cứ hoan hỉ.

* Nhiều người cho rằng bán hàng online là hạ thấp giá trị nghệ sĩ, chị nghe có thấy chạnh lòng không?

– Đúng là tôi có chạnh lòng. Có lần cô Lệ Thủy đến chơi với tôi, cô nói là: “Giờ này đáng lẽ tụi em phải đứng sân khấu mà giờ mình phải ngồi bán như vậy, từng hộp kem, từng chai nước hoa, khán giả đề nghị hát thì mình phải hát…”. Tự nhiên tôi cảm thấy buồn, nhớ tới lời cô nói thì mình cũng chạnh lòng một xíu thôi. Nhưng lát sau mình lại nghĩ thôi cũng không sao, từ từ mọi người sẽ hiểu.

NSƯT Thoại Mỹ: Quá nhiều nghệ sĩ qua đời, tôi chịu không nổi, stress nặng - ảnh 3Khi bán hàng online, nữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng cũng từng vấp phải những luồng ý kiến trái chiều, thậm chí miệt thị từ một vài khán giả nhưng không bận lòng nhiều

* Nhiều nghệ sĩ cả đời cống hiến cho nghệ thuật nhưng khi về già hoàn cảnh lại neo đơn, khó khăn. Chị có buồn lòng vì điều này?

– Chính vì vậy mà mỗi khi có chút tiền tôi lại muốn đi từ thiện. Mình cứ sống vậy đi, chứ mình theo dư luận hoài thì làm sao sống nổi. Mình cứ làm, điều gì làm được thì cứ làm. Mình nghĩ bây giờ lo được cho mấy cô, mấy chú được gì thì mình cứ làm. Mình chỉ làm được chút xíu thôi cũng đã thấy ấm lòng lắm rồi. Đặt trường hợp là mình, mai mốt về già mình bị như vậy thì sao.

* Bản thân chị có dự tính gì cho mình khi về già?

– Nói chung cuộc sống không ai nói trước được điều gì sẽ xảy ra. Cái phần số, may mắn sau này về già mình có được cái thân tốt hay không hay mình cực khổ, không ai nói trước được. Mình cứ cố gắng giữ được lúc nào thì giữ. Hiện tại tôi chỉ mong muốn được hát đến hơi thở cuối cùng thôi. Người nghệ sĩ, được hát đến hơi thở cuối cùng, đứng chết trên sân khấu thì còn gì vinh hạnh bằng nữa. Cho dù bệnh, dù thế nào tôi vẫn muốn được đi hát, hát đến hơi thở cuối cùng, đến khi nào không hát được nữa thì thôi. Tôi rất yêu nghề hát, không đứng được trên sân khấu buồn lắm. Lúc mình bệnh, nằm nghỉ ở nhà thấy buồn lắm, cảm giác như mình sắp chết vậy đó. Cho nên phải được đi hát, dù thế nào đi nữa. Cuộc sống lúc nào cũng có hỉ nộ ái ố, lúc vui lúc buồn. Không ai có thể làm vừa lòng mình được, mình cứ hoan hỉ, yêu nghề và làm nghề thì sẽ vượt qua được những lúc khó khăn.

NSƯT Thoại Mỹ: Quá nhiều nghệ sĩ qua đời, tôi chịu không nổi, stress nặng - ảnh 4Về chuyện tình cảm, Thoại Mỹ nói cô không nghĩ tới và cũng không quan trọng vấn đề này

* Ở tuổi này, chị còn mong cầu hạnh phúc riêng cho mình không?

– Chuyện cá nhân tôi ít khi muốn chia sẻ, hiện tại tôi sống bình thường, thoải mái. Bạn thì cũng thiếu gì bạn, nhiều người thích và ngỏ ý nhưng tôi chỉ muốn làm bạn thôi. Còn chuyện tương lai mình cứ tính sau. Bây giờ tôi cũng không nghĩ tới, không quan trọng vấn đề này. Tôi thích như bây giờ, thoải mái, vẫn cảm nhận được hạnh phúc, còn chừng nào tới đâu thì tính tới đó. Có những người khi gặp chuyện, họ nhìn cuộc sống như tôi họ thèm. Họ bảo sao tôi có thể sống thoải mái, an nhàn đến vậy.

* Khi nhìn lại, chị có thấy tiếc nuối hay cô đơn vì không có con cái quây quần?

– Tôi không tiếc gì cả. Thỉnh thoảng khi có chuyện thì mình cũng có chút cô đơn, chạnh lòng nhưng vẫn ổn. Tôi có con nuôi, có cháu nhiều lắm nên mình thương chúng thì chúng cũng sẽ thương mình.

* Xin cảm ơn NSƯT Thoại Mỹ về những chia sẻ!

NSƯT Kim Tử Long: “Tôi không hề thích một người vợ ghen tuông”

“Tôi rất sợ cưới phải một người vợ ghen tuông” – Kim Tử Long nói.

Mới đây, chương trình Nàng dâu thời nay đã lên sóng, với sự dẫn dắt của nghệ sĩ Kim Tử Long trong vai trò MC.

Chương trình tuần này có sự tham gia của mẹ chồng Ngọc Tuyết (58 tuổi), con dâu Kim Chi (35 tuổi) và chồng là Hoàng Sơn (40 tuổi).

NSƯT Kim Tử Long: Tôi không hề thích một người vợ ghen tuông - Ảnh 1.

Mẹ chồng Ngọc Tuyết (58 tuổi), con dâu Kim Chi (35 tuổi) và chồng là Hoàng Sơn (40 tuổi

Mở đầu chương trình, anh Hoàng Sơn tỏ ra tự hào về vợ mình. Anh nói: “Tôi đã cưới vợ được 8 năm. Điều tôi thích nhất ở bà xã của mình là không bao giờ ghen tuông”.

Nghệ sĩ Kim Tử Long nghe vậy liền thốt lên: “Điều này quá tuyệt vời. Tôi nghĩ, không chỉ riêng bạn Hoàng Sơn mà bất cứ người đàn ông nào cũng thích một người vợ không ghen tuông.

Tôi rất sợ cưới phải một người vợ ghen tuông. Bản thân tôi không hề thích một người vợ hay ghen. Nếu vợ tôi mà ghen sẽ rất khó ở được với tôi vì đặc thù công việc của tôi luôn phải đi diễn chỗ nọ chỗ kia, tiếp xúc với khán giả.

Đôi khi, không ghen không có nghĩa người ta không yêu mình mà còn là một cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình”.

Nghe Kim Tử Long khen ngợi, nàng dâu Kim Chi sung sướng nói thêm: “Anh Kim Tử Long nói đúng. Chồng tôi là một nhạc công, cũng thuộc giới nghệ sĩ như anh nên phải tiếp xúc, giao lưu với nhiều người.

Là một người vợ, tôi hiểu và thông cảm cho tính chất công việc của chồng.

NSƯT Kim Tử Long: Tôi không hề thích một người vợ ghen tuông - Ảnh 3.

Nếu tôi ghen tuông quá sẽ làm cho chồng bị gò bó, không thoải mái trong công việc. Tôi không ghen không có nghĩa là không thương.

Không chỉ là người hiểu chuyện, luôn thông cảm cho cái khó trong công việc của chồng, tôi nằm thuộc nằm lòng các sở thích và tính cách của ông xã.

Vợ chồng tôi thường xuyên bày tỏ tình cảm và chia sẻ với nhau về mọi thứ trong cuộc sống. Điều này khiến mẹ chồng tôi khá mãn nguyện, không có gì để chê về con dâu.

Để đạt được sự thấu hiểu và chia sẻ với nhau suốt hơn 8 năm chung sống, vợ chồng tôi phải tâm sự cùng nhau mỗi ngày, kể cho nhau nghe những chuyện đã diễn ra trong ngày.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, tôi cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng, khiến người khác ghen tị“.

NSƯT Kim Tử Long: Tôi không hề thích một người vợ ghen tuông - Ảnh 4.

Đúng như lời nàng dâu Kim Chi nói, cô rất hiểu về chồng mình nên trả lời trùng khớp tất cả các câu hỏi chương trình đưa ra, từ thể thao, màu sắc yêu thích của chồng tới việc chồng thường làm ngày cuối tuần.

Không những vậy, các câu trả lời của Kim Chi còn trùng khớp với mẹ chồng Ngọc Tuyết, chứng tỏ nàng dâu và mẹ chồng khá hiểu nhau.

Không chỉ được chồng yêu thương, chị Kim Chi còn được mẹ chồng cưng chiều. Tuy nhiên, trong quá trình sống chung vẫn có đôi chút bất đồng. Chị nói:

“Tôi đã về làm dâu được hơn 8 năm, trong quá trình đó có vui, có buồn và đôi lần tôi làm cho mẹ chồng không hài lòng. Chính vì vậy, gia đình tôi rất muốn tham gia chương trình để mẹ chồng, con dâu được hiểu và gắn kết với nhau hơn”.

Những sao nam “nấm lùn” lấy vợ chân dài vẫn hạnh phúc bền lâu

Dù chiều cao không tương đồng với người vợ chân dài xinh đẹp nhưng cuộc hôn nhân của các sao nam “nấm lùn” vẫn khiến nhiều người ghen tỵ.

Cặp đôi Thúy Hạnh – Minh Khang

MC, người mẫu Thúy Hạnh và chồng là nhạc sĩ Minh Khang cũng là cặp đôi lệch pha về ngoại hình. Tuy vậy, cuộc sống hôn nhân của cặp “đũa lệch” khiến nhiều người trầm trồ. Họ đã có với nhau hai cô công chúa đáng yêu. Mái ấm gia đình nghệ sĩ nhỏ này luôn là hình ảnh đẹp của showbiz Việt.

Siêu mẫu Thúy Hạnh sinh năm 1978 tại Hà Nội, có chị gái song sinh là Thúy Hằng cũng thành danh từ rất sớm. Hai chị em được gia đình tạo điều kiện để thử sức với công việc người mẫu từ lúc còn ngồi ghế nhà trường. Dù gia đình có điều kiện nhưng Thúy Hạnh là người khá độc lập.

 Những sao nam nấm lùn lấy vợ chân dài vẫn hạnh phúc bền lâu - Ảnh 1.

Minh Khang – ông chồng béo lùn, nghèo nhưng đầy tình thương và ý chí. Ảnh: FBNV.

Là chân dài cá tính, thích chủ động trong công việc và cuộc sống, Thúy Hạnh là cùng chị gái thành lập công ty riêng khi chỉ mới 20 tuổi. Khác với chị gái, cựu mẫu Thúy Hạnh lại là một người phụ nữ sôi nổi và năng động. Khi Thúy Hằng lấy chồng thì Thúy Hạnh đã Nam tiến và phát triển sự nghiệp.

Vào Nam lập nghiệp, Thúy Hạnh quen nhạc sĩ Minh Khang và cả hai quết định về chung nhà. Nhiều người ngạc nhiên trước quyết định của Thúy Hạnh khi lấy nhạc sĩ Minh Khang bởi ngoại hình của cả hai không cân xứng. Nhiều đồn thổi cho rằng, Thúy Hạnh hám tiền mới lấy nhạc sĩ này. Tuy nhiên thực tế lại không phải vậy, nam nhạc sĩ Minh Khang vốn là trẻ mồ côi và cũng không có tiền. Đám cưới của anh, nhà trai chỉ có 3 người xuất hiện và anh phải chạy vạy vay mượn bạn bè mới tổ chức được.

 Những sao nam nấm lùn lấy vợ chân dài vẫn hạnh phúc bền lâu - Ảnh 2.

Gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang. Ảnh: FBNV.

Tài năng, xinh đẹp Thúy Hạnh thừa sức lấy được một người chồng có điều kiện nhưng chị lại chọn Minh Khang. Anh nghẹn lời: “Điều mình thương Hạnh, nợ Hạnh; ngày đám cưới của hai chúng ta, bên nhà chồng chỉ có 3 người, nhà vợ thì gần cả ngàn người. Anh nợ vợ Hạnh cả cuộc đời”. Nhạc sĩ Minh Khang còn chia sẻ, chính Thúy Hạnh mới là người cưu mang anh.

Những năm đầu cuộc sống hôn nhân của họ rất vất vả, Thúy Hạnh phải chấp nhận đi thuê nhà trọ rộng 18m2 để ở. Lúc mang bầu muốn con có một không gian rộng hơn, Thúy Hạnh quyết định gom góp tiền bạc mua một căn hộ trả góp. Chị kể về quá trình mua căn nhà đầu tiên ấy như sau: Chị mượn sổ đỏ của ba mẹ để… cắm ngân hàng vay tiền, rồi chạy vạy khắp nơi, mỗi người một ít để mua một căn hộ trả góp.

Cùng nhau trải qua mọi thăng trầm của cuộc sống, giờ đây sự nghiệp của 2 người ngày càng thăng hoa. Họ sống êm ấm trong một biệt thự sang trọng ở Tp.HCM.

 Những sao nam nấm lùn lấy vợ chân dài vẫn hạnh phúc bền lâu - Ảnh 3.

Cặn biệt thự sang trọng của vợ chồng Thúy Hạnh – Minh Khang được trang hoàng lộng lẫy. Cặp vợ chồng ngày càng hạnh phúc viên mãn bên hai cô công chúa nhỏ của mình.

Trên trang cá nhân của cả hai vợ chồng Minh Khang – Thúy Hạnh lúc nào cũng dành cho nhau những lời yêu thương, trân trọng. Hiện hai vợ chồng cùng làm ăn, cùng hoạt động tích cực trong làng giải trí. Bởi vậy người ta nói “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn” là vì thế.

Cặp “đữa lệch” Hiếu Hiền – Thùy Liên

“Chàng lùn” Hiếu Hiền sinh năm 1977. Anh từng diễn hài cùng mẹ – nghệ sĩ Kim Ngọc – trong nhiều năm với các vở nổi bật là “Tuyển Tiếp Viên”, “Bà Bầu Liều Mạng”. Bên cạnh đó, anh đóng vai phụ trong một số phim, làm MC, quảng cáo.

 Những sao nam nấm lùn lấy vợ chân dài vẫn hạnh phúc bền lâu - Ảnh 4.

Hiếu Hiền và vợ.

Ngoài các vở diễn Hiếu Hiền được biết đến có cuộc sống hạnh phúc bên vợ xinh đẹp và các con ngoan ngoãn. Hiếu Hiền lập gia đình năm 2010. Hôn lễ của anh diễn ra tại Tp.HCM với nhiều khách mời nghệ sĩ. Trước khi cưới, vợ anh là thợ trang điểm cho đoàn phim và được chọn đóng vai phụ trong “Bốn Thử Nghiệm Đêm Tân Hôn” của đạo diễn NSƯT Nguyễn Chánh Tín. Cả hai yêu nhau như “sét đánh” nhưng mất 3 năm tìm hiểu mới đi đến hôn nhân.

Khác hẳn chồng, vợ Hiếu Hiền có nhan sắc xinh đẹp mặn mà. Nam diễn viên thừa nhận bị thu hút bởi vẻ ngoài dịu dàng và nụ cười dễ thương của Thùy Liên. Tuy chênh lệch ngoại hình nhưng cặp đôi “dính như sam” trong mỗi sự kiện. Hiếu Hiền cho rằng anh trông không bắt mắt nhưng có “nét độc” và giàu tình cảm nên chinh phục được trái tim người đẹp.

Khi cả hai quyết định về cùng nhà, Hiếu Hiền đi làm lo kinh tế để cô vợ ở nhà yên tâm sinh con và chăm sóc gia đình.

 Những sao nam nấm lùn lấy vợ chân dài vẫn hạnh phúc bền lâu - Ảnh 5.

Nhà đông con nên nam diễn viên lo lắng chuyện nuôi dạy các bé. Anh và bà xã hợp tính cách nhưng trong quan điểm giáo dục con lại khác biệt.

Hiếu Hiền được vợ ví von là “người chồng xấu nhất Việt Nam ”. Cô vợ Thùy Liên sở hữu chiều cả và vẻ đẹp trội hơn hẳn chồng khiến ai nhìn vào cũng phải so sánh. Nam diễn viên tâm sự, hiện tại anh đang ngập tràn trong hạnh phúc vô bờ bên cạnh con trai và người phụ nữ lý tưởng.

Nguồn: https://soha.vn/nhung-sao-nam-nam-lun-lay-vo-chan-dai-van-hanh-phuc-ben-lau-20220224074742917.htm